IBM FlashSystem 5200: All Flash Storage เอนกประสงค์ ตอบโจทย์ทุก Workload ในหนึ่งเดียว กับโปรโมชันพิเศษในราคาเพียง 1 ล้านต้นๆ เท่านั้น!

การมาของเทคโนโลยี All Flash Storage นั้นไม่เพียงแต่จะทำให้ธุรกิจองค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากการนำข้อมูลไปวิเคราะห์ได้อย่างเต็มที่เท่านั้น แต่ยังช่วยให้องค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของระบบ Storage ในองค์กรได้ด้วยการควบรวมหลายระบบเข้ามาอยู่ภายในระบบ Storage เพียงชุดเดียวที่มีประสิทธิภาพสูงมากได้ด้วยเช่นกัน

IBM FlashSystem 5200 ก็เป็นอีกหนึ่ง All Flash Storage รุ่นหลักของ IBM ที่ธุรกิจองค์กรจำนวนมากทั่วโลกเลือกใช้งาน ทั้งด้วยประสิทธิภาพที่สูง, ความสามารถที่หลากหลาย, ขนาดที่เล็ก และราคาที่คุ้มค่า

สำหรับธุรกิจองค์กรใดที่กำลังสนใจระบบ All Flash Storage อยู่ บทความนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ IBM FlashSystem 5200 กันโดยละเอียด พร้อมแนะนำโปรโมชันราคาพิเศษจาก Metro Systems ให้เลือกใช้งานกันครับ

IBM FlashSystem 5200: ครบเครื่องเรื่องประสิทธิภาพและความสามารถ ในขนาดเพียงแค่ 1U

Credit: IBM

IBM FlashSystem 5200 นี้เป็น All Flash System ที่มีขนาดเพียงแค่ 1U เท่านั้น แต่สามารถรองรับการติดตั้งได้ทั้ง NVMe, IBM FlashCore และ SCM เพื่อให้รองรับประสิทธิภาพได้ในทุกระดับสำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เป็น Flash ทำให้สามารถประยุกต์ใช้งานได้ใน Workload ที่หลากหลาย และรองรับการเพิ่มขยายประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดีในระยะยาว

ภายใน IBM FlashSystem 5200 นี้ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี IBM Spectrum Virtualize ที่ช่วยให้สามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ Enterprise Storage จากผู้ผลิตหลายรายร่วมกันได้ในหนึ่งเดียว และใช้งานอุปกรณ์ Storage เหล่านี้ร่วมกันได้เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด ไม่ต้องทิ้งอุปกรณ์ Storage เก่าที่เคยใช้งานแต่อย่างใด แต่ยังเก็บไว้ใช้งานต่อไปได้อีกยาวนาน และช่วยให้ความทนทานของระบบสูงถึง 99.9999% ได้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ทาง IBM ยังให้ IBM Storage Insights ระบบ AI สำหรับช่วยดูแลการใช้งานและบริหารจัดการ IBM FlashSystem 5200 มาด้วย เพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานของระบบนั้นถูกปรับแต่งโดยอัตโนมัติให้ทำงานได้เต็มศักยภาพอยู่เสมอ

แน่นอนว่า IBM FlashSystem 5200 นี้ยังถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว ด้วยการรองรับการทำ Hybrid Cloud ได้อย่างเต็มตัวด้วยการทำงานร่วมกับ IBM Cloud และ AWS ได้ รวมถึงยังสามารถเชื่อมผสานระบบเข้ากับ Red Hat OpenShift และ Kubernetes สำหรับรองรับ Container และต่อยอดไปสู่ภาพของ Multicloud ได้อย่างครบวงจร

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBM FlashSystem 5200 สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.ibm.com/products/flashsystem-5200

โปรโมชันพิเศษจาก Metro Systems! เป็นเจ้าของ IBM FlashSystem 5200 ได้ ในราคาเพียงล้านต้นๆ เท่านั้น!

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งาน IBM FlashSystem 5200 ทาง Metro Systems ได้จัดโปรโมชันพิเศษให้ทุกท่านเป็นเจ้าของ IBM FlashSystem ได้ในราคาสุดคุ้ม ดังนี้

  • IBM FlashSystem 5200 Upto 144,000 IOPS ความจุ 37TB Effective Capacity บน IBM Flash Core Module
  • IBM FlashSystem 5200 Upto 286,000 IOPS ความจุ 167TB Effective Capacity บน IBM Flash Core Module

ทั้งสองโปรโมชันนี้มาพร้อมกับประกันแบบ Expert Care Advanced ระยะเวลา 3 ปี

สนใจโซลูชัน IBM FlashSystem หรือโซลูชัน Storage อื่นๆ ของ IBM ติดต่อ Metro Systems Corporation Public Company Limited ได้ทันทีที่อีเมล dsgmkt@metrosystems.co.th หรือโทร 02-089-4994

.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video] Yip In Tsoi x VMware ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรด้วยโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware

ด้วยประสบการณ์ของธุรกิจ IT สำหรับภาคธุรกิจองค์กรไทยยาวนานกว่า 60 ปี Yip In Tsoi พร้อมให้บริการโซลูชัน Hybrid Cloud จาก VMware เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วได้อย่างยืดหยุ่น ในฐานะพันธมิตรของ VMware กว่า 12 ปี และมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญกว่า 500 คน

พบช่องโหว่ร้ายแรงบน Zyxel Firewall แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่หมายเลข cve-2022-30525 นี้ถูกค้นพบโดยทีมงาน Rapid 7 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นโมดูลใน Metasploit แล้ว ดังนั้นผู้ใช้งานเร่งอัปเดตกันด้วยครับ