SUSE by Ingram

HP ArcSight เปิดให้ใช้งาน Trial Version ฟรี 1 ปี !!

arcsight_logo

สืบเนื่องจากข่าวของ ArcSight Logger 5.5 ที่ผมเพิ่งอัพเดทไปเมื่อวันก่อน พอดีเห็นมีปุ่ม “Download Free Trial” แล้วรู้สึกตะหงิดใจ วันนี้เลยเข้าไปเช็ครายละเอียดอีกที ตอนแรกก็นึกว่าคงให้ใช้ฟรีสัก 7 – 14 วัน หรืออย่างมากๆก็ไม่น่าเกิน 30 วัน … มันไม่ใช่ครับ มันคือ 1 ปีครับ 1 ปีเต็มๆ โดยสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบน Red Hat Enterprise Linux v6.5 (64-bit) หรือ CentOS v6.5 (64-bit) ได้ทันที

บริษัทที่ต้องการซอฟต์แวร์บริหารจัดการ Log ขั้นเทพสามารถเลือกใช้งาน HP ArcSight Logger 5.5 ได้ฟรี โดยไปที่ www.hp.com/go/HPLogger แล้วกดปุ่ม “Download Free Trial” จากนั้นกรอกข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเล็กน้อย คุณก็สามารถใช้งาน HP ArgSight ได้ฟรีๆ 1 ปี รวมถึงสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Community Support เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้งานเบื้องต้น ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน และแลกเปลี่ยนความเห็นระหว่างผู้ใช้งานด้วยกันได้ นอกจากนี้ ใน Commnity Support ยังมี Tips & Tricks และ Q&A ที่ช่วยตอบคำถามที่พบบ่อยตลอดช่วงหลายปีที่ ArcSight เปิดให้บริการ

hp_arcsight_logger

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์

hp_arcsight_sw_spec

ตัวอย่างหน้าอินเตอร์เฟสของ HP ArcSight Logger

hp_argsight_gui_1

hp_arcsight_gui_2

 

เกี่ยวกับ HP ArcSight Logger

HP ArcSight Logger เป็นโซลูชันสำหรับจัดเก็บและจัดการกับ Log ของระบบเครือข่ายประสิทธิภาพสูง สามารถทำการสืบค้น, ทำรายงาน, แจ้งเตือน และวิเคราะห์ข้อมูลของอุปกรณ์ในระบบเครือข่ายทั้งหมดได้แบบรวมศูนย์ โดยมีจุดเด่น คือ รวบรวมและจัดเก็บ Log ได้มากกว่า 350 แหล่งที่มา, ค้นหาข้อมูลด้วยความเร็วสูง, ตรวจจับพฤติกรรมที่ผิดปกติ, บีบอัดข้อมูลได้ถึงอัตราส่วน 10:1, รองรับข้อมูลสูงสุดถึง 1 พันล้านเหตุการณ์ต่อวัน และสามารถติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อยได้ภายใน 15 นาที

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ HP ArcSight Logger

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hp.com/go/HPLogger

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Dashbase เสริมความสามารถ AppDynamics ติดตามวิเคราะห์ข้อมูล Real-Time Communication

Cisco ได้ออกมาเผยถึงเจตนาในการเข้าซื้อกิจการของ Dashbase ผู้พัฒนาโซลูชันวิเคราะห์ทราฟฟิกสำหรับระบบ Voice, Video และ Chat โดยเฉพาะ เพื่อนำความสามารถของ Dashbase ไปเสริมให้กับ Cisco AppDynamics โดยเฉพาะ

Cisco เผยแผนพัฒนา Co-Packaged Optics ความเร็ว 800Gbps ที่ประหยัดพลังงาน คาดพร้อมใช้งานได้ปี 2024

Cisco ได้ออกมาเผยถึงความร่วมมือกับ Inphi ในการพัฒนา Co-Packaged Optics (CPO) สำหรับใช้ใน Switch รุ่นที่รองรับความเร็ว 51.2Tbps ในอนาคตซึ่งจะมี Interface 800Gbps แบบ Pluggable โดยคาดว่าการพัฒนานี้จะแล้วเสร็จและพร้อมนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาดได้ในปี 2024

Leave a Reply