Infortrend เปิดตัว Hybrid Storage รุ่นใหม่ รองรับ 25-bay ในขนาด 2U

Infortrend เปิดตัว Hybrid Storage รุ่นใหม่ EonStor GS 3025B รองรับ 25-bay ในขนาดเพียง 2U

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดตัว EonStor GS 3025A ซึ่งเป็นรุ่น All-Flash สำหรับใช้งานกับระบบ High Performance ไปไม่นาน ล่าสุด Infortrend ได้ทำการเปิดตัว EonStor GS 3025B ซึ่งเป็น Hybrid Storage รุ่นใหม่ ที่รองรับการติดตั้ง Disk ได้ทั้งแบบ SSD และ HDD ได้ถึง 25 ลูกภายในขนาด 2U โดยรองรับการทำ Automated Storage Tiering ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น และระบบยังรองรับการใช้งานแบบ Unified Storage ทำให้สามารถใช้งาน File, Block และ Object Storage ได้พร้อมกันอีกด้วย

จุดเด่นที่น่าสนใจของ EonStor GS 3025B มีดังนี้

  • รองรับการติดตั้ง Disk ทั้งแบบ SSD และ HDD ได้สูงสุด 25 ลูก ภายในขนาด 2U
  • มีฟีเจอร์ Automated Storage Tiering ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสูง และประหยัดเงินลงทุน
  • ประสิทธิภาพสูง มาพร้อม 4/6 Core CPU, Memory สูงสุด 256GB สามารถทำความเร็วในการ Read/Write ได้สูงสุด 11,000 MB/s และ 6,600 MB/s ตามลำดับ
  • รองรับการใช้งาน Unified Storage ใช้งานได้ทั้ง File, Block และ Object Storage
  • รองรับการเชื่อมต่อไปยัง Cloud ได้แก่ Amazon S3, Microsoft Azure, Google Cloud และ Alibaba Aliyun
  • สามารถเลือก Host Port ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง 1/10/40 Gb/s iSCSI, 8/16 Gb/s Fibre Channel, 10Gb/s FCoE และ 56Gb/s InfiniBand

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : http://www.infortrend.com/global/news/20170523/340

About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนผู้มีความสนใจใน Enterprise IT ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในไทย ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่ยังคงมุ่งมั่นในการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีให้กับทุกคน

Check Also

IBM จับมือ OpenAI รุกตลาด Enterprise AI ผสานโมเดลล่าสุดเข้ากับบริการให้คำปรึกษา

IBM ร่วมมือกับ OpenAI นำโมเดลและเครื่องมือเกี่ยวกับ AI เพิ่มประสิทธิภาพ IBM Consulting เพื่อให้บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าองค์กรได้ดีขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้เปิดช่องทางให้ OpenAI สามารถเจาะตลาดบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มากขึ้น ภายใต้ดีลนี้ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันทำตลาดและพัฒนาโซลูชัน AI เฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมการเงินการธนาคาร …

Alibaba Cloud ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 [4 ก.ย. 2026 – 13.00น.]

Alibaba Cloud ขอเรียนเชิญ CAIO, CTO, CIO, CDO, AI Leader, IT Manager, AI Engineer, Data Engineer และทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงแนวโน้มล่าสุดในการประยุกต์ใช้งาน AI สำหรับภาคธุรกิจองค์กร พร้อมแนะนำเครื่องมือ AI ชั้นนำที่ครอบคลุมทั้ง Agentic AI, Video AI, Agentic Coding AI และ AI Production Platform พร้อมกรณีศึกษาการใช้งานจริง ให้ธุรกิจนำไปพร้อมใช้งานต่อยอดได้ทันที งานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2026 เวลา 13.00น. - 18.00น. ณ โรงแรม Centara Grand, Central World โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ดังนี้