แจกฟรี Ebook ‘Cybersecurity for dummies’

สำหรับมือใหม่ในสายงานด้าน Cybersecurity หรือใครที่กำลังสนใจหาความรู้เพิ่มเติม วันนี้เรามี Ebook จากทาง Betanews ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีๆ มาแจกครับ

credit : https://betanews.com/

หนังสือเล่มนี้จะว่าด้วยเรื่องของเรื่องพื้นฐานด้าน Cybersecurity ไม่ว่าจะเป็นการตรวจหาภัยคุกคาม วิธีการป้องกันและรับมือภัยคุกคาม หรือการฟื้นฟูหลังเหตุการณ์รั่วไหลต่างๆ นอกจากนี้ยังพูดถึงเรื่องอาชีพและภาพรวมของเรื่อง Cybersecurity ด้วย ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ในสายอาชีพนี้หรือที่กำลังหาข้อมูล

การดาวน์โหลดหนังสือจะหมดอายุในวันที่ 13 ตุลาคมนี้แล้วนะครับ ตามไปกันได้ที่นี่ 

ที่มา : https://betanews.com/2020/09/29/cybersecurity-for-dummies-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

คำเตือนของ FBI : โจรกำลังใช้ Deepfakes เพื่อสมัครงานเทคโนโลยีระยะไกล

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ภาวะการว่างงานสูงส่งผลให้จำนวนการสมัครงานต่างต่อแถวกันเข้าสัมภาษณ์งานมากขึ้นเช่นกัน การประยุกต์ใช้รูปแบบการสัมภาาษงานออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อการแพร่เชื้อไวรัส  

เชิญร่วมงานสัมมนา “การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร”

SoftBank ร่วมกับ ADA, Treasure Data และ D-Serve ขอเชิญนักการตลาดและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “การตลาดในโลกที่เน้นความเป็นส่วนตัว – PDPA ส่งผลต่อการตลาดในปัจจุบันอย่างไร” ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม …