Black Hat Asia 2023

IBM และ Metro Connect ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Automate IT Operations” [24 มีนาคม 2565-10.00น.]

Metro Connect และ IBM ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Automate IT Operations” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชัน AIOps ว่าจะเข้ามามีบทบาทในเรื่องการจัดการทรัพยากรขององค์กรได้อย่างไร โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 11.30 น.

สนใจลงทะเบียนได้ที่ : https://tinyurl.com/ybvz5utz

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Automate IT Operation

ผู้บรรยาย :

  • คุณเพชรไพทูรย์ กรุงวงศ์ ตำแหน่ง Digital Transformation Practitioner บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด
  • คุณชยุตม์ รัตนพงศ์อำไพ ตำแหน่ง Automation Product Specialist บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด

วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565

วันเวลา : 10.00 – 11.30 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://tinyurl.com/ybvz5utz

ความพร้อมของแอปพลิเคชันเป็นตัวแปรสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพซึ่งบางครั้งความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งอาจทำให้เกิดความขาดแคลนทรัพยากร รวมทั้งอาจประสบปัญหาการลงทุนที่สูงซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงกับองค์กรได้

ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วม Webinar ในครั้งนี้เพื่อเข้ามาค้นหาว่าโซลูชัน AIOps จากทาง IBM นั้นช่วยให้องค์กรของท่านสามารถจัดการและบริหารทรัพยากรของแอปพลิเคชันโดยอัตโนมัติได้อย่างไร ในงานนี้จะพูดถึงเนื้อหาเกี่ยวกับ

  • Application-Driven for Business and IT Observability
  • Application Resourcing Management
  • AI-Powered Predictive Insights: Automate ITOps

Agenda

  • Why AIOps
  • Introduce IBM Instana & Turbonomic
  • Business Use Cases
  • Solution Demo

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล MCCIBMSW@metroconnect.co.th


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …