CDIC 2023

รวมสไลด์งาน VMware vForum 2016 Thailand โหลดไปอ่านกันได้ฟรีๆ

ในชุมชน VMware User Group (VMUG) Thailand ได้มีการเผยแพร่ URL สำหรับโหลดสไลด์ในงานสัมมนา VMware vForum 2016 Thailand ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมา ณ Centara Grand at Central World เอาไว้

โดยภายใน http://learn.vmware.com/APAC_TH_vFORUM_Post_Event_Presentation นี้จะมีสไลด์สำหรับเนื้อหาทุกๆ Session ที่มีการนำเสนอทั้งหมดในรูปแบบของ PDF สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานแล้วไม่สามารถเข้าฟังได้ครบทุก Session หรือสำหรับผู้ที่พลาดไม่ได้ไปร่วมงานก็ยังมีโอกาสได้รับชมเนื้อหาบางส่วนกันบ้างนั่นเอง

ทั้งนี้หากใครสนใจเข้าร่วมชุมชนของ VMUG Thailand เพื่อเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์หรือสอบถามปัญหาต่างๆ ในการใช้งานผลิตภัณฑ์ใดๆ ของ VMware ก็สามารถเข้าร่วมชุมชนได้ทันทีที่ https://www.facebook.com/vmugthailand/ และ https://www.facebook.com/groups/1502318113117280/ ทันที

 

เกี่ยวกับ VMUG Thailand

VMware User Group (VMUG) Thailand เป็นชุมชนของผู้ใช้งาน VMware ที่ไม่แสวงหาผลกำไร โดยมุ่งเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างผู้ใช้งาน VMware กันเป็นหลัก เพื่อให้ผู้ใช้งาน VMware นั้นสามารถใช้งานเทคโนโลยีที่มีอยู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ด้วยการปรึกษาปัญหาต่างๆ ร่วมกับผู้คนในชุมชน โดยทาง VMUG Thailand นั้นจะมีการจัดงานสัมมนาเพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพื่อผลกำไรใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชุมชนของ VMUG Thailand ได้ทันทีที่ https://www.facebook.com/vmugthailand/ และ https://www.facebook.com/groups/1502318113117280/ รวมถึงยังสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ VMUG ทั่วโลกได้ฟรีๆ ที่ https://www.vmug.com/l/li/?redir=volunteerapp


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร