IBM Webinar: Distributed Cloud Made Real: Build Faster. Securely. Anywhere [23 มิ.ย. 2021 – 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Cloud Engineer, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Distributed Cloud Made Real: Build Faster. Securely. Anywhere” เพื่อเรียนรู้ถึงวิธีการก้าวสู่โลกของ Hybrid Multicloud ได้อย่างง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย ให้ธุรกิจมีอิสระในการเลือกใช้บริการ Cloud ที่คุ้มค่าสูงสุดได้อยู่เสมอ ง่ายต่อการวางระบบรองรับ Workload ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Container, Data และ AI ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Distributed Cloud Made Real: Build Faster. Securely. Anywhere

ผู้บรรยาย: คุณรัชนีกร เทวอักษร, Country Manager, Technical Sales, IBM Thailand และคุณสุกิจ สุ่นสวัสดิ์, Cloud Technical Specialist, IBM Thailand

วันเวลา: วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

ภาษา: ไทย

แนวทางการก้าวสู่โลกของ Hybrid Multicloud นั้นมีหลากหลาย และ IBM Cloud Satellite เองนั้นก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้ด้วยการยกความสามารถของ IBM Cloud ให้นำมา Deploy ติดตั้งใช้งานบนระบบใดๆ ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น On-Premises, Private Cloud หรือแม้แต่ Public Cloud ของผู้ให้บริการ Cloud รายต่างๆ ได้อย่างอิสระ พร้อมความสามารถในการบริหารจัดการได้จากศูนย์กลาง ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่า

ไอบีเอ็มขอเชิญรับฟังและพูดคุยในงานสัมมนาออนไลน์ Distributed Cloud Made Real: Build Faster. Securely. Anywhere ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 10:00 – 11:00 น. เรียนรู้ประโยชน์จาก IBM Cloud Satellite พร้อมพบกับ use cases สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆที่น่าสนใจ

  • อิสระ กับการใช้บริการคลาวด์ได้ตามสภาพแวดล้อมที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง
  • ปลอดภัย ตอบรับกับ regulation ด้วย location ที่สามารถเลือกได้
  • รวดเร็ว ด้วย latency ที่ต่ำ ช่วยให้การประมวลผลรวดเร็วและแม่นยำ
  • Deploy ได้สะดวกและรวดเร็วกับ Red Hat OpenShift บน IBM Cloud Satellite

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน IBM Thailand ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://www.ibm.com/events/reg/flow/ibm/q7eedxmb/regcteba1/createaccount โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

คลิกเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มได้ที่: https://www.ibm.com/cloud/satellite


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] เสริมความแกร่งให้ธุรกิจ และปกป้องข้อมูลด้วย IBM QRadar SIEM และIBM FlashSystem Safeguarded Copy

เมื่อธุรกิจยุคดิจิทัล ต้องเผชิญกับความท้าทายจากภัยไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แฮ็กเกอร์ ข้อมูลรั่วไหล และแรนซัมแวร์ที่เป็นอุปสรรคสำคัญคอยขัดขวางและสร้างความเสียหายอย่างมาก ทั้งงบประมาณในการกู้คืนระบบ เวลาและโอกาสทางธุรกิจ และที่สำคัญคือความเชื่อถือของลูกค้า ที่ไม่อาจประเมินเป็นตัวเงินได้

Google เพิ่มหลายความสามารถใหม่ให้บริการ Cloud Armor

Cloud Armor เป็นบริการ Web Application Firewall และ DDoS Mitigation ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งวันนี้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆให้บริการนี้อีกหลายตัว