CDIC 2023

Geton Webinar: AI, the New Eyes for Video Surveillance – Avigilon

Geton และ Avigilon ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจระบบ Video Surveillance เข้าร่วมฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “AI, the New Eyes for Video Surveillance – Avigilon” เพื่อทำความรู้จักกับ Avigilon เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่ใช้ AI ในการเป็นดวงตาเฝ้าติดตามเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: AI, the New Eyes for Video Surveillance – Avigilon
ผู้บรรยาย: Nakhorn Techapbaitboo, Regional Sale Manager จาก Avigilon Thailand และ Prakit Suyata, Technical Consultant จาก Get On Technology
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_dni4kQFJSpu-qIYIb4Wo3Q

ปัจจุบันการบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะพื้นที่ขนาดใหญ่ต้องมีกล้องวงจรปิดอย่างน้อย 50 ตัวขึ้นไป และในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ผู้ดูแลระบบทำได้เพียงแค่กด Play Back เพื่อดูเหตุการณ์ย้อนหลัง คำถามที่ตามมาก็คือ แล้วจะมีประโยชน์อะไรหากมีกล้องวงจรปิด แต่ไม่สามารถแก้ไขเหตุการณ์ได้อย่างทันท่วงที

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Avigilon ที่ได้มีการเพิ่มซอฟต์แวร์ AI เข้าไป เพื่อเพิ่มความสามารถของกล้องวงจรปิดให้มากขึ้น โดยทำให้กล้องสามารถจดจำใบหน้าและวัตถุสิ่งของต่างๆ เช่น กระเป๋าหรือรถยนต์ได้ รวมทั้งยังสามารถวิเคราะห์และจำแนกบุคคลผ่านลักษณะและการเคลื่อนไหวต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น Avigilon ได้นำระบบ AI เข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อควบคุมดูแลกล้องทั้งหมดทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถรู้เหตุการณ์ผิดปกติได้ทันทีว่าเกิดขึ้น ณ จุดไหน เวลาใด

ท่านจะได้รู้จักกับเทคโนโลยีและเครื่องมือของกล้องวงจรปิดยุคใหม่จาก Avigilon ดังต่อไปนี้

  • ระบบการแสดงเหตุการณ์ผลอัจฉริยะ (Focus of Attention)
  • ระบบช่วยสืบแบบทันท่วงที (Appearance Search)
  • ระบบการแจ้งเตือนเหตุการณ์ผิดปกติอัจฉริยะ (Unusual Motion Detection)
  • ระบบการตรวจจับใบหน้า (Facial Recognition)

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/591453258165515/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Apple ออกแพตช์ฉุกเฉินอุดช่องโหว่ Zero-Day บน iOS และ iPadOS

Apple ออกแพตช์ฉุกเฉินอุดช่องโหว่ Zero-Day บน iOS และ iPadOS

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ