Breaking News

[PR] ไอเอฟเอส เปิดตัวโซลูชั่นด้านการวางแผน การเพิ่มประสิทธิภาพและการมอบหมาย สำหรับการบินพลเรือน

ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรระดับโลก เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับการวางแผน และการซ่อมบำรุงอากาศยานตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วันต่อสัปดาห์สำหรับอุตสาหกรรมการบินพลเรือน ซึ่ง โซลูชั่นด้านการวางแผน การเพิ่มประสิทธิภาพ และการมอบหมาย หรือ ไอเอฟเอส เทล แพลนนิ่ง ออปติไมเซชั่น แอนด์ แอสไซเมนท์ ( IFS Tail Planning, Optimization & Assignment™ ) จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดสรรอากาศยาน การสนับสนุนการวางแผนด้านอากาศยาน และการจัดตารางเวลาสำหรับการซ่อมบำรุงได้อย่างเหมาะสมสูงสุด ทำให้ผู้ประกอบการสายการบินสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ifs-tail-planning-optimization-and-assignment-solution-for-civil-aviation-sector

โซลูชั่น ไอเอฟเอส เทล แพลนนิ่ง ออปติไมเซชั่น แอนด์ แอสไซเมนท์ ( IFS Tail Planning, Optimization & Assignment ) จะนำเสนอภาพรวมที่ครอบคลุม ถึงการปรับระบบการทำงานให้มีความเหมาะสมและสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างอิสระด้วยโซลูชั่นเดียว ช่วยให้การจัดการงานด้านการซ่อมบำรุงและงานด้านการบินเป็นไปตามแผนที่วางไว้ล่วงหน้า ขณะนี้นักวางแผนสามารถจัดการกับหน้าต่างการวางแผนที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นและสามารถจัดการกับข้อจำกัดต่าง ๆ ที่มีผลต่อตารางเครื่องบิน เช่น จุดหมายปลายทางหรือความต้องการด้านการซ่อมบำรุง รวมทั้งสามารถวิเคราะห์ผลกระทบจากการดำเนินการดังกล่าวที่มีต่อตารางเที่ยวบินได้อีกด้วย ขณะที่วิศวกรซ่อมบำรุงก็จะได้รับประโยชน์จากการมองเห็นภาพรวมได้อย่างครอบคลุมด้วยเช่นกัน แทนที่จะมองเห็นเฉพาะงานซ่อมบำรุงตามแผนและเวลาบินภาคพื้นที่มีอยู่

ifs-tail-planning-optimization-and-assignment-solution-for-civil-aviation-sector-2

นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการควบคุมการเข้าถึง การจัดการเวิร์กโฟลว์ตามบทบาทในแบบไดนามิก และการจัดการข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับข้อจำกัดต่าง ๆ โดยที่คำนึงถึงข้อตกลงระดับบริการ ( SLA ) เป็นหลัก

“โซลูชั่นนี้ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างสูงสุดด้วยการลดการซ่อมบำรุงที่ไม่มีประสิทธิภาพผ่านการจัดสรรเครื่องบินสำหรับเส้นทางระยะไกลได้ดีขึ้น รวมทั้งสามารถกำหนดเครื่องบินที่จะต้องเข้ารับการซ่อมบำรุงภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้” นาย เกรแฮม โกรส ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมการบิน อวกาศ และการป้องกันของ ไอเอฟเอส กล่าว และว่า “โซลูชั่นนี้จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยสายการบินให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจและผลักดันให้เกิดการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นในตลาดที่มีการแข่งขันกันอย่างสูง และในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการบิน ไอเอฟเอสกำลังเดินหน้าสานความร่วมมือกับสายการบินทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ ไอเอฟเอสให้การสนับสนุนบริษัทต่าง ๆ ในภาคการบินพลเรือน: www.ifsworld.com/corp/industries/aerospace-and-defense/civil-aviation-sector/

 

เกี่ยวกับ ไอเอฟเอส

ifs-logo

ไอเอฟเอส ( IFS™ ) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนทรัพยากรองค์กร ( Enterprise Resource Planning หรือ ERP ) การบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร ( Enterprise Asset Management หรือ EAM ) และ การบริหารจัดการงานบริการขององค์กร ( Enterprise Service Management หรือ ESM ) ทั้งนี้ไอเอฟเอส ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 โดยมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสามารถดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้น ตลอดจนผลักดันให้เกิดความคล่องตัวในการดำเนินงาน พร้อมทั้งจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ สำหรับอุตสาหกรรมเพื่อให้พร้อมรับมือกับอนาคต ไอเอฟเอส มีพนักงาน 2, 800 คนที่พร้อมให้การสนับสนุนผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคนผ่านสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่าง ๆ และผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวเพิ่มมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld

เยี่ยมชมบล็อกของ IFS เกี่ยวกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ : http://blog.ifsworld.com/About TechTalkThai_PR

Check Also

Palo Alto Networks อัปเดตความสามารถให้ Prisma เน้น Security สำหรับ DevOps โดยเฉพาะ

Palo Alto Networks ได้ประกาศเพิ่มความสามารถหลายประการให้แก่ Cloud Native Security Platform (Prisma) ของตน ที่ตอบโจทย์ทีม DevOps ขององค์กรโดยเฉพาะ

ใช้ Smartphone หรือ Tablet ทำงานจากที่บ้านแทน PC ทำอย่างไรได้บ้าง?

ในภาวะที่หลายๆ ธุรกิจกำลังพิจารณาหาทางออกในการใช้นโยบาย Work from Home ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่พนักงานยังคงทำงานได้เต็มที่เสมือนมาทำงานที่ออฟฟิศอยู่ และเกิดการสั่งซื้อ PC/Notebook เพิ่มท่ามกลางภาวะที่ผู้ผลิตยังไม่สามารถเดินกำลังการผลิตได้ดีนักจนบางแบรนด์สินค้าเริ่มขาด Stock กันไปแล้ว ทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการให้พนักงานทำงานผ่าน Notebook ที่สามารถพกพาไปทำงานที่บ้านนั้น ก็คือการใช้ Smartphone หรือ Tablet ทำงานแทน Notebook อย่างเต็มที่ 100% ไปเลยนั่นเอง ในบทความนี้เราจะพาไปพิจารณาทางเลือกแต่ละทางที่เป็นไปได้กันครับ