IBM ขอเชิญเข้าร่วม Code@Think: Workshop ฟรีด้าน AI, Data, Container, Serverless, Hybrid Cloud 28 ส.ค. 2019

IBM ขอเชิญ Software Developer, Data Scientist และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วม IBM Code@Think Workshop ภายงานสัมมนาใหญ่ประจำปี IBM Think Thailand เพื่อเรียนรู้และทดลองใช้งานเทคโนโลยีทางด้าน AI, Data, Container, Serverless และ Hybrid Cloud ด้วยการทำ Workshop บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านเอง ในวันที่ 28 สิงหาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Code@Think Hands-on Lab

วันที่ 28 สิงหาคม 2019
เวลา 8.00 – 17.00
สถานที่ Royal Paragon Hall, Siam Paragon
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี https://ibm.biz/BdzK64 (ไอบีเอ็มขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ได้รับอีเมล์ยืนยันตอบกลับจากไอบีเอ็มเท่านั้น)

กำหนดการ

ช่วงเช้าและเที่ยง: เข้าร่วมงานสัมมนาตามปกติ ตรวจสอบรายละเอียดและกำหนดการได้ที่ https://www.techtalkthai.com/ibm-think-thailand-2019-seminar-invitation/

ช่วงบ่าย: Code@Think:

14.30 Lighting Talk: The Evolution of AI and Data Science ภาพรวมของเทคโนโลยีด้าน AI และ Data Science ที่ส่งผลต่อธุรกิจองค์กร
14.50 Journey to Data & AI Workshop รู้จักกับ IBM Watson Studio, Auto AI, Watson ML พร้อม Hands-on Lab ทดลองจัดการกับข้อมูล Unstructured Data ด้วย IBM Watson Discovery
15.50 Journey to Hybrid Cloud Workshop ทำ Hands-on Lab ทดลอง Deploy Container ผ่าน OpenShift และสร้างระบบ DevOps ตั้งแต่การเตรียม Development Pipeline, ทำ Service Mesh ด้วย Istio และทำระบบ Serverless ด้วย Knative

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ประสงค์เข้าร่วม Workshop นี้ต้องเตรียม Notebook มาเองสำหรับเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ที่จัดเตรียมเอาไว้ให้ในงาน (รองรับทั้ง Windows และ macOS) ซึ่งผู้เข้ร่วม Workshop ต้องทำการสมัคร Account สำหรับเข้าใช้งาน IBM Cloud มาล่วงหน้า (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) ดังขั้นตอนต่อไปนี้

  1. สมัครเข้าร่วม Workshop ที่ https://ibm.biz/BdzK64 โดยเลือกแจ้งความประสงค์เข้าร่วมในส่วนของ Code@Think Hands-on Lab
  2. รอรับอีเมล์ยืนยันจากทีม Marketing ของ IBM ซึ่งจะมีลิงค์สำหรับสมัครเข้าใช้ IBM Cloud พร้อม Voucher ฟรีสำหรับใช้ในการทำ Hands-on Lab

หมดเขตลงทะเบียน 20 ส.ค. 2019 นี้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud