เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

รวมสไลด์งาน VMware vForum 2016 Thailand โหลดไปอ่านกันได้ฟรีๆ

ในชุมชน VMware User Group (VMUG) Thailand ได้มีการเผยแพร่ URL สำหรับโหลดสไลด์ในงานสัมมนา VMware vForum 2016 Thailand ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมา ณ Centara Grand at Central World เอาไว้

โดยภายใน http://learn.vmware.com/APAC_TH_vFORUM_Post_Event_Presentation นี้จะมีสไลด์สำหรับเนื้อหาทุกๆ Session ที่มีการนำเสนอทั้งหมดในรูปแบบของ PDF สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานแล้วไม่สามารถเข้าฟังได้ครบทุก Session หรือสำหรับผู้ที่พลาดไม่ได้ไปร่วมงานก็ยังมีโอกาสได้รับชมเนื้อหาบางส่วนกันบ้างนั่นเอง

ทั้งนี้หากใครสนใจเข้าร่วมชุมชนของ VMUG Thailand เพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์หรือสอบถามปัญหาต่างๆ ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ใดๆ ของ VMware ก็สามารถเข้าร่วมชุมชนได้ทันทีที่ https://www.facebook.com/vmugthailand/ และ https://www.facebook.com/groups/1502318113117280/ ทันที

 

เกี่ยวกับ VMUG Thailand

VMware User Group (VMUG) Thailand เป็นชุมชนของผู้ใช้งาน VMware ที่ไม่แสวงหาผลกำไร โดยมุ่งเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างผู้ใช้งาน VMware กันเป็นหลัก เพื่อให้ผู้ใช้งาน VMware นั้นสามารถใช้งานเทคโนโลยีที่มีอยู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ด้วยการปรึกษาปัญหาต่างๆ ร่วมกับผู้คนในชุมชน โดยทาง VMUG Thailand นั้นจะมีการจัดงานสัมมนาเพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพื่อผลกำไรใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชุมชนของ VMUG Thailand ได้ทันทีที่ https://www.facebook.com/vmugthailand/ และ https://www.facebook.com/groups/1502318113117280/ รวมถึงยังสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ VMUG ทั่วโลกได้ฟรีๆ ที่ https://www.vmug.com/l/li/?redir=volunteerappAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …