แนะนำ Array Networks APV Series สำหรับสร้างเว็บไซต์ HTTPS หลักแสนผู้ใช้งาน สำหรับองค์กรและ ISP

array_logo

สำหรับองค์กร, เว็บไซต์ขนาดใหญ่ หรือ ISP ที่ต้องการให้บริการเว็บไซต์ที่มีการเข้ารหัสเป็น HTTPS และรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากๆ ไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้เว็บไซต์มีความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ถือเป็นโจทย์ที่ยากเพราะการเข้ารหัส SSL ถือเป็น Operation ที่กิน Resource ของ CPU ค่อนข้างมาก และจะส่งผลกระทบต่อ Performance ของระบบโดยตรง แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการนำเทคโนโลยี Application Delivery Controller (ADC) มาใช้งาน

array_apv_ssl_acceleration

Array Networks เป็นผู้ผลิตระบบ Application Delivery Controller ภายใต้ Appliance ชื่อ Array Networks APV Series ที่รองรับการทำ SSL Encryption Acceleration ด้วย SSL Hardware Processing ซึ่งจะช่วยให้สามารถเข้ารหัส SSL ได้ตั้งแต่ 1,000 – 70,000 Transaction ต่อวินาที และรองรับ SSL Throughput ได้ตั้งแต่ 700Mbps – 25Gbps อีกทั้งยังสามารถทำ Cluster ร่วมกันได้สูงสุดถึง 32 อุปกรณ์ ทำให้เครื่อง Application Server ทั้งหมดไม่จำเป็นต้องทำการเข้ารหัสเอง และสามารถนำ Resource ที่มีอยู่ทั้งหมดไปประมวลผลทางด้าน Business Logic ได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ Application Server แต่ละเครื่องรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้น ในขณะที่เว็บไซต์ทั้งหมดที่ให้บริการก็จะถูกเรียกผ่าน HTTPS ได้อย่างปลอดภัยและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น

array_application_delivery_controller_load_balancer_diagram_5

นอกจากนี้ Array Networks ยังรองรับความสามารถของการทำ Load Balancing โดยการติดตั้งเป็น Reverse Proxy เพื่อทำการกระจาย Workload ไปยัง Application Server หลายๆ เครื่อง เพื่อให้ระบบมีทั้งประสิทธิภาพและความทนทานสูงขึ้นพร้อมๆ กัน รวมถึงทำ Disaster Recovery ด้วยความสามารถของ Global Server Load Balancer และรองรับ IPv6 ได้ในอนาคต รวมถึงยังมีความสามารถในการป้องกันการโจมตีเว็บไซต์จากภายนอกได้ ทำให้ Array Networks APV Series กลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับองค์กรที่มีการใช้งาน Application สำคัญๆ ในการทำธุรกิจ หรือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพ, ความทนทาน และความปลอดภัยให้กับ Application Server ไปพร้อมๆ กัน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ Array Networks ในไทยได้โดยตรง

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IFS Webinar: พลิกโฉมองค์กรเข้าสู่โลกดิจิทัลด้วย IFS Cloud

Raceku Thai รวมกับ IFS ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจและฝ่าย IT เข้าร่วมงานสัมมนา IFS Webinar เรื่อง "พลิกโฉมองค์กรเข้าสู่โลกดิจิทัลด้วย IFS Cloud" พร้อมเรียนรู้การปรับกระบวนการขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา VeeamOn Forum : Transform Your Modern Data Protection Strategy [25 Aug 2022]

Veeam ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน VeeamOn Forum: Transform Your Modern Data Protection Strategy โดยภายในงานทุกท่านจะได้รับทราบเนื้อหาเทคโนโลยี ไฮไลท์ต่างๆ และการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่จาก Veeam รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมบรรยายพร้อมทั้งนำเสนอสินค้าและโซลูชันต่างๆ …