HP ArcSight เปิดให้ใช้งาน Trial Version ฟรี 1 ปี !!

arcsight_logo

สืบเนื่องจากข่าวของ ArcSight Logger 5.5 ที่ผมเพิ่งอัพเดทไปเมื่อวันก่อน พอดีเห็นมีปุ่ม “Download Free Trial” แล้วรู้สึกตะหงิดใจ วันนี้เลยเข้าไปเช็ครายละเอียดอีกที ตอนแรกก็นึกว่าคงให้ใช้ฟรีสัก 7 – 14 วัน หรืออย่างมากๆก็ไม่น่าเกิน 30 วัน … มันไม่ใช่ครับ มันคือ 1 ปีครับ 1 ปีเต็มๆ โดยสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบน Red Hat Enterprise Linux v6.5 (64-bit) หรือ CentOS v6.5 (64-bit) ได้ทันที

บริษัทที่ต้องการซอฟต์แวร์บริหารจัดการ Log ขั้นเทพสามารถเลือกใช้งาน HP ArcSight Logger 5.5 ได้ฟรี โดยไปที่ www.hp.com/go/HPLogger แล้วกดปุ่ม “Download Free Trial” จากนั้นกรอกข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเล็กน้อย คุณก็สามารถใช้งาน HP ArgSight ได้ฟรีๆ 1 ปี รวมถึงสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Community Support เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้งานเบื้องต้น ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน และแลกเปลี่ยนความเห็นระหว่างผู้ใช้งานด้วยกันได้ นอกจากนี้ ใน Commnity Support ยังมี Tips & Tricks และ Q&A ที่ช่วยตอบคำถามที่พบบ่อยตลอดช่วงหลายปีที่ ArcSight เปิดให้บริการ

hp_arcsight_logger

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์

hp_arcsight_sw_spec

ตัวอย่างหน้าอินเตอร์เฟสของ HP ArcSight Logger

hp_argsight_gui_1

hp_arcsight_gui_2

 

เกี่ยวกับ HP ArcSight Logger

HP ArcSight Logger เป็นโซลูชันสำหรับจัดเก็บและจัดการกับ Log ของระบบเครือข่ายประสิทธิภาพสูง สามารถทำการสืบค้น, ทำรายงาน, แจ้งเตือน และวิเคราะห์ข้อมูลของอุปกรณ์ในระบบเครือข่ายทั้งหมดได้แบบรวมศูนย์ โดยมีจุดเด่น คือ รวบรวมและจัดเก็บ Log ได้มากกว่า 350 แหล่งที่มา, ค้นหาข้อมูลด้วยความเร็วสูง, ตรวจจับพฤติกรรมที่ผิดปกติ, บีบอัดข้อมูลได้ถึงอัตราส่วน 10:1, รองรับข้อมูลสูงสุดถึง 1 พันล้านเหตุการณ์ต่อวัน และสามารถติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อยได้ภายใน 15 นาที

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ HP ArcSight Logger

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hp.com/go/HPLoggerAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอเซอร์ โชว์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในงาน next@acer จัดครบครอบคลุมทั้ง Acer Predator และ ConceptD ชูไฮไลท์ Porsche Design Acer Book RS ไฮเอนด์โน้ตบุ๊ค

Acer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในงาน Next@Acer อัพเดททุกแบรนด์ทั้ง Acer Predator และ ConceptD พร้อมแนะนำ Porsche Design Acer Book RS ไฮเอนด์โน้ตบุ๊คจากความร่วมมือระหว่าง …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Easily Deploy K8s Cluster on VMware Cloud Foundation with Tanzu

Kubernetes เป็นหนึ่งในปัจจัยที่องค์กรต่างแสวงหาเพื่อเปลี่ยนโฉม Infrastructure ของตน ให้สอดรับกับนโนบายการทำ Modernize Application ขององค์กร ด้วยเหตุนี้วันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ทาง VMware จึงได้งานสัมมนาออนไลน์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งาน Kubernetes …

Leave a Reply