แจกฟรี Ebook ‘Dark Web Analysis’

เชื่อหรือไม่ว่าเว็บไซต์ที่เราเข้าถึงได้ผ่านบราวน์เซอร์ปกติทุกวันนี้ มีไม่ถึงครึ่งของเว็บไซต์ในระบบอินเทอร์เน็ตด้วยซ้ำ ซึ่งวันนี้เองทาง Betanews ได้ออกมาแจกฟรีหนังสือ ‘Hands-on Dark Web Analysis’ ครับ

World-Wide-Web ได้ถูกแบบออกเป็น 3 ส่วนนั่นคือ Surface Web, Deep Web และ Dark Web โดยในหนังสือเล่มนี้จะพาผู้อ่านไปรู้จักกับคอนเซปต์ของ Deep Web และ Dark Web นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการใช้งาน Tor Browser เพื่อปกปิดด้าน Privacy ของผู้ใช้ แนะนำและติดตั้ง Tails OS, Whonix, Qubes OS รวมถึงภัยและประโยชน์ของ Dark Web ด้วย

ผู้สนใจลงทะเบียนดาวน์โหลดได้เลยที่นี่ (ก่อน 31 มีนาคมนี้ครับ)

ที่มา :  https://betanews.com/2020/03/19/get-hands-on-dark-web-analysis-free/About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video Webinar] Cyber Threat Alliance – Making the Impossible Possible and WAN Edge Transformation

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Webinar เรื่อง “Cyber Threat Alliance – Making the Impossible Possible and WAN Edge Transformation” …

[Video Webinar] Detecting Ransomware with Veeam by CSL

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย CSL Webinar เรื่อง “Detecting Ransomware with Veeam” เพื่อเรียนรู้การปกป้องข้อมูลจาก Ransomware และการปรับปรุงแผน Business Continuity ให้รองรับกับปริมาณข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น และสอดคล้องกับ …