แจกฟรี Ebook ‘Cybersecurity for dummies’

สำหรับมือใหม่ในสายงานด้าน Cybersecurity หรือใครที่กำลังสนใจหาความรู้เพิ่มเติม วันนี้เรามี Ebook จากทาง Betanews ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรีๆ มาแจกครับ

credit : https://betanews.com/

หนังสือเล่มนี้จะว่าด้วยเรื่องของเรื่องพื้นฐานด้าน Cybersecurity ไม่ว่าจะเป็นการตรวจหาภัยคุกคาม วิธีการป้องกันและรับมือภัยคุกคาม หรือการฟื้นฟูหลังเหตุการณ์รั่วไหลต่างๆ นอกจากนี้ยังพูดถึงเรื่องอาชีพและภาพรวมของเรื่อง Cybersecurity ด้วย ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ในสายอาชีพนี้หรือที่กำลังหาข้อมูล

การดาวน์โหลดหนังสือจะหมดอายุในวันที่ 13 ตุลาคมนี้แล้วนะครับ ตามไปกันได้ที่นี่ 

ที่มา : https://betanews.com/2020/09/29/cybersecurity-for-dummies-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] อาลีบาบาคาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ VSM365 ในหัวข้อ “ Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” [21 ม.ค. 2565 – 10.00 น. ]

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน VSM365 Webinars Ep.10  ในหัวข้อ “Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” …