ADPT

I AM Consulting Webinar: The Future of e-Tax – Innovative e-Tax Invoice and e-Receipt for Business

I AM Consulting ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT เข้าร่วมฟัง Webinar เรื่อง “The Future of e-Tax: Innovative e-Tax Invoice and e-Receipt for Business” เพื่อเรียนรู้การเปลี่ยนใบกำกับภาษีและใบเสร็จรับเงินในรูปแบบเดิมให้เป็นเอกสารดิจิทัล พร้อมส่งลูกค้าและสรรพกรแบบ End-to-end ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: The Future of e-Tax: Innovative e-Tax Invoice and e-Receipt for Business
ผู้บรรยาย: ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก I AM Consulting
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_O2fPEMEnSzGbF6T_qmyw4w

ภายใน Webinar ท่านจะได้รับฟังการบรรยายดังต่อไปนี้

1. EZTax: e-Tax Invoice & e-Receipt System

ร่วมพูดคุยถึงระบบที่จะช่วยลดต้นทุน และวิธีการทำงานใหม่ๆ แบบ End-to-end ด้วยการเปลี่ยนใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงินในรูปแบบเดิม ให้เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ พร้อมลงลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) ไปถึงกระบวนการส่งมอบเอกสารให้ผู้ซื้อสินค้า หรือผู้รับบริการและกรมสรรพากร ด้วยการรับรอง Service Provider จาก ETDA และกรมสรรพากร

2. SAP ERP x EZTax Integration

ระบบภาษีที่สามารถผสานการทำงานร่วมกับ SAP และ ERP อื่นๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ ลดต้นทุนในการจัดทำ จัดเก็บ และจัดส่งเอกสารทางภาษี คุ้มครองข้อมูลด้วยมาตรฐาน ISO/IEC 27001 ทำให้ลูกค้ามั่นใจในความมั่นคงปลอดภัยของระบบ EZTax ทั้งการเชื่อมต่อและจัดเก็บเอกสาร ช่วยให้การทำงานไม่สะดุด

3. Quick-win Package

พบกับข้อเสนอพิเศษ ที่จะช่วยให้การทำงานของคุณเร็วและง่ายขึ้นกับ Standard Form พร้อมใช้งาน เปลี่ยนการออกเอกสารทางภาษีแบบ Manual ให้สามารถใช้งานบนระบบพร้อมควมคุมความถูกต้องได้ 100% ทันที

4. Digital Signature on Blockchain

ต่อยอดการทำงานระบบ EZTax ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถนำไปใช้กับเอกสารอื่นๆ ในองค์กร รวมถึงเพิ่มความมั่นใจในการส่งต่อเอกสารระหว่างหน่วยงานด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/179448353552532/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Red Hat Exclusive Round table : Enabling Digital Transformation the Open Hybrid Way

หลายปีที่ผ่านมากระแสของการทำ Digital Transformation เกิดขึ้นอย่างเข้มข้น ซึ่งองค์กรทุกแห่งตระหนักและพยายามที่จะหาช่องที่ทำให้เรื่องนี้สำเร็จได้จริงมาโดยตลอด แต่ปีก่อนนี้องค์กรถูกท้าทายและกระตุ้นให้ธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลอย่างฉับพลัน ด้วยสภาวะการณ์คับขันจากโปรเจ็คที่วางแผนมานานปีกลับเกิดขึ้นเพียงเวลาไม่กี่สัปดาห์ ทั้งนี้ความท้าทายของการเปลี่ยนผ่านไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้นเพราะในระยะยาวเทรนด์ของโลกกำลังเข้าสู่ยุคของโอเพ่นซอร์สนั่นเอง Red Hat ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ Commercial Open Source จึงได้จัดงานสัมมนาครั้งนี้ขึ้น …

Salesforce Webinar: เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal

M Intelligence ร่วมกับ Salesforce ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ Digital Leaders และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Salesforce Webinar เรื่อง "เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal" ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021 เวลา 14:00 น.​ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี