เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Infortrend จับมือ Milestone เพิ่ม Certified Storage สำหรับระบบ CCTV ขนาดใหญ่

Infortrend จับมือ Milestone เพิ่ม Certified Storage จำนวน 2 รุ่น สำหรับ Milestone XProtect VMS รองรับระบบ CCTV ขนาดใหญ่ มากกว่า 1,000 กล้อง

Infortrend ได้ประกาศเพิ่ม Certified Storage กับ Milestone XProtect Corporate 2017 R3 ซึ่งเป็นระบบ Video Management Software ของ Milestone โดยมีการนำอุปกรณ์จริงมาทดสอบใช้งาน จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ EonStor DS 1016R Gen2 และ EonStor GSe Pro 3016 ซึ่งรองรับการทำ Recording และ Archiving พร้อมๆกัน โดยเมื่อมีการตั้งค่าที่เหมาะสม EonStor DS 1016R Gen2 รองรับการ Recording กล้องได้ทั้งหมด 540, 1,080 และ 1,440 ตัว ขึ้นอยู่กับความละเอียดของกล้อง และระบบสามารถเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุด 4,000 TB (4 PB) ผ่านการเพิ่ม JBOD

นอกจากนี้ EonStor GSe Pro 3016 ซึ่งเป็น NAS Storage สามารถทำการ Archiving วิดีโอที่ความละเอียด 1080P ได้สูงสุด 1,000 กล้องพร้อมกัน ซึ่งในขั้นตอนการทดสอบนั้นใช้ XProtect Recoding Server และ Client เพียง 4 ตัวเท่านั้น

Credit: Infortrend

 

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.infortrend.com/global/Event/2018/Milestone

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทย https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.infortrend.com/global/news/20180511/366About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า