Black Hat Asia 2023

เริ่มต้นใหม่กับ HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival

ทุกเทศกาลตรุษจีน HUAWEI CLOUD จะเปิดตัวเทศกาลช้อปปิ้งประจำปี เพื่อมอบส่วนลดคูปองและสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ปัจจุบัน ให้ทุกคนใช้เทคโนโลยี Cloud และ AI ร่วมกันเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้คนได้มากขึ้น

กิจกรรม HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. ถึง 15 เม.ย 2021 HUAWEI CLOUD มอบส่วนลดสำหรับบริการและผลิตภัณฑ์คลาวด์ยอดนิยมมากมายให้กับองค์กรและนักพัฒนา รวมถึงคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ฐานข้อมูล เครือข่าย พื้นที่เก็บข้อมูล ระบบความปลอดภัยและ AI นอกจากนี้แล้วยังมีคูปองพิเศษรวมถึงโซลูชันแบบกำหนดเองสําหรับลูกค้าจาก 6 อุตสาหกรรม (หรือภาคส่วนอื่น): FinTech อีคอมเมิร์ซ บริการด้านเกม แอปพลิเคชันสำหรับองค์กร การพัฒนาแอปพลิเคชันและ IoT

ข้อเสนอพิเศษ 1: แพ็กเกจสำหรับผู้ใช้ใหม่ในราคาเพียง $1

ในช่วงกิจกรรมผู้ใช้งานใหม่สามารถซื้อแพ็กเกจผู้ใช้ใหม่ต่อไปนี้ได้ในราคาเพียง 1 $: 1C1G cloud server package, 5,000 calls-per-month OCR package, 100 GB OBS package, 50 GB shared data package, and ModelArts package แต่ละแพ็กเกจมีจำนวนจำกัด 10 สิทธิต่อวัน ผู้ใช้งานสามารถใช้ทรัพยากรเหล่านี้มาทดลองใช้เทคโนโลยีคลาวด์และ AI ล่าสุดบน HUAWEI CLOUD ได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสนอพิเศษ 2: คูปองมูลค่าสูงสุด $3,000 สําหรับลูกค้า 6 ประเภท

เสนอคูปองมูลค่าสูงสุด $3,000 รวมถึงโซลูชันแบบกําหนดเองสําหรับลูกค้าจาก 6 อุตสาหกรรม (หรือภาคส่วนอื่น): FinTech อีคอมเมิร์ซ บริการด้านเกม แอปพลิเคชันสำหรับองค์กร การพัฒนาแอปพลิเคชันและ IoT หลังจากท่านได้สมัครรับคูปองเรียบร้อย ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อยืนยันข้อมูล เมื่อตรวจสอบแล้วว่าท่านมีคุณสมบัติในการรับคูปอง คูปองจะถูกส่งไปยังบัญชี HUAWEI CLOUD ของท่านภายในระยะเวลา 3 เดือน

ขั้นตอนเข้าร่วมกิจกรรม:

  1. คลิกไปที่ “Learn more about solution”
  1. แล้วกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ยอมรับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของ HUAWEI CLOUD แล้วกดส่ง
  2. หลังจากได้รับคำขอ HUAWEI CLOUD จะติดต่อกลับมาหาท่าน
  3. หลังจากได้รับการอนุมัติ ท่านจะได้รับส่วนลดพร้อมการสนับสนุนอื่นๆ

ข้อเสนอพิเศษ 3: แพ็กเกจเคลาวด์เซิร์ฟเวอร์สำหรับผู้ใช้ใหม่ เริ่มต้น $6

เสนอแพ็กเกจ SSD Cloud server + Bandwidth + EVS disks แก่ผู้ใช้ใหม่ในราคาเพียง $ 6 USD / เดือน มีคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ 3 รุ่นให้เลือก: 1U2G, 2U4G และ 2U8G คลาวด์เซิร์ฟเวอร์แต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด 10 สิทธิต่อวัน

ข้อเสนอพิเศษ 4: ส่วนลดสูงสุดถึง 65% สำหรับบริการคลาวด์ยอดนิยม

HUAWEI CLOUD มอบส่วนลดพิเศษสำหรับบริการคลาวด์ยอดนิยมหลายบริการ ได้แก่ คลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ฐานข้อมูล การรักษาความปลอดภัยของระบบคลาวด์ CDN และ OCR ท่านสามารถซื้อแพ็กเกจ CDN เป็นรายเดือนหรือรายปีพร้อมส่วนลดสูงสุด 65%

ข้อเสนอพิเศษ 5: คูปองสําหรับจํานวนการสั่งซื้อพิเศษ

ท่านสามารถรับคูปองได้ เมื่อยอดการใช้งานบน HUAWEI CLOUD ของท่านถึงเกณฑ์ที่กำหนด ท่านจะได้รับคูปองมูลค่า $150 สําหรับการใช้จ่าย $1,000 หรือคูปองมูลค่า $60 สําหรับการการใช้จ่าย $500 (ไม่สามารถรับได้ทั้งสองคูปอง)

ข้อเสนอพิเศษ 6: คูปองสําหรับผู้ใช้องค์กร

ผู้ใช้องค์กรสามารถรับคูปอง $50 สําหรับการใช้จ่าย $100 

ร่วมกิจกรรม HUAWEI CLOUD “Niu” Year Festival กับเรา มาดูกันว่า HUAWEI CLOUDจะช่วยธุรกิจคุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร

อย่าพลาดชมกิจกรรม Live broadcast ในหัวข้อ HUAWEI CLOUD Hot Service Portfolio ที่จะมาอธิบายเกี่ยวกับบริการต่างๆของหัวเว่ยคลาวด์ รวมถึงโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมากมาย ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2021 นี้ สามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้เพื่อรับชม คลิกลิงก์เพื่อลงทะเบียนตอนนี้ http://intl.smarket.net.cn/u/31dE4yj

จุดแข็งของ HUAWEI CLOUD

HUAWEI CLOUD มอบบริการและโซลูชันคลาวด์ที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยและวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้า ด้วยวความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ของหัวเว่ยที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี HUAWEI CLOUD ทั้งยังถ่ายทอดความเชี่ยวชาญด้าน ICT รวมเป็นแนวทางในการปฏิบัติที่ดีที่สุดให้แก่พันธมิตรในท้องถิ่นและลูกค้าระดับองค์กร ผ่านการฝึกอบรม การสื่อสารด้านเทคนิคหรือโครงการร่วมกัน เพื่อช่วยพันธมิตรและลูกค้าเติบโตไปด้วยกันและประสบความสําเร็จจากสภาพแวดล้อมในการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้น

HUAWEI CLOUD ได้เปิดบริการศูนย์ข้อมูล 23 แห่งทั่วโลก เป็นผู้ให้บริการคลาวด์รายแรกที่ได้รับการรับรองโดย NIST CSF ในประเทศจีน ให้บริการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกของหัวเว่ยเชื่อมต่อเอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา และภูมิภาคอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google จับมือ Replit เสริมบริการ Generative AI สำหรับ Software Development

Google จับมือ Replit เสริมบริการ Generative AI สำหรับ Software Development

กลุ่มบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ เพิ่มศักยภาพธุรกิจพร้อมขับเคลื่อนสู่องค์กรดิจิทัลด้วย SAP S/4HANA จาก IT One [Guest Post]

ไอทีวัน (IT One) ผู้ให้บริการด้านไอทีและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร ครอบคลุมทั้งด้านดิจิทัล คลาวด์ และระบบรักษาความปลอดภัย ได้รับความไว้วางใจจาก บมจ.อิออนธนสินทรัพย์ ให้เป็นที่ปรึกษาในโครงการ SAP S/4 HANA ให้แก่กลุ่มบมจ.อิออนธนสินทรัพย์ เพื่อยกระดับในระบบการบริหารจัดการทรัพยากรองค์กร …