เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

แจกฟรี Ebook ‘Cybersecurity for dummies’

สำหรับมือใหม่ในสายงานด้าน Cybersecurity หรือใครที่กำลังสนใจหาความรู้เพิ่มเติม วันนี้เรามี Ebook จากทาง Betanews ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีๆ มาแจกครับ

credit : https://betanews.com/

หนังสือเล่มนี้จะว่าด้วยเรื่องของเรื่องพื้นฐานด้าน Cybersecurity ไม่ว่าจะเป็นการตรวจหาภัยคุกคาม วิธีการป้องกันและรับมือภัยคุกคาม หรือการฟื้นฟูหลังเหตุการณ์รั่วไหลต่างๆ นอกจากนี้ยังพูดถึงเรื่องอาชีพและภาพรวมของเรื่อง Cybersecurity ด้วย ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ในสายอาชีพนี้หรือที่กำลังหาข้อมูล

การดาวน์โหลดหนังสือจะหมดอายุในวันที่ 13 ตุลาคมนี้แล้วนะครับ ตามไปกันได้ที่นี่ 

ที่มา : https://betanews.com/2020/09/29/cybersecurity-for-dummies-free/About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส ผนึกสวนอุตสาหกรรมโรจนะ ตบเกียร์เดินหน้า EEC ลุย 5G วางโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลเต็มสูบ ยกระดับภาคการผลิต

เอไอเอส เดินหน้าแผนกลยุทธ์พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลติดอาวุธภาคอุตสาหกรรมไทยเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยล่าสุด ผนึกสวนอุตสาหกรรมโรจนะ วางระบบโครงข่าย Fiber Optic ให้ผู้ประกอบการภายในสวนอุตสาหกรรมบนพื้นที่ EEC ประกอบด้วย สวนอุตสาหกรรมโรจนะ ปลวกแดง จ.ระยอง, สวนอุตสาหกรรมโรจนะ บ่อวิน …

Lenovo Webinar: Update Lenovo Solutions for SAP

Lenovo ขอเชิญธุรกิจองค์กรที่กำลังใช้หรือสนใจที่ใช้ SAP เข้าฟังบรรยาย Lenovo Webinar เรื่อง “Update Lenovo Solutions for SAP” เพื่ออัปเดตข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันสุดล้ำจาก Lenovo และ SAP ที่จะช่วยให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่อง ในวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี