ศึกษาภาพรวมทุกเทคโนโลยีของ VMware ฟรีๆ ที่ www.vmwarelearning.com

ในระยะหลังๆ นี้ VMware ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ๆ มาเป็นจำนวนมาก อันที่จริงก็มากจนถึงระดับที่คนซื้อกับคนขายก็งงเหมือนกันครับว่าตัวไหนเป็นตัวไหน ทีมงาน TechTalkThai เชื่อว่า VMware ก็คงเข้าใจปัญหานี้ดี จึงทำการเปิดตัวเว็บไซต์ http://www.vmwarelearning.com/ ขึ้นมาเพื่อให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Solution ต่างๆ ของทาง VMware ครับ เนื้อหาระดับไม่ลึกมากนักแต่ก็ทำให้เข้าใจภาพรวมของแต่ละ Solution และประโยชน์ของมันได้ เท่าที่ทีมงาน TechTalkThai นั่งดูก็ช่วยประหยัดเวลาศึกษาเองไปเยอะเหมือนกันครับ เหมาะสำหรับผู้ที่อาจจะมีความรู้พื้นฐานเรื่องพวก Virtualization มาบ้างแล้ว แล้วอยากจะต่อยอดให้มองเห็นภาพมากขึ้นว่ามี Solution อะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง

vmware_learning

ทั้งนี้ในบางคอร์สก็จะมีซอฟต์แวร์สำหรับ Evaluation ให้ทดสอบเล่นดูกันด้วยครับ และด้านขวาของแต่ละคอร์สก็จะมี URL ของคอร์ส Technical ต่อเนื่องใน mylearn.vmware.com ให้เข้าไปศึกษาต่อได้ทันที เรียกได้ว่า Sales, Presales, Engineer หรือ IT Admin ดูก็ได้ประโยชน์ทั้งนั้นครับ

สำหรับผู้ที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษก็ไม่ต้องกังวลไปครับ อยู่วงการนี้หนีภาษาอังกฤษไม่ได้หรอกครับ 555 ลองกันซักตั้งได้เลยครับที่ http://www.vmwarelearning.com/

นอกจากนี้นะครับ VMware ยังมี VMware ViewPoint ซึ่งเป็นนิตยสารราย 3 เดือนให้สมัครรับข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ฟรีๆ ทาง Email ไปลงทะเบียนกันได้เลยครับที่ http://www.vmwarelearningpaths.com/lists/viewpoint/subscribe


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Sophos Webinar: Getting Started With Threat Hunting

Sophos ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา Sophos Webinar เรื่อง "Getting Started With Threat Hunting" พร้อมแนะนำเครื่องมือ กรอบการทำงาน และแนวทางการค้นหาและไล่ล่าภัยคุกคามที่แฝงอยู่ในระบบเครือข่ายขององค์กร ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

ห้ามพลาด PDPA WEBINAR: Consequences and Experiences after 3 months of PDPA come into effect [24.08.2022] ลงทะเบียนฟรี!

SSC IT Group ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนา PDPA WEBINAR: Consequences and Experiences after 3 months of PDPA come …