[Guest Post] ปกป้อง Containerized Applications อย่างมั่นใจด้วย Solution จาก MFEC, F5 และ Red Hat

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) และ F5 Networks ร่วมกับ Red Hat (ประเทศไทย) ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ ปกป้อง Containerized Applications ตั้งแต่เริ่มต้นถึง Deploy อย่างมั่นใจด้วย solution จาก MFEC, F5 และ Red Hat ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2022 ตั้งแต่เวลา 14.00-15.30 น. ลงทะเบียนร่วมงานฟรี !

เมื่อโลกของ Applications ก้าวมาสู่ Containerized Technology หลายองค์กรจึงจำเป็นต้องเข้าใจถึงการปกป้อง Application ให้ปลอดภัยสูงสุด ภายในงานสัมมนานี้ผู้ร่วมงานจะเข้าใจถึงแง่มุมของ Security ตั้งแต่การ Build Image ตลอดจนถึง Security ที่เกิดขึ้นในขั้นตอนการทำ Continuous Integration/Continuous Deployment และเมื่อ Applications ได้ถูกเอาขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานแล้ว จะมีงานด้านความปลอดภัยที่ป้องกันการโจมตีที่เข้ามาที่ Application โดยตรงโดยใช้ Web App Firewall ด้วย 

Speaker: 
Saran Aroongarn – Solution Architect, Red Hat
Damrongsak Reetanon – Chief Cyber Security Officer, MFEC

Event Date:
31 March 2022  Time: 2.00 – 3.30 PM

Agenda:
2.00 – 2.40 PM Securing Workload in Kubernetes with NGINX App Protect โดยคุณดำรงศักดิ์ รีตานนท์ – Chief Cyber Security Officer, MFEC
2.40 – 3.20 PM Protecting your applications across build, deploy, and runtime with Red Hat Advanced Cluster Security for Kubernetes (ACS) โดยคุณศรัณย์ อรุณการณ์ – Solution Architect, Red Hat
3.20 – 3.30 PM Q&A

Register form: https://bit.ly/3t6VjJs

Free! สำหรับผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (Early Bird) ลุ้นรับ UV Sterilizer เครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV มูลค่า 1,000 บาท 5 รางวัล และรางวัลอื่นอีกมากมาย

 


About Maylada

Check Also

รีวิว: TP-Link Omada EAP670 AX5400 – Wi-Fi 6 Access Point ระดับ High-end Business รุ่นใหม่

Wi-Fi เป็นหนึ่งในการเชื่อมต่อที่สำคัญที่สุดขององค์กร บทความนี้ TechTalkThai จะมารีวิว Omada EAP670 AX5400 ซึ่งเป็น Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก …

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …