ห้ามพลาด PDPA WEBINAR: Consequences and Experiences after 3 months of PDPA come into effect [24.08.2022] ลงทะเบียนฟรี!

SSC IT Group ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนา PDPA WEBINAR: Consequences and Experiences after 3 months of PDPA come into effect ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น. ลงทะเบียนร่วมงานฟรี! 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Consequences and Experiences after 3 months of PDPA come into effect
Speakers: Dr. Piti Eiamchamroonlarp, Lecturer and Director of the LL.M. (Business Law), Chulalongkorn University และ Khun Pradab Junkheav, Managing Director, SSC Integration Co.,Ltd
Moderator : Khun Pasanan Chamusri, Managing Director, Insight Data Services Co.,Ltd.
วันเวลา:วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย:Zoom Webinar
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด:500 คน
ภาษา:ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_3RrWiCOISqyN0si6BlDqiw

กฏหมาย PDPA ประกาศบังคับใช้เป็นเวลากว่า 3 เดือน เราจะขอแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน

หลังจากที่ PDPA ของประเทศไทยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ซึ่ง DPO เป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการตรวจสอบเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่า การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนั้น เป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูล แต่หลายๆท่านอาจจะมองข้ามขั้นตอนบางสิ่งไป ส่งผลให้ข้อมูลส่วนบุคคลรั่วไหลออกจากองค์กร ทำให้ DPO ต้องเผชิญกับงานที่ท้าทายเหล่านี้

เราขอแบ่งปันประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญของเราในมุมของกฎหมาย ระเบียบปฏิบัติ และ ระบบไอที ที่ได้เข้าไปช่วยองค์กรหลายแห่งในประเทศไทย ด้วยการใช้โซลูชั่น PDPA Enforcement ที่ปรึกษามืออาชีพของเราจะพูดถึงส่วนที่สำคัญที่สุด ของการนำโซลูชั่น PDPA ไปใช้งาน ซึ่งสิ่งนี้ถูกมองข้ามไป และนำมาสู่ข้อผิดพลาด เราจะบอกวิธีการแก้ปัญหานี้ว่าจะทำได้อย่างไร

สัมมนาครั้งนี้จะไขข้อสงสัยและอธิบายอย่างละเอียด ถึงสิ่งที่เราได้ช่วยองค์กรขนาดใหญ่ของไทย จากประสบการณ์ของเรา และร่วมแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จจากลูกค้าเหล่านั้น

รับหนังสือ ถาม-ตอบ พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สำหรับผู้ปฏิบัติงาน ฟรี! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน 10 ท่านแรก

PDPA Webinar : ตอบข้อสงสัยกฏหมาย PDPA หลังจากประกาศบังคับใช้ และชี้แจ้งสิ่งที่หลายคนมองข้ามจนทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลรั่วไหลจากองค์กร

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ ” Consequences and Experiences after 3 months of PDPA come into effect ” ร่วมรับฟังประสบการณ์จากที่ปรึกษาผู้มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ ในการทำงานกับองค์กรขนาดใหญ่ของไทย เพื่อให้มั่นใจว่าท่านสามารถดูแลและป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลจากการรั่วไหลออกจากองค์กร และ ถูกต้องตามกฏหมาย PDPA เช่นกัน งานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 14:00 – 15:30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Insight Data Services Co.Ltd.
Tel : 02-105-3519
Email : info@insightdata.co.th


About Maylada

Check Also

จบที่ SDC ที่เดียว บริการต่อ MA อุปกรณ์ IT Hardware

หนึ่งในทางเลือกของระบบ IT โดยเฉพาะฝั่งเซิร์ฟเวอร์ On-premises ขององค์กรในปัจจุบัน คือ การบำรุงรักษา เพราะการอัปเกรดระบบอุปกรณ์ใหม่ๆ ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่าย หรือเทคโนโลยีต่างๆ เพราะฉะนั้น การเลือกทำ MA ให้กับอุปกรณ์ …

NIST Cybersecurity Framework 2.0 ออกแล้ว

The National Institute of Standards and Technology (NIST) ได้ประกาศออก Cybersecurity Framework 2.0 (CSF) แล้ว โดยเพิ่มเนื้อหาที่ช่วยให้องค์กรทุกขนาดนำไปใช้ได้จริง …