แจกฟรี Ebook “Common Open Source Practices in Developing Cloud Native Applications”

สำหรับใครที่อยากศึกษาเรื่อง Cloud Native Application ให้มากขึ้น วันนี้เรามี ebook ดีๆจาก TARS Foundation มาให้ดาวน์โหลดได้ฟรีๆ กันครับ

เนื้อหาของ ebook มีเพียง 27 หน้าเท่านั้น โดยจะพูดถึงโอเพ่นซอร์สที่นิยมใช้กันกลุ่มของ Cloud Native Application ไม่ว่าจะเป็น Containers, Container Orchestration และ Microservices ที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่  https://tarscloud.org/static-file/ebook/lf/Common_Open_Source_Practices_in_Developing_Cloud_Native_Applications.pdf 

ที่มา : https://www.linux.com/featured/ebook-common-open-source-practices-in-developing-cloud-native-applications/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

ฟรี eBook: คู่มือ PDPA สำหรับประชาชน

หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง “คู่มือ PDPA สำหรับผู้ประกอบการ SMEs” ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ออก eBook อีกฉบับเรื่อง “คู่มือ PDPA สำหรับประชาชน” …