G-Able และ Check Point ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ภายใต้หัวข้อ “Secure Cloud Journey” [30 พ.ย. 2564]

G-Able และ Check Point ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ภายใต้หัวข้อ “Secure Cloud Journey” ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 16.30 น. (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ท่านจะได้รู้จักกับ Secure Cloud ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่เน้นเรื่องการป้องกันจากภัยคุกคามบนคลาวด์ที่ทีมงานเล็งเห็นว่ามีความสำคัญกับทุก Industry ภายในงานท่านจะได้พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก G-Able และ Checkpoint

สนใจลงทะเบียนฟรี : https://pages.checkpoint.com/apac-seak-th-gable-cloud.html

นอกจากท่านจะได้รับความรู้เรื่องของ  Secure Cloud ยังสามารถนำโซลูชั่นที่ได้รับฟังไปปรับใช้ประยุกต์กับธุรกิจได้  พร้อมยังร่วมลุ้นของรางวัลมากมายตลอดทั้งงาน ห้ามพลาด!!

กำหนดการ

14:00 pm : Welcome Address by Check Point

14.05 pm : Check Point CloudGuard Solution Update

15.05 pm : G-Able Cloud Solution Update

16.05pm  : Quiz Game

ผู้บรรยาย:  วิทยากรจาก G-Able และ Checkpoint 

วันเวลา: วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 16.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar (Zoom)

ภาษา: ไทย

ลงทะเบียนฟรี  : https://pages.checkpoint.com/apac-seak-th-gable-cloud.html

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Email : event.bpe@g-able.com และโทรศัพท์ 065 719 3851 หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ G-Able ได้ที่ https://www.g-able.com/contact-us/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AWS ประกาศเปิดตัวอินสแตนซ์ EC2 ใหม่สามรายการ ที่ขับเคลื่อนโดยชิปที่ออกแบบโดย AWS [Guest Post]

อินสแตนซ์ Hpc7gที่มีชิป AWS Graviton3Eใหม่ให้ประสิทธิภาพด้านราคาที่ดีที่สุดสําหรับปริมาณงาน HPC บน Amazon EC2 อินสแตนซ์ C7gnที่มี AWS Nitro Cardsใหม่พร้อมระบบเครือข่ายที่ปรับปรุงแล้ว ให้อัตราการส่งถ่ายข้อมูลและประสิทธิภาพอัตราแพ็คเก็ตสูงสุดในอินสแตนซ์ที่ปรับเครือข่ายให้เหมาะสมกับ Amazon …

5 ประโยชน์ของไฟเบอร์ออพติกต่อเหล่าเกมเมอร์

ทุกวันนี้เกมได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของความบันเทิงในหลายๆด้าน จากอดีตที่เรามักใช้เพื่อความผ่อนคลายในเวลาว่างหลังจากทุ่มเทกับงานมาทั้งวัน ปัจจุบันเกมสามารถสร้างช่องทางอาชีพใหม่ๆ สร้างรายได้ที่มั่นคง กลายเป็นกีฬาหนึ่งที่มีการยอมรับทั่วโลก แต่สุดท้ายแล้วสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้เพราะเกมเมอร์เหล่านั้นมีการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์และหัวใจสำคัญที่นักเล่นเกมต้องมีก็คือเครือข่ายที่สามารถถ่ายทอดความบันเทิงออกไปได้อย่างไม่มีสะดุดนั่นเอง โดยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับการเคลื่อนไหวรับส่งของข้อมูลอย่างรวดเร็วก็คือโครงข่ายใยแก้วนำแสงนั้นเอง มาดูกันว่าประโยชน์ที่เกมเมอร์จะได้รับจากไฟเบอร์ออพติกนั้นมีอะไรกันบ้าง