SUSE by Ingram

IBM เข้าซื้อกิจการ 7Summits เสริมทีมให้คำปรึกษาด้าน Salesforce แก่ธุรกิจองค์กร

IBM ได้ออกมาประกาศถึงการเข้าซื้อกิจการของ 7Summits ธุรกิจชั้นนำด้านการเป็นที่ปรึกษาโซลูชันสำหรับ Salesforce ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปีในการสร้าง Digital Experience ให้กับธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม

Credit: 7Summits

ทีมงานของ 7Summits นี้จะเข้าไปเติมเต็ม Portfolio ของ IBM ในส่วนของการให้บริการที่เกี่ยวกับ Salesforce และจะช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้าน Cloud และ AI ของ IBM ต่อไป

โซลูชันของ Salesforce นั้นมีบนทบาทเป็นอย่างมากในการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การทำงานทั้งสำหรับพนักงาน, พันธมิตร และลูกค้าของธุรกิจองค์กรที่เลือกใช้ Salesforce และถือเป็นก้าวที่สำคัญในการปรับการทำงานไปสู่ Intelligent Workflow และสร้างผลลัพธ์ในเชิงบวกต่อธุรกิจได้เป็นอย่างดี

ที่ผ่านมา IBM นั้นเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของ Salesforce ในระดับโลกอยู่แล้ว การเข้าซื้อกิจการของ 7Summits ครั้งนี้จึงยิ่งเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์นี้ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นไปอีก โดยนอกเหนือจากการให้บริการด้าน Salesforce แล้ว IBM เองในฐานะของผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลธุรกิจ ก็สามารถช่วยภาคธุรกิจต่อยอดได้ดว้ยการนำเทคโนโลยีด้าน Data, AI และ Machine Learning เข้าไปช่วยเสริม

ในอีก 3 ปีนับถัดจากนี้ IBM Global Business Services จะยังคงลงทุนเพื่อสร้างการเติบโตให้กับโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับ Salesforce อย่างเช่น Tableau, Mulesoft และ Vlocity ในขณะที่จะมีการผสานทักษะความเชี่ยวชาญด้านอื่นๆ ของ IBM เข้าไปกับบริการในส่วนที่เกี่ยวกับ Salesforce ด้วยอย่างต่อเนื่อง

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ไม่เป็นที่เปิดเผย ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 7Summits สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.7summitsinc.com/

ที่มา: https://newsroom.ibm.com/2021-01-11-IBM-Acquires-7Summits-to-Drive-Digital-Transformations-for-Salesforce-Clients

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024

Palo Alto Networks | Nutanix Webinar: Straight up Security with Nutanix and Palo Alto Networks

Palo Alto Networks และ Nutanix ขอเชิญเหล่า CISO, IT Security Manager, Security Engineer และผู้ที่เกี่ยวข้องกับสายงานทางด้าน IT Security …