Google ประกาศจัดงาน Google I/O 2022 ในวันที่ 11-12 พฤษภาคม

Google ประกาศจัดงาน Google I/O 2022 ในวันที่ 11-12 พฤษภาคม

Credit: Google

Google I/O 2022 งาน Event ประจำปีสำหรับนักพัฒนาถูกประกาศขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 11-12 พฤษภาคม ก่อนหน้านี้ Google ได้เคยยกเลิกการจัดงานในปี 2020 เนื่องวิกฤตโควิด-19 และจัดในลักษณะ Virtual ในปี 2021 โดยปีนี้จะเปิดให้นักพัฒนาและ Partner บางราย สามารถเข้าร่วมงานได้ที่ Shoreline Amphitheatre แคลิฟอร์เนียร์ และเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานแบบ Virtual ได้แบบไม่จำกัดจำนวน คาดว่าจะมีการเปิดตัว Android 13 อย่างเป็นทางการภายในงาน หลังจากที่ได้เปิดตัวแบบ Preview เมื่อเดือนที่แล้ว

ที่มา: https://www.zdnet.com/article/google-io-2022-developer-conference-slated-for-may-11-12/

About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนผู้มีความสนใจใน Enterprise IT ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในไทย ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่ยังคงมุ่งมั่นในการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีให้กับทุกคน

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ