CDIC 2023

มุ่งสู่การเป็น Software Developer กับโครงการ Tech Scoop Academy โดย G-Able

เดินทางมาถึงรุ่นที่ 3 กันแล้ว กับโครงการ Tech Scoop Academy จาก G-Able ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะจบทางด้าน IT หรือจากสายความรู้อื่น ๆ ได้เข้ามาเรียนรู้ทักษะเฉพาะทางด้าน เพื่อเตรียมพร้อมเปลี่ยนสายงานสู่ด้านเทคโนโลยีและ IT Solution โดยรุ่นนี้เปิดรับคนที่สนใจงานด้าน Developer กันอีกครั้ง หลังจากที่ผู้ร่วมโครงการรุ่นก่อนหน้าได้เรียนจบหลักสูตร และบรรจุเป็นพนักงานประจำของ G-Able เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตลอดระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการ 4 เดือนเต็ม ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้และฝึกทักษะทางด้าน IT Developer ผ่านบทเรียนสุดเข้มข้นจากผู้เชี่ยวชาญที่มีมาตรฐานและประสบการณ์การทำงานจริงกับลูกค้าชั้นแนวหน้าของไทยมาอย่างคว่ำหวอด รวมถึงได้เรียนรู้และฝึกใช้เครื่องมือต่าง ๆ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงการนำไปใช้ในการทำงานจริง อาทิ Microservices, DevOps, Frontend Web Application, Database และ Agile เป็นต้น

นอกจากนี้ผู้ร่วมโครงการยังได้เรียนรู้และลงมือทำงานภายใต้สถานการณ์จริง ได้นำเสนอ Project Pitching เพื่อแสดงความสามารถ และคว้าโอกาสร่วมงานกับ G-Able โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับค่าตอบแทนทุกเดือนตลอดระยะเวลาที่อยู่ในโครงการ พร้อมประกาศนียบัตรหลังจากจบโครงการอีกด้วย

ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการ Tech Scoop Academy คลิก bit.ly/3KuOz0g

  • สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 ต.ค. 2023
  • สอบออนไลน์ 16 ต.ค. 2023
  • สัมภาษณ์ 23 – 25 ต.ค. 2023
  • ประกาศผล 30 ต.ค. 2023 ผ่านอีเมลส่วนตัวของผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

  • อายุ 22-26 ปี
  • สนใจงานด้าน Software Developer
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หรือจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสาขาต่าง ๆ ที่อยากเปลี่ยนอาชีพมาทำงานด้าน Software Developer
  • สามารถร่วมโครงการได้ตลอดระยะเวลา 4 เดือน (13 พ.ย. 2023 – 14 มี.ค. 2024)

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดเทคโนโลยีใหม่จาก LINE ที่นักพัฒนาไทยห้ามพลาด จากงาน LINE Conference Thailand 2023 [Guest Post]

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กับครั้งแรกในประเทศไทย ของงาน LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่จาก LINE ประเทศไทย กับการเผยวิสัยทัศน์ ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก LINE …

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้