เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

แจกฟรีเอกสาร ‘Managing the Multicloud’

แนวโน้มขององค์กรที่ใช้คลาวด์หลายเจ้าร่วมกันนั้นเป็นเรื่องที่พบเห็นได้มากในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามปัญหาที่พบตามหลังคือความซับซ้อนในการจัดการซึ่งอาจนำไปสู่การสิ้นเปลืองเงินและบุคคลากร นอกจากนี้ยังอาจเพิ่มช่องโหว่ด้านความมั่นคงปลอดภัยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ทางสำนักข่าว Zdnet และ TechRepublic จึงได้แจกฟรี Ebook ที่ชื่อ ‘Managing the Multicloud’ จำนวน 67 หน้า สำหรับผู้สนใจไปดาวน์โหลดกันครับ

โดยในเนื้อหาของ Ebook จะกล่าวถึงเทรนด์ของ Multicloud และเรื่องราวของผู้ให้บริการ Public Cloud รายใหญ่ๆ เช่น Azure, AWS, Google และ IBM เป็นต้น รวมถึงบริการ SaaS เจ้าใหญ่อย่าง Salesforce ทั้งนี้ยังแนะนำ Best Practice ของกลยุทธ์บริหารจัดการ Multicloud และเครื่องมือที่จำเป็น รวมถึงมุมมองด้านความมั่นคงปลอดภัยที่อาจะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมของ Multicloud ที่ผู้ใช้ควรคิดถึงด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่

ที่มา :  https://www.zdnet.com/article/free-pdf-download-managing-the-mutlicloud/About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ฟรี ESG WHITE PAPER: ENTERPRISE DATA LOSS PREVENTION โดย PALO ALTO NETWORKS

Enterprise Strategy Group (ESG) บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ด้าน IT ตีพิมพ์ White Paper เรื่อง “Enterprise Data Loss Prevention, Revisited” พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลในยุคที่ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วทุกแห่ง ทั้งที่ …

[CDIC 2020] สรุป Keynote งาน CDIC 2020 พร้อม 10 แนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์ปี 2021

ภายในงาน Cyber Defense Initiative Conference (CDIC) ครั้งที่ 19 ประจำปี 2020 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้ คุณสุวิภา วรรณสาธพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สวทช. และคุณอัจฉรินทร์ …