CDIC 2023

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Emerging Stronger Series

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก่อให้เกิดผลกระทบไปทั่วทุกมุมโลก การเตรียมความพร้อมและวางแผนรับมือที่ชัดเจนกับความไม่แน่นอนท่ามกลาง “ความปกติใหม่” ที่เกิดขึ้น รวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นที่องค์กรตั้งรับในวันนี้ จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคต

ไอบีเอ็มขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Emerging Stronger Series ที่รวบรวมสิ่งจำเป็นที่องค์กรควรรู้และนำไปปรับใช้เพื่อตั้งรับกับสถานการณ์ปัจจุบันและความไม่แน่นอนในอนาคต ครอบคลุมทุกเรื่องตั้งแต่เทคโนโลยีไปจนถึงทักษะของบุคลากรในองค์กร

พบกันตลอดเดือนกรกฎาคมจนถึงกันยายน ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังฟรีได้แล้ววันนี้

Emerging Stronger Series: Get Back to Work Faster, Safer

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 – 10.15 น.

เมื่อสิ่งที่เคยเป็นความปกติเปลี่ยนไป ส่งผลให้โลกธุรกิจต่างต้องปรับตัวเพื่อพร้อมก้าวเข้าสู่ “ความปกติใหม่” มาร่วมเตรียมการตั้งรับการเปลี่ยนแปลงทั้งทางด้านวิธีการทำงานและด้านกำลังคน ให้ธุรกิจของท่านกลับมาดำเนินกิจการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย data-driven, evidence-based approach และพบกับแขกรับเชิญพิเศษ Mr. Sarabjit Singh Anand, Regional CIO Singapore and ASEAN, Standard Chartered Bank ในช่วง “Live” Ask Me Anything Panel

ลงทะเบียนได้ที่ http://ibm.biz/BdqbpF

Emerge Stronger with an Intelligent Enterprise enabled by SAP S/4 HANA

วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 – 10.15 น.

เมื่อดิจิตอลเทคโนโลยีและวิถีการทำงานในรูปแบบกลายเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ แล้วเราควรเริ่มต้นจากอะไร หาคำตอบได้ใน Emerging Stronger with an Intelligent Enterprise enabled by SAP S/4 HANA มาใช้ข้อมูลที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยขุมพลังของ SAP S4/HANA และ IBM Hybrid Cloud ผ่าน use case sharing ที่น่าสนใจ

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ http://ibm.biz/BdqpKk

Emerging Stronger Series: Business Unbound -Mind The ‘Skills’ Gap

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 – 10.15 น

พบผลงานวิจัยล่าสุดพร้อมกลยุทธ์และคำแนะนำที่่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง เพื่อปรับปรุงและพัฒนาทักษะที่จำเป็นให้กับบุคลกรในองค์กรให้พร้อมรับมือกับโลกธุรกิจในยุค New Normal

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ http://ibm.biz/Bdq8Bn

Emerge Stronger as a Brand in the Next Normal

วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 09.00 – 10.15 น.

เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ธุรกิจจะเลือกปรับตัวอย่างไรให้ทันท่วงที รับฟังคำแนะนำและตัวอย่างกรณีศึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการนำไปประยุกต์ใช้จริงในธุรกิจของคุณ

ลงทะเบียนฟรีได้แล้ววันนี้ที่ http://ibm.biz/BdquHY


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …