เปิดตัว Fujitsu PRIMEFLEX for VMware vSAN ระบบ HCI ที่รองรับ SAP HANA ได้

Fujitsu ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน้ PRIMEFLEX for VMware vSAN ระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ที่รองรับการใช้งาน SAP HANA แบบ Virtualized ได้

Credit: Fujitsu

Fujitsu PRIMEFLEX for VMware vSAN นี้เป็นระบบ HCI ที่พัฒนาขึ้นจากการใช้ Fujitsu PRIMERGY x86 Server แบบ 4-Socket CPU มาใช้ในการทำ HCI ด้วยการติดตั้ง Software ต่างๆ จาก VMware ลงไป ทำให้มีจุดเด่นเรื่องของการรองรับ CPU จำนวนมากและหน่วยความจำขนาดใหญ่กว่าโซลูชัน HCI อื่นๆ ที่มีในตลาด ซึ่งมักจะใช้ Server แบบ 2-Socket เป็นหลัก นอกจากนี้ Fujitsu เองก็ได้เสริมโซลูชันต่างๆ เพิ่มเติมเข้าไปในระบบดังกล่าว เพื่อให้ระบบมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ได้แก่

  • Fujitsu ServerView Server Management Suite สำหรับการติดตามและบริหารจัดการด้าน Hardware ทั้งหมด
  • Fujitsu Software Infrastructure Manager สำหรับการบริหารจัดการ Data Center แบบรวมศูนย์
  • Fujitsu Software Enterprise Service Catalog Manager สำหรับเปลี่ยนให้ระบบ Virtual Infrastructure ที่มีอยู่ให้กลายเป็น Hybrid Cloud

ทั้งนี้ทาง Fujitsu เองก็จะรับบทบาทในการสนับสนุนระบบนี้อย่างครบวงจร ตั้งแต่การติดตั้งใช้งานไปจนถึงการดูแลรักษาหลังการขาย ทั้งในส่วนของ Hardware และ Software ทั้งหมดด้วย

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ http://www.fujitsu.com/fts/products/computing/integrated-systems/vmware-vsan.html

ที่มา: https://www.itweb.co.za/content/O2rQGMApek67d1ea


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle เผย เขียนโค้ดบน Solaris ใหม่ เปลี่ยนจากภาษา C เป็น Python เร็วขึ้น 17 เท่า

ทีมพัฒนาจาก Oracle ได้ออกมาเผยถึงการเขียนคำสั่ง listusers บน Solaris ใหม่ จากเดิมที่เคยใช้ภาษา C ในการพัฒนา เปลี่ยนมาใช้ Python 3 และพบว่าคำสั่งนี้สามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 17 เท่า ในขณะที่โค้ดมีความยาวน้อยลงกว่าเดิมถึง 10 เท่า

ชมย้อนหลัง งาน ISS & SAP User Conference 2019

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ISS Consulting ได้จัดงาน ISS & SAP User Conference 2019 ขึ้นภายใต้ธีม “Innovation Now” …