Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HPE Aruba ได้เป็น Leader ใน Gartner’s Magic Quadrant for Wired and Wireless LAN Infrastructure ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14

เมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมานี้ Gartner ได้ออกรายงาน Magic Quadrant และ Critical Capabilities สำหรับ Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ประจำปี 2019 และ Aruba ก็ได้ถูกรับเลือกให้เป็น Leader ใน Magic Quadrant ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 และยังได้รับคะแนนสูงสุดใน Critical Capabilities ด้วยกันถึง 5 หัวข้อจาก 6 หัวข้อ เป็นอีกรายงานที่ยืนยันได้ถึงความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายสำหรับองค์กรของ HPE Aruba ได้เป็นอย่างดี

ในรายงาน Magic Quadrant ได้กล่าวถึงจุดเด่นของ Aruba ด้านความสามารถในการทำ Dynamic Segmentation บน Switch และ Access Point ที่ช่วยให้การวางระบบเครือข่ายสำหรับอุปกรณ์ IoT นั้นง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย, การนำเทคโนโลยี Automation, AU/ML เข้ามาเสริมประสบการณ์ของผู้ใช้งานระบบเครือข่ายในระดับ Layer 1-7 และโซลูชัน Aruba AirWave ที่สามารถรองรับระบบเครือข่ายที่นำเทคโนโลยีของผู้ผลิตหลายรายมาทำงานร่วมกันได้

ส่วนในรายงาน Critical Capabilities นั้น Aruba ได้รับคะแนนสูงสุดในหัวข้อคะแนนสำหรับโซลูชัน Wired และ WLAN รวมกัน, คะแนนสำหรับโซลูชัน WLAN เท่านั้น, โซลูชันสำหรับ Remote Branch Office, การทดสอบประสิทธิภาพในการใช้งาน Application และเครื่องมือเสริมสำหรับใช้ในการดูแลรักษาระบบเครือข่าย โดยหัวข้อเดียวที่ไม่ได้รับคะแนนเป็นอันดับ 1 แต่ก็ยังคงได้คะแนนสูงจนเป็นอันดับ 2 ได้นั้นก็คือโซลูชันระบบ Wired ในกรณีการติดตั้งใช้งานใหม่

ปัจจุบันนี้ Aruba มีโซลูชันสำหรับตอบโจทย์ระบบเครือข่ายได้อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น LAN, Wireless LAN, SD-WAN, SD-Branch, Network Access Control, User Experience Management, Network Data Analytics รวมถึงยังมีเทคโนโลยีด้าน AI และ Machine Learning สำหรับงานด้าน Network และ Security ให้เลือกใช้งานได้อย่างมากมาย

ผู้ที่สนใจสามารถโหลดข้อมูลรายงานฉบับเต็มจาก Gartner ได้ฟรีๆ ดังนี้

เว็บไซต์ Aruba ภาษาไทย เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปศึกษาและติดต่อทีมงาน Aruba ได้โดยตรงแล้ว

นอกจากนี้ ทาง Aruba Networks ยังได้เปิดเว็บภาษาไทยขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถศึกษาโซลูชันต่างๆ จาก Aruba ได้ และสามารถคลิกช่อง Contact Us เพื่อติดต่อทีมงาน Aruba ในประเทศไทยสำหรับพูดคุยในประเด็นต่างๆ ได้โดยตรงแล้วที่ https://aruba-thai-partner.com/

สนใจติดต่อ Aruba ได้ทันที

ผู้ที่สนใจโซลูชันระบบ Wireless LAN, LAN และ Security สำหรับองค์กร หรือต้องการทดสอบเทคโนโลยี AI สำหรับช่วยเหลือในการดูแลรักษาระบบเครือข่าย สามารถติดต่อทีมงาน Aruba ได้ทันทีที่ Email: aruba.th@hpe.comAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “พลิกโฉมอุตสาหกรรมจากผลิตภัณฑ์สู่นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยี IIoT และ AR” พร้อมแนะนำการวางแนวทางสู่การเป็น Industry 4.0 โดย ACA Pacific (Thailand) ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา …

[Video Webinar] A Great Online Customer Experience by Cloudflare & Insider

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Cloudflare | Insider Webinar เรื่อง “A Great of Online Customer Experience” พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือและแนวทางปฏิบัติในการเพิ่ม Customer Experience …