Fortinet เตรียมขยายบริษัท รับพนักงานเพิ่ม 1,000 คนสำหรับทีม Threat Intelligence และ R&D

Fortinet ได้ออกมาประกาศขยายทีมงานเพิ่ม ด้วยการขยายอาคารใหม่และประกาศรับพนักงานสำหรับทีม FortiGuard Threat Intelligence และ R&D เพิ่มขึ้นอีก 1,000 ตำแหน่งในแคนาดา

Credit: Fortinet

 

Fortinet นั้นได้ประกาศเปิดตัวทีม Threat Intelligence และ R&D Center ที่เมือง Burnaby ในแคนาดามาแล้วเป็นเวลากว่า 17 ปี ทำให้ในแคนาดานั้นมีพนักงานของ Fortinet กว่า 1,000 คน การเปิดตัวออฟฟิศใหม่และขยายทีมงานในครั้งนี้จะทำให้ทีมงานของ Fortinet ในส่วนนี้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า เพื่อตอบรับต่อแนวโน้มของภัยคุกคามระดับองค์กรที่นับวันจะยิ่งมีความหลากหลายและซับซ้อนสูงขึ้น อีกทั้งด้วยการมาของ Internet of Things (IoT) เองนั้นก็จะยิ่งทำให้ความหลากหลายของภัยคุกคามนั้นยิ่งเติบโตแบบก้าวกระโดด

ออฟฟิศใหม่ของ Fortinet ในแคนาดานี้หลักๆ จะเน้นที่การเสริมความสามารถให้กับทีม FortiGuard Threat Intelligence และการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางด้าน Data Center Security เพื่อเสริมผลิตภัณฑ์ Fortinet Security Fabric ให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น โดยถึงแม้การประกาศจ้างงานในรอบแรกนั้นจะอยู่ที่ 1,000 อัตรา แต่ตัวอาคารใหม่นี้สามารถรองรับพนักงานได้เพิ่มถึง 1,700 คนเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ Fortinet ได้รับรางวัลให้เป็นสุดยอดผู้จ้างประจำปีของ British Columbia ในแคนาดาต่อเนื่องมา 3 ปีแล้ว อีกทั้งยังมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่น ทำให้สามารถสร้างงานทางด้าน Cybersecurity ให้กับแคนาดาได้เป็นอย่างมาก

 

ที่มา: https://www.fortinet.com/corporate/about-us/newsroom/press-releases/2017/expansion-innovation-vancouver-tech-sector.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS 5G Business is NOW: อนาคตของ 5G และ IoT ในการพัฒนาองค์กรดิจิทัล

องค์กรส่วนใหญ่ต่างทราบถึงความจำเป็นของการทำ Digital Transformation (DX) ด้วยเหตุนี้เองหลายบริษัทจากธุรกิจดั้งเดิมจึงก้าวเข้าสู่เข้าสู่ถนนสายเทคโนโลยี ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าเทคโนโลยีที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีผลกระทบต่อธุรกิจทั้งสิ้น ซึ่ง 5G เองกำลังจะกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว มาดูกันว่าแนวโน้มของ 5G และ IoT จะรวมพลังเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมในธุรกิจได้อย่างไร

FTC เข้าสอบสวนการเข้าซื้อกิจการ ARM ของ NVIDIA

FTC เข้าสอบสวนการเข้าซื้อกิจการ ARM ของ NVIDIA เนื่องจากอาจผิดหลักการแข่งขันทางการค้า