[PR] ไอเอฟเอส เปิดตัวโซลูชั่นด้านการวางแผน การเพิ่มประสิทธิภาพและการมอบหมาย สำหรับการบินพลเรือน

ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรระดับโลก เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับการวางแผน และการซ่อมบำรุงอากาศยานตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วันต่อสัปดาห์สำหรับอุตสาหกรรมการบินพลเรือน ซึ่ง โซลูชั่นด้านการวางแผน การเพิ่มประสิทธิภาพ และการมอบหมาย หรือ ไอเอฟเอส เทล แพลนนิ่ง ออปติไมเซชั่น แอนด์ แอสไซเมนท์ ( IFS Tail Planning, Optimization & Assignment™ ) จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดสรรอากาศยาน การสนับสนุนการวางแผนด้านอากาศยาน และการจัดตารางเวลาสำหรับการซ่อมบำรุงได้อย่างเหมาะสมสูงสุด ทำให้ผู้ประกอบการสายการบินสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ifs-tail-planning-optimization-and-assignment-solution-for-civil-aviation-sector

โซลูชั่น ไอเอฟเอส เทล แพลนนิ่ง ออปติไมเซชั่น แอนด์ แอสไซเมนท์ ( IFS Tail Planning, Optimization & Assignment ) จะนำเสนอภาพรวมที่ครอบคลุม ถึงการปรับระบบการทำงานให้มีความเหมาะสมและสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างอิสระด้วยโซลูชั่นเดียว ช่วยให้การจัดการงานด้านการซ่อมบำรุงและงานด้านการบินเป็นไปตามแผนที่วางไว้ล่วงหน้า ขณะนี้นักวางแผนสามารถจัดการกับหน้าต่างการวางแผนที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นและสามารถจัดการกับข้อจำกัดต่าง ๆ ที่มีผลต่อตารางเครื่องบิน เช่น จุดหมายปลายทางหรือความต้องการด้านการซ่อมบำรุง รวมทั้งสามารถวิเคราะห์ผลกระทบจากการดำเนินการดังกล่าวที่มีต่อตารางเที่ยวบินได้อีกด้วย ขณะที่วิศวกรซ่อมบำรุงก็จะได้รับประโยชน์จากการมองเห็นภาพรวมได้อย่างครอบคลุมด้วยเช่นกัน แทนที่จะมองเห็นเฉพาะงานซ่อมบำรุงตามแผนและเวลาบินภาคพื้นที่มีอยู่

ifs-tail-planning-optimization-and-assignment-solution-for-civil-aviation-sector-2

นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการควบคุมการเข้าถึง การจัดการเวิร์กโฟลว์ตามบทบาทในแบบไดนามิก และการจัดการข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับข้อจำกัดต่าง ๆ โดยที่คำนึงถึงข้อตกลงระดับบริการ ( SLA ) เป็นหลัก

“โซลูชั่นนี้ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างสูงสุดด้วยการลดการซ่อมบำรุงที่ไม่มีประสิทธิภาพผ่านการจัดสรรเครื่องบินสำหรับเส้นทางระยะไกลได้ดีขึ้น รวมทั้งสามารถกำหนดเครื่องบินที่จะต้องเข้ารับการซ่อมบำรุงภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้” นาย เกรแฮม โกรส ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการบิน อวกาศ และการป้องกันของ ไอเอฟเอส กล่าว และว่า “โซลูชั่นนี้จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยสายการบินให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและผลักดันให้เกิดการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นในตลาดที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง และในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการบิน ไอเอฟเอสกำลังเดินหน้าสานความร่วมมือกับสายการบินทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ ไอเอฟเอสให้การสนับสนุนบริษัทต่าง ๆ ในภาคการบินพลเรือน: www.ifsworld.com/corp/industries/aerospace-and-defense/civil-aviation-sector/

 

เกี่ยวกับ ไอเอฟเอส

ifs-logo

ไอเอฟเอส ( IFS™ ) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนทรัพยากรองค์กร ( Enterprise Resource Planning หรือ ERP ) การบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร ( Enterprise Asset Management หรือ EAM ) และ การบริหารจัดการงานบริการขององค์กร ( Enterprise Service Management หรือ ESM ) ทั้งนี้ไอเอฟเอส ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 โดยมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสามารถดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้น ตลอดจนผลักดันให้เกิดความคล่องตัวในการดำเนินงาน พร้อมทั้งจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ สำหรับอุตสาหกรรมเพื่อให้พร้อมรับมือกับอนาคต ไอเอฟเอส มีพนักงาน 2, 800 คนที่พร้อมให้การสนับสนุนผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคนผ่านสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่าง ๆ และผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวเพิ่มมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld

เยี่ยมชมบล็อกของ IFS เกี่ยวกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ : http://blog.ifsworld.com/


About TechTalkThai_PR

Check Also

แพตช์ Windows ทำพิษ เครื่องที่ใช้ Avira, Avast, McAfee และ Sophos เกิดค้าง

หลังจากที่ Microsoft ออกแพตช์ด้านความมั่นคงปลอดภัยประจำเดือนเมษายนเมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา พบว่าแพตช์ดังกล่าวอาจส่งผลกระทบกับซอฟต์แวร์ Antivirus หลายยี่ห้อ ทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงหรือหยุดทำงานไปเลย

Cisco เปิดตัว Catalyst 9115 และ 9117 Access Points มาตรฐาน Wi-Fi 6

Cisco ประกาศเปิดตัว Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 หรือ 802.11ax ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น คือ Catalyst 9115 …