Breaking News

เชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี HPE Aruba รู้จักวิธีการยืนยันตัวตนใน Network แบบใหม่ และการใช้ Machine Learning รักษาความปลอดภัยให้เครือข่าย

HPE Aruba ขอเรียนเชิญ IT Manager, Security Engineer และเหล่า Network Administrator ทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “Protection from the Edge, to the Core, to the Cloud” เพื่อรู้จักกับแนวคิดการออกแบบและเทคโนโลยีด้านการยืนยันตัวตนในระบบเครือข่ายขององค์กรที่เปลี่ยนไป และการนำ Machine Learning เข้ามาช่วยใช้ดูแลระบบเครือข่ายให้มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน ในวันที่ 16 มกราคม 2018 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนฟรีดังนี้

 

Protection from the Edge, to the Core, to the Cloud

วันที่ 16 มกราคม 2018
เวลา 9.30 – 16.00
สถานที่ ห้องบอลรูม B โรมแรม Westin Grande Sukhumvit, BTS Asoke (แผนที่)

เพื่อตอบรับต่อพฤติกรรมของเหล่าผู้ใช้งานระบบเครือข่ายที่เปลี่ยนไป กับการทำงานในอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ทั้งภายในองค์กรและผ่านระบบ Cloud ที่มากขึ้นอย่างไม่เคยมาก่อน อีกทั้งความมั่นคงปลอดภัยนั้นก็กลายเป็นประเด็นสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามได้อีกต่อไปในทุกๆ ระบบเครือข่ายขององค์กร สัมมนาครั้งนี้จึงอัดแน่นด้วย 3 ประเด็นหลักดังต่อไปนี้

  • การออกแบบและเทคโนโลยีสำหรับการทำ Network Authentication แบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น สะดวกยิ่งขึ้น แต่ยังคงมีความมั่นคงปลอดภัยในระดับสูง รองรับได้ทั้งระบบเครือข่ายแบบมีสายและไร้สาย
  • การนำเทคโนโลยี Machine Learning เข้ามาช่วยตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามแบบใหม่ ช่วยให้ระบบเครือข่ายของสถาบันการเงิน, หน่วยงานภาครัฐ และธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น
  • การผสานรวมเทคโนโลยีและองค์ความรู้ระหว่างผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้าน Security ร่วมกัน เพื่อให้ระบบเครือข่ายมีความมั่นคงปลอดภัย

งานสัมมนาครั้งนี้จึงเหมาะกับผู้ที่มีความรับผิดชอบด้าน Network และ Security ภายในองค์กรที่จะต้องมองหาแนวทางในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเสริมให้กับระบบเครือข่ายที่มีอยู่ และต้องการอัปเดตเทคโนโลยีและวิธีการใหม่ๆ ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว

 

กำหนดการ

9:30 กล่าวเปิดงาน
9:45 Aruba Keynote Session – The Aruba 360 secure Fabric
10:45 พักรับประทานอาหารว่าง
11:05 Secure Your Network: Intelligent Network Access Control for Wired and Wireless Networks
11:45 Machine learning-Based Behaviour Analysis
12:45 พักรับประทานอาหารกลางวัน
13:45 Integrated Secuirity: Contextual Secuirity Exchange Platform with Exchange partners
15:05 พักรับประทานอาหารว่างและพูดคุยตามอัธยาศัย

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://page.arubanetworks.com/HPE-Aruba-Security-Forum-LP.html?origin=dms โดยทาง HPE Aruba ขอสงวนสิทธิ์ให้กับเหล่า IT Manager, Security Engineer และ Network Administrator หรือผู้ที่ทำงานสาย IT ภายในองค์กรเป็นหลักสำหรับงานสัมมนาในครั้งนี้
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure ประกาศฟีเจอร์ตรวจจับ Fileless Attack ด้วย Security Center เข้าสู่สถานะ GA แล้ว

Fileless Attack เป็นวิธีการโจมตีสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงการตรวจจับของ Antivirus หรือกลไกการตรวจสอบแบบเดิมซึ่งตอนนี้ทาง Azure ได้พัฒนาความสามารถบน Security Center ให้ตรวจจับการโจมตีชนิดนี้ได้และได้ประกาศเป็นสถานะพร้อมใช้งานจริงแล้ว

รายงานพบ Data Center ส่วนใหญ่ไม่พร้อมรับมือกับสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงรุนแรง

Uptime Institute ได้จัดทำรายงานเพื่อศึกษาถึงผลกระทบจากภัยธรรมชาติและการเปลี่ยนแปลงสภาวะทางสภาพอากาศต่อ Data Center โดยจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ให้บริการตระหนักถึงความเสี่ยงของผลกระทบที่จะเกิดขึ้นซึ่งพบว่าผู้ประกอบการต่างๆ ไม่เคยวางแผนรองรับหรือไม่ได้ตระหนักถึงความเสี่ยงจะเกิดกับ Data Center ของตน