CDIC 2023

ไฮไลต์งาน RADWARE TO THE MOON 2022

ปีนี้ RADWARE ได้กลับมาจัดงาน Thank you partner party ประจำปีอีกครั้ง หลังจาก 2-3 ปีที่ผ่านมา COVID-19 ได้ทำให้ห่างหายไปจากบรรยากาศงานรวมเหล่าพันธมิตรของแวดวง Cybersecurity ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ Radware ได้ผสานรวมกิจกรรมการพบปะสังสรรค์และการอัปเดทเทรนด์ใหม่ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมลุยกันต่อในปีถัดไป ด้วยคอนเซ็ปต์ของงาน “RADWARE TO THE MOON” เฉิดฉายสู่พระจันทร์ยามค่ำคืนไปพร้อมๆ กัน
 
โดยงาน RADWARE TO THE MOON จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ณ King Power Pullman สำหรับ Partner และ Distributor ทั้ง 3 ราย ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ
  • รอบบ่าย

เริ่มลงทะเบียนหน้างานเวลา 14.00 น. และกล่าวเปิดงานโดยคุณ Nutthavoot Tanapipatkulchai, Radware Country Manager – Indochina ต่อด้วยการบรรยายหัวข้อ “Global Threat Landscape” ภาพรวมภัยคุกคามทั่วโลก โดยคุณ Yoniv Hoffman, Radware Vice President of Sales APAC ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับเทรนด์ของภัยคุกคามทั่วโลกที่น่าสนใจ โดยเฉพาะความท้าทายและการคาดการณ์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันดับต้นๆ สำหรับปี 2023 ที่น่าจับตามอง เช่น Complete Web Security, API Security, Infrastructure Application Layer DDoS และ Botnets
ปิดท้ายการบรรยายบนเวทีในหัวข้อ “Building you Cyber Strategy for Application and API protection” โดยคุณ Sirapob Tangvanichaya, Radware Presales Consulting ซึ่งเป็นการสรุปเทรนด์การป้องกันระดับ API ที่น่าสนใจและสรุปข้อมูลเกี่ยวกับ Radware GEL (Global Elastic License) ว่าทำอะไรได้บ้าง จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวและลดต้นทุนให้มีความเรียบง่ายและไม่มีความเสี่ยงอย่างไรได้บ้าง 

การเข้าสู่ง่ายสังสรรค์รอบค่ำ ทางทีม Radware ได้พาผู้เข้าร่วมงานทุกท่านเข้าไปเยี่ยมชมบูธภายในงานของทั้ง 3 Distributor ซึ่งประกอบไปด้วย SiS Distribution (Thailand), nFORCE Secure และ Pacific Tech Thailand

  • รอบค่ำ

ไฮไลน์งานในรอบค่ำ “Radware Thanks Party” ได้จัดความหลากของอาหารบุฟเฟ่ระดับพรีเมี่ยมและเครื่องดื่มต่างๆ ไว้รับรองแขกผู้มีเกียรติได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ RADWARE TO THE MOON พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากคุณนิภาภรณ์ ฐิติธนการ ชื่อเล่นในวงการที่คุ้นหู “ซานิ” ศิลปินนักร้อง-นักแสดงหญิงชาวไทย เจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซันที่ 6 สร้างอรรถรสความบันเทิงมอบความสนุกภายในงานได้อย่างน่าประทับใจ ถึงขั้นคุณ Yoniv Hoffman, Radware Vice President of Sales APAC เอ่ยปากชมว่า “เธอดูยอดเยี่ยมมาก”
 

บทสรุป

เก็บตกภายในงาน RADWARE TO THE MOON สำหรับส่งท้ายปี 2022 – Radware ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี Load Balancing, Application Delivery Controller และ DDoS Protection ในฐานะผู้นำตลาดและส่งมอบโซลูชันการขับเคลื่อนแอพพลิเคชันระดับโลก เพื่อสอดรับความต่อเนื่องให้กับภาคธุรกิจอย่างยั่งยืน เพื่อประสิทธิภาพการทำงานบนความปลอดภัยระดับสูงสุด

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Radware สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ https://www.radware.com/


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …