[Guest Post] HPE Qumulo โซลูชั่นประสิทธิภาพเพื่อปลดปล่อยขีดจำกัดของข้อมูล พร้อมการจัดการที่ง่ายและรวดเร็ว

HPE Qumulo โซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับการจัดเก็บข้อมูลไฟล์ Unstructured Data ที่สามารถขยายแบบ Scale-out ได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์การจัดการและดูแลข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ สามารถจัดเก็บไฟล์ด้วยความจุของข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ได้ทั้ง 100% ของการจัดเก็บ รวมทั้งปรับขนาดการใช้งานได้อย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของข้อมูลกับการป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์และ Ransomware ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

นอกจาก Qumulo จะช่วยให้คุณจัดการปรับขนาดความจุได้อย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพเพื่อรองรับข้อมูลที่เพิ่มขึ้นในอนาคตแล้ว ยังสามารถจัดการและดูแลข้อมูลได้อย่างเรียลไทม์อีกด้วย Qumulo มอบประสิทธิภาพสุงสุดในการจัดเก็บไฟล์ด้วยความจุของข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ได้ทั้ง 100% ของการจัดเก็บ และนอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด่นๆอีกมากมาย

จากประสิทธิภาพสูงสำหรับการปรับขนาดความจุ พร้อมการประมวลผผลแบบเรียลไทม์ และยังมีการปกป้องการโจมตีจากมัลแวร์และ Ransomware เพื่อความปลอดภัยข้อมูลขององค์กรอย่างสูง หน่วยงานและองค์กรต่างๆต่างเลือกใช้ HPE Qumulo เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ มีที่ใดบ้าง ตอบโจทย์ได้อย่างไร รวบรวมเบื้องต้นไปกับ HPE Qumulo โซลูชั่นจัดเก็บไฟล์ คุณภาพสูง ความเร็วสูงฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอนเตอร์ไพรส์ จาก ล้ำหน้าโชว์

สำหรับท่านใดที่สนใจทาง VST ECS ก็จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ แต่ได้โซลูชั่นแบบตอบโจทย์และใช้งานง่ายมานำเสนอให้พร้อมกันแล้ว สนใจโซลูชั่น HPE Qumulo หรือโซลูชั่นอื่นของ HPE ติดต่อ VSTECS หรือ HPEGroup@vstecs.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …