Infortrend เปิดตัว All Flash Storage ใหม่ รองรับ 740,000 IOPS ในขนาด 2U

Infortrend เปิดตัว EonStor GS 3025A ระบบ All Flash Storage ใหม่ รองรับ 740,000 IOPS ในขนาด 2U

Infortrend GS 3025A ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานเป็น All Flash Storage โดยเฉพาะ ในขนาด 2U มีช่องสำหรับใส่ SSD จำนวน 25 ช่อง มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ในการบริหารจัดการ SSD Drive ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยระบบจะทำการกระจายการเก็บข้อมูลไปยัง SSD หลายๆลูกพร้อมๆกัน เพื่อลดจำนวน Erase Cycles ของ SSD ส่งผลให้ระบบโดยรวมมี Latency ที่ต่ำลงและ SSD มีอายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น ซึ่งจากการทดสอบแล้ว EonStor GS 3025A สามารถทำ Random Reads IOPS ได้สูงถึง 740,000 IOPS ในขณะที่ให้ Response Time ต่ำ เพียง 0.5 millisecond เท่านั้น และยังรองรับการทำงานในแบบ Unified Storage เหมาะกับองค์กรขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ที่กำลังมองหา All Flash Storage ที่มีความคุ้มค่ามาใช้งานกับระบบงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Virtualization, Database, และ Enterprise Resource Planning (ERP)

สำหรับ Infortrend EonStor GS 3025A มีจุดเด่นดังนี้

  • ถูกออกแบบให้เป็น All Flash Storage โดยเฉพาะ รองรับ 740,000 IOPS และมี Response Time เพียง 0.5 millisecond
  • มี Dual Controller และรองรับ SMB 3.0 Transparent Failover
  • สามารถเลือก Host Ports ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง 1/10 Gbps iSCSI, 8/16 Gbps Fibre Channel, 10Gbps FCoE, 12 Gbps SAS และ 56 Gbps InfiniBand
  • มีช่องใส่ SSD ขนาด 2.5 นิ้ว จำนวน 25 ช่อง ภายในขนาด 2U
  • รองรับการเพิ่มขยายผ่านการต่อ JBOD ได้สูงสุด 15 ตัว ทำให้ใส่ SSD ได้สูงสุด 375 ลูก
  • มี Cache Memory แบบ DDR4 ซึ่งสามารถใส่ได้สูงสุดถึง 256GB
  • เป็น Unified Storage รองรับการใช้งานทั้ง Block Storage, File Storage และ Object Storage

นอกจากนี้ภายในตัวระบบยังมีฟีเจอร์อื่นๆที่จำเป็น เช่น Intelligent Drive Recovery, Backup, Replication และ Cloud Integration ที่รองรับการ Replicate ข้อมูลไปยัง Cloud Provider ต่างๆ เช่น AWS S3, Microsoft Azure, Alibaba AliCloud และ Google Cloud

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : http://www.infortrend.com/global/news/20170502/337


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “เทคโนโลยี EDR และ XDR แก้ไขปัญหา Ransomware ได้จริงหรือไม่?” โดย ActiveMedia

ปัญหาการถูกโจมตีจาก Ransomware เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เนื่องจากบรรดาแฮ็กเกอร์ได้มองเห็นช่องทางในการหาเงินโดยการเรียกค่าไถ่เพื่อที่จะได้รับรหัสสำหรับการปลดล็อคและกลับไปใช้ข้อมูลได้ตามปกติจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ เทคโนโลยี EDR และ XDR ถือเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีเพื่อช่วยตอบสนองภัยคุกคามได้ดีขึ้น เทคโนโลยีนี้ สามารถแก้ไขปัญหา Ransomware ได้จริงหรือไม่? ActiveMedia ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมาออนไลน์ไปพร้อมกับเรา