CDIC 2023

HP ArcSight เปิดให้ใช้งาน Trial Version ฟรี 1 ปี !!

arcsight_logo

สืบเนื่องจากข่าวของ ArcSight Logger 5.5 ที่ผมเพิ่งอัพเดทไปเมื่อวันก่อน พอดีเห็นมีปุ่ม “Download Free Trial” แล้วรู้สึกตะหงิดใจ วันนี้เลยเข้าไปเช็ครายละเอียดอีกที ตอนแรกก็นึกว่าคงให้ใช้ฟรีสัก 7 – 14 วัน หรืออย่างมากๆก็ไม่น่าเกิน 30 วัน … มันไม่ใช่ครับ มันคือ 1 ปีครับ 1 ปีเต็มๆ โดยสามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบน Red Hat Enterprise Linux v6.5 (64-bit) หรือ CentOS v6.5 (64-bit) ได้ทันที

บริษัทที่ต้องการซอฟต์แวร์บริหารจัดการ Log ขั้นเทพสามารถเลือกใช้งาน HP ArcSight Logger 5.5 ได้ฟรี โดยไปที่ www.hp.com/go/HPLogger แล้วกดปุ่ม “Download Free Trial” จากนั้นกรอกข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเล็กน้อย คุณก็สามารถใช้งาน HP ArgSight ได้ฟรีๆ 1 ปี รวมถึงสามารถเข้าร่วมกลุ่ม Community Support เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้งานเบื้องต้น ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน และแลกเปลี่ยนความเห็นระหว่างผู้ใช้งานด้วยกันได้ นอกจากนี้ ใน Commnity Support ยังมี Tips & Tricks และ Q&A ที่ช่วยตอบคำถามที่พบบ่อยตลอดช่วงหลายปีที่ ArcSight เปิดให้บริการ

hp_arcsight_logger

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์

hp_arcsight_sw_spec

ตัวอย่างหน้าอินเตอร์เฟสของ HP ArcSight Logger

hp_argsight_gui_1

hp_arcsight_gui_2

 

เกี่ยวกับ HP ArcSight Logger

HP ArcSight Logger เป็นโซลูชันสำหรับจัดเก็บและจัดการกับ Log ของระบบเครือข่ายประสิทธิภาพสูง สามารถทำการสืบค้น, ทำรายงาน, แจ้งเตือน และวิเคราะห์ข้อมูลของอุปกรณ์ในระบบเครือข่ายทั้งหมดได้แบบรวมศูนย์ โดยมีจุดเด่น คือ รวบรวมและจัดเก็บ Log ได้มากกว่า 350 แหล่งที่มา, ค้นหาข้อมูลด้วยความเร็วสูง, ตรวจจับพฤติกรรมที่ผิดปกติ, บีบอัดข้อมูลได้ถึงอัตราส่วน 10:1, รองรับข้อมูลสูงสุดถึง 1 พันล้านเหตุการณ์ต่อวัน และสามารถติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อยได้ภายใน 15 นาที

ดาวน์โหลด Data Sheet ของ HP ArcSight Logger

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.hp.com/go/HPLogger


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE Conference Thailand 2023 ชูเทคโนโลยี Hyper-localized ยกระดับชีวิต ธุรกิจ และนักพัฒนา ก้าวสู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” [Guest Post]

ครั้งแรกของ LINE ประเทศไทย กับงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีครั้งใหญ่ LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ ทิศทาง และกลยุทธ์ก้าวต่อไปในการพัฒนาและดำเนินการด้านเทคโนโลยีใหม่แห่งปี สู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” …

รับมือกับ Ransomware ด้วย Backup Solution จาก Nipa Cloud

Backup Solution เป็นแนวทางป้องกันเหตุฉุกเฉินสุดท้ายที่องค์กรพึงมี โดยเฉพาะเหตุโจมตีจาก Ransomware ตัวป่วนที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอ เชื่อแน่ว่าท่านคงจะได้ยินข่าวความเสียหายที่ธุรกิจองค์กรยังคงตกเป็นเหยื่อการโจมตีรายวัน แน่นอนว่าการเตรียมการไว้ล่วงหน้าอย่างสม่ำเสมอย่อมดีกว่าการแก้ปัญหาในภายหลัง ซึ่งเสียทั้งเวลา ความน่าเชื่อถือ และมูลค่าของธุรกิจ ในบทความนี้จะพาทุกท่านร่วมกันถอดบทเรียนจากกรณีศึกษาหนึ่งของผู้ใช้บริการ Backup Solution กับ …

Leave a Reply