Amazon จัดงาน AWSome Day Thailand ฝึกอบรมเทคโนโลยี AWS Cloud ฟรีๆ วันที่ 26 สิงหาคม 2558

amazon_aws_awsome_day_2015_thailand

สำหรับผู้ที่สนใจ Amazon AWS Cloud แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงไปสัมผัสกับเทคโนโลยีต่างๆ ด้วยตัวเอง Amazon AWS ได้จัดงานสัมมนา AWSome Day Thailand ให้ทุกท่านได้เข้าร่วมฟรีๆ เพื่อให้ความรู้และฝึกอบรมเกี่ยวกับ AWS Cloud โดยเฉพาะ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2558 เวลา 8.00น. – 17.00น. ณ โรงแรม Amari Watergate Bangkok ชั้น 6 ห้อง Water Gate Ballroom โดยผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้ต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • ทำความเข้าใจเชิงลึกในเทคโนโลยี AWS Core และ Application Service
  • เรียนรู้วิธีการ Deploy และการทำ Automate ระบบ Infrastructure ทั้งหมดบน AWS Cloud
  • ได้ซักถามข้อสงสัยกับ AWS Expert โดยตรง
  • ทำความรู้จักกับทีมงาน AWS และเพื่อนร่วมวงการ
  • ได้รับใบ Certificate ในฐานะผู้เข้าร่วมงาน AWSome Day และคู่มือ AWS Training Guide

งานสัมมนาครั้งนี้เหมาะกับทั้งบุคลากรฝ่ายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็น Developers, Engineers, System Administrators หรือ System Architects และผู้ตัดสินใจในระบบ IT ไม่ว่าจะเป็น IT Managers, Directors และ Business Leaders เพื่อมารู้จักกับทางเลือกใหม่ๆ ที่จะช่วยให้องค์กรสามารถเติบโตไปได้บน AWS Cloud

กำหนดการ

8.00 – 9.00 ลงทะเบียน
9.00 – 9.15 กล่าวเปิดงานโดย Denny Daniel, Head of Training & Certification – ASEAN & HKT, Amazon Web Services
9.15 – 10.00 การนำเสนอเปิดงานโดย Rick Harshman, Head of ASEAN, Amazon Web Services & Shaun Norris, Head of Solutions Architect, ASEAN Amazon Web Services
10.00 – 10.30 พักเบรค
10.30 – 11.15 Introduction to AWS เรียนรู้การใช้งาน AWS Management Console, AWS Global Infrastructure และการตรวจสอบความปลอดภัยในการใช้งาน AWS
11.15 – 12.00 AWS Storage เรียนรู้เทคโนโลยี Storage รูปแบบต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้งานบน AWS, การทำงานของ Amazon Elastic Block Store และการสร้าง Amazon Simple Storage Service (S3) Bucket และการบริหารจัดการ Object ที่เกี่ยวข้อง
12.00 – 13.00 พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.00 – 14.15 AWS Compute Services & Networking เรียนรู้ตัวเลือกต่างๆ ในการใช้งาน AWS Compute และ AWS Networking, ทำความรู้จักกับ Amazon Virtual Private Cloud, สร้าง Amazon Elastic Compute Cloud Instance เพื่อใช้งาน และลองทำการเชื่อมต่อกับ Amazon Elastic Block Storage
14.15 – 15.00 AWS Managed Services & Database ทำความรู้จักกับ DynamoDB, Amazon Relational Database Services และทดลองใช้งาน
15.00 – 15.30 พักเบรค
15.30 – 16.30 AWS Deployment & Management ทำความรู้จักกับ CloudFormation, Amazon CloudWatch และ Amazon IAM
16.30 – 17.00 มอบ Certificate, จับฉลาก และกล่าวปิดงาน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://aws.amazon.com/events/awsome-day/thailand-01/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เสริมพลังประมวลผลให้ถึงขีดสุด ตอบโจทย์ทุกการทำ Digital Transformation ด้วย HPE Superdome Flex 280 Server

เมื่อธุรกิจต่างหันมาพึ่งพาโลกออนไลน์เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อเป็นช่องทางการขายหรือการให้บริการแก่ลูกค้า, การนำซอฟต์แวร์ ERP หรือ CRM มาใช้เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างเป็นระบบ หรือกรณีอื่นๆ แนวโน้มเหล่านี้ได้ส่งผลให้ธุรกิจองค์กรนั้นต้องมองหาแนวทางที่จะทำให้ระบบดิจิทัลเหล่านี้สามารถทำงานได้อย่างมั่นคงทนทานและมั่นคงปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดติดขัด

[Guest Post] Bluebik’ วางเป้าหมายปี 65 เติบโตแข็งแกร่งไม่ต่ำกว่า 30% คาดธุรกิจสถาบันการเงิน ประกันภัย มุ่งทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันต่อเนื่อง

Bluebik คอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันชั้นนำแบบครบวงจร รุกสร้างการเติบโตไม่หยุด วางเป้าหมายปี 2565 ทำรายได้เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 30% จากการขยายตัวของบริการหลักเกือบทุกกลุ่ม คาดดีมานด์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โชว์ผลงานรอบปีที่ผ่านมาผ่านการให้บริการลูกค้ารายใหญ่ไม่ต่ำกว่า 30 ราย มั่นใจรักษาการเติบโตที่แข็งแกร่ง