I AM Consulting Webinar: The Future of e-Tax – Innovative e-Tax Invoice and e-Receipt for Business

I AM Consulting ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT เข้าร่วมฟัง Webinar เรื่อง “The Future of e-Tax: Innovative e-Tax Invoice and e-Receipt for Business” เพื่อเรียนรู้การเปลี่ยนใบกำกับภาษีและใบเสร็จรับเงินในรูปแบบเดิมให้เป็นเอกสารดิจิทัล พร้อมส่งลูกค้าและสรรพกรแบบ End-to-end ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: The Future of e-Tax: Innovative e-Tax Invoice and e-Receipt for Business
ผู้บรรยาย: ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก I AM Consulting
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_O2fPEMEnSzGbF6T_qmyw4w

ภายใน Webinar ท่านจะได้รับฟังการบรรยายดังต่อไปนี้

1. EZTax: e-Tax Invoice & e-Receipt System

ร่วมพูดคุยถึงระบบที่จะช่วยลดต้นทุน และวิธีการทำงานใหม่ๆ แบบ End-to-end ด้วยการเปลี่ยนใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงินในรูปแบบเดิม ให้เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ พร้อมลงลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) ไปถึงกระบวนการส่งมอบเอกสารให้ผู้ซื้อสินค้า หรือผู้รับบริการและกรมสรรพากร ด้วยการรับรอง Service Provider จาก ETDA และกรมสรรพากร

2. SAP ERP x EZTax Integration

ระบบภาษีที่สามารถผสานการทำงานร่วมกับ SAP และ ERP อื่นๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ ลดต้นทุนในการจัดทำ จัดเก็บ และจัดส่งเอกสารทางภาษี คุ้มครองข้อมูลด้วยมาตรฐาน ISO/IEC 27001 ทำให้ลูกค้ามั่นใจในความมั่นคงปลอดภัยของระบบ EZTax ทั้งการเชื่อมต่อและจัดเก็บเอกสาร ช่วยให้การทำงานไม่สะดุด

3. Quick-win Package

พบกับข้อเสนอพิเศษ ที่จะช่วยให้การทำงานของคุณเร็วและง่ายขึ้นกับ Standard Form พร้อมใช้งาน เปลี่ยนการออกเอกสารทางภาษีแบบ Manual ให้สามารถใช้งานบนระบบพร้อมควมคุมความถูกต้องได้ 100% ทันที

4. Digital Signature on Blockchain

ต่อยอดการทำงานระบบ EZTax ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถนำไปใช้กับเอกสารอื่นๆ ในองค์กร รวมถึงเพิ่มความมั่นใจในการส่งต่อเอกสารระหว่างหน่วยงานด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/179448353552532/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

GIGABYTE สนับสนุน HPC NCHC Animation Challenge ครั้งที่ 10 ส่งเสริมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมไต้หวันบนเวทีโลก

ที่งาน “HPC NCHC Animation Challenge” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2021 ซึ่งจัดโดย National Center for High-Performance Computing …

แจกฟรี E-book ‘Machine Learning for Dummies’

ท่านใดที่สนใจเรื่อง Machine Learning แต่กังวลว่าตนไม่ได้มีความรู้ทางคณิตศาสตร์ขั้นสูงจึงลังเลกับการเริ่มต้น วันนี้มีหนังสือที่เหมาะสำหรับมือใหม่มาแจกกันครับ