SUSE by Ingram

เปิดตัว HPE MSA Gen6 Storage 3 รุ่น เร็วขึ้น 50% พร้อมความสามารถใหม่มากมาย

HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HPE MSA Gen6 Storage อุปกรณ์ SAN Storage สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยมีความสามารถใหม่ๆ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

Credit: HPE
  • ใช้ Gen6 RAID Controller ที่มีสถาปัตยกรรมใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพจากรุ่นก่อนถึง 50%
  • มี Tiering 2.0 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเข้าถึงข้อมูลได้มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 45% และปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงของ I/O ได้เองโดยอัตโนมัติ
  • รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้ง iSCSI, SAS และ Fivre Channel
  • สามารถใช้งานได้ทั้ง HDD และ SSD
  • มีความสามารถ MSA Data Protection Plus (MSA-DP+) ช่วยปกป้องข้อมูลได้ดีกว่าการทำ RAID ทั่วไป โดยเมื่อมี Drive เสียหาย การ Rebuild จะเร็วกว่า RAID 6 ถึง 25% และสามารถเพิ่มความจุได้ตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น
  • ใช้ HPE MSA Storage Management Utility v4 (MSU v4) ติดตั้งใช้งานได้ง่ายโดยมีขั้นตอนให้พร้อมทำตาม
  • ปรับปรุงระบบ Health Check ใหม่ มีระบบสำหรับตรวจสอบบน Cloud เพื่อช่วยให้มั่นใจว่ามีการตั้งค่าตาม Best Practice ทั้งหมด และระบบมีปัญหาใดหรือไม่ พร้อมแนะนำวิธีการแก้ไขปัญหา

ในการเปิดตัวครั้งนี้ HPE ได้เปิดตัวอุปกรณ์ออกมาด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ HPE MSA 1060 สำหรับระบบขนาดเล็กที่ไม่ต้องการการเพิ่มขยาย, HPE MSA 2060 สำหรับกรณีที่ต้องการการเพิ่มขยายทั้งประสิทธิภาพและความจุ และ HPE MSA 2062 ที่เหมือนรุ่น HPE MSA 2060 แต่มาพร้อมกับ SSD ขนาด 1.92TB จำนวน 2 ชุดและ License สำหรับ Advanced Data Service ในตัว พร้อมลดราคามาให้เพื่อความคุ้มค่าที่สูงยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.hpe.com/us/en/storage/msa-shared-storage.html

ที่มา: https://community.hpe.com/t5/around-the-storage-block/introducing-hpe-msa-gen6-storage-hands-free-high-performance-and/ba-p/7100232#.X1hYS3kzaUk

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX™ 3080 Laptop …

ทำความรู้จักกับ Dynabook Portégé X30W-J: 2-in-1 Convertible Notebook ที่ทั้งเบาและแรง ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและความบันเทิงในหลากประสบการณ์

ในการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัวทุกวันนี้ หลายคนเองก็มีอุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างหลากหลายทั้ง PC, Notebook, Tablet และ Smartphone สำหรับวาระและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งที่ทั้งแรง เบา และรองรับการทำงานได้หลากหลาย และทำให้เราไม่ต้องพกพาหลายอุปกรณ์ในแต่ละวัน?