IBM จับมือ Stream I.T. เปิดโควต้าฟรี 10 ที่นั่งงานสัมมนา Enable Omnichannel Marketing for your Enterprise

ibm_stream_it_omnichannel_marketing

สำหรับองค์กรที่ต้องทำการตลาดสำหรับลูกค้ากลุ่ม Consumer วันนี้ IBM ยักษ์ใหญ่ทางด้านระบบ IT สำหรับองค์กร ได้จับมือกับ Stream I.T. ผู้ให้บริการด้าน IT ครบวงจรในประเทศไทย จัดงานสัมมนา Enable Omnichannel Marketing for your Enterprise ขึ้นมา โดยให้ความรู้ครอบคลุมทุกด้านในการทำ Digital Marketing ตั้งแต่ฉากหน้าของการทำการตลาด ไปจนถึงฉากหลังทางด้าน IT Infrastructure ที่จำเป็น โดยมีรายละเอียดดังนี้

วัน: 6 สิงหาคม 2015
เวลา: 8.30 – 13.30
สถานที่: London Room, Conrad Bangkok, All Season Place, 87/3 Wireless Road, Bangkok

กำหนดการ

8.30 – 9.00 ลงทะเบียน
9.00 – 9.15 กล่าวเปิดงาน
9.15 – 10.00 Help your enterprise do business with Omnichannel Commerce by Mr.David Hogg
10.00 – 10.45 Digital Marketing Challenge by MR.Robin Russel-Cook
10.45 – 11.00 Coffee Break
11.00 – 11.45 Open, Secure, Intelligence for your Digital Commerce Infrastructure by Mr.Thitiphat Phimsen
11.45 – 12.00 Q&A
12.00 – 13.30 Lunch

งานนี้เหมาะกับทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดสำหรับ Consumer ตั้งแต่เจ้าของผลิตภัณฑ์, ร้านค้าปลีก, ผู้ผลิตเทคโนโลยีการตลาด ไปจนถึงผู้ดูแลระบบ IT ในส่วนที่เกี่ยวข้อง โดยเนื้อหาจะครอบคลุมไปถึงทั้งการทำการตลาดแบบ Online และ Offline ตั้งแต่การขายหน้าร้านไปจนถึงการปิดการขายแบบครบวงจร ดังนั้นองค์กรหนึ่งๆ ก็ควรจะจับทีมกันมาให้ครบ หรือมากกว่าแค่ 1 หน้าที่เพื่อให้สามารถนำไปต่อยอดในองค์กรได้ครับ

สำหรับวิทยากรมีด้วยกัน 2 ท่านเด่นๆ ดังนี้นะครับ

**2 Session นี้เป็นภาษาอังกฤษนะครับ มีอีก Session ที่เป็นภาษาไทยครับ

Mr.Robin Russel-Cook

คุณ Robin มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการให้คำปรึกษาแก่องค์กรต่างๆ ทั่ว Asia Pacific เพื่อพัฒนากลยุทธ์ในการทำการตลาดระดับองค์กรใหม่เหมาะสมกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำ Real-time Web, Mobile และ Social รวมไปถึงการบริหารจัดการประสบการณ์ของลูกค้าบน Channel ต่างๆ, การบริหารจัดการ Lead และการผนวกรวมกระบวนการการทำการตลาดและการขายเข้าด้วยกัน นอกจากนี้คุณ Robin ยังได้ร่วมงานกับบริษัท Exchange Applications และ Teradata เป็นเวลาหลายปีในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ได้กลายมาเป็นนวัตกรรมสำหรับโซลูชั่นทางด้านการตลาดและการทำ Data Warehouse ใน Asia Pacific อีกด้วย

Mr.David Hogg

คุณ David เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน eBusiness และ Supply Chain โดยมีประสบการณ์ในวงการ Enterprise Software มากว่า 25 ปีและมีลูกค้าองค์กรต่างๆ อยู่ทั่วโลก คุณ David มีความสนใจเป็นพิเศษในการช่วยเหลือให้องค์กรลูกค้าปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในการพัฒนาธุรกิจโดยมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าจะนำ Enterprise Software ไปช่วยผลักดันองค์กรให้ไปถึงเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างไร โดยในปี 2015 คุณ David ได้นำทีมงานมาเปิดตลาดโซลูชั่นระบบงานสำหรับ B2B, จัดซื้อ และการตลาดแบบ Multi-Channel ในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งรวมถึงระบบ Emptoris Strategis Procurment, WebSphere Commerce, Sterling Order Management, Sterling Warehouse Management, Sterling Inventory Visibility และ Sterling B2B Portfolio

สำหรับใครที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มด้านล่างได้เลยนะครับ หลังจากสุ่มผลเสร็จแล้วทางทีมงาน IBM และ Stream I.T. จะติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งผลอีกทีครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เตือน อุปทานชิปอาจจะลดลง จากวิกฤติไต้หวัน

ความตึงเครียดเหนือไต้หวันระหว่างจีนและสหรัฐฯ อาจจะทำให้เกิดปัญหาอุปทานชิปทั่วโลกลดลง อุณหภูมิความเดือดเพิ่มสูงขึ้นหลังจากการเยือนไต้หวันโดยประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐฯ แนนซี เปโลซี

Microsoft เปิดตัว Office Version 16.64 (Build 22080400) สำหรับ Mac

การอัปเดต Current Channel Office Preview ใหม่มาพร้อมกับเวอร์ชัน 16.64 (ฺBuild 22080400) และเพิ่มฟังก์ชันการจัดการข้อความและอาร์เรย์ใหม่ ความสามารถในการสร้างรายการโปรดโฟลเดอร์ในบัญชีที่แชร์หรือที่ได้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook