Fortinet เตรียมขยายบริษัท รับพนักงานเพิ่ม 1,000 คนสำหรับทีม Threat Intelligence และ R&D

Fortinet ได้ออกมาประกาศขยายทีมงานเพิ่ม ด้วยการขยายอาคารใหม่และประกาศรับพนักงานสำหรับทีม FortiGuard Threat Intelligence และ R&D เพิ่มขึ้นอีก 1,000 ตำแหน่งในแคนาดา

Credit: Fortinet

 

Fortinet นั้นได้ประกาศเปิดตัวทีม Threat Intelligence และ R&D Center ที่เมือง Burnaby ในแคนาดามาแล้วเป็นเวลากว่า 17 ปี ทำให้ในแคนาดานั้นมีพนักงานของ Fortinet กว่า 1,000 คน การเปิดตัวออฟฟิศใหม่และขยายทีมงานในครั้งนี้จะทำให้ทีมงานของ Fortinet ในส่วนนี้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า เพื่อตอบรับต่อแนวโน้มของภัยคุกคามระดับองค์กรที่นับวันจะยิ่งมีความหลากหลายและซับซ้อนสูงขึ้น อีกทั้งด้วยการมาของ Internet of Things (IoT) เองนั้นก็จะยิ่งทำให้ความหลากหลายของภัยคุกคามนั้นยิ่งเติบโตแบบก้าวกระโดด

ออฟฟิศใหม่ของ Fortinet ในแคนาดานี้หลักๆ จะเน้นที่การเสริมความสามารถให้กับทีม FortiGuard Threat Intelligence และการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางด้าน Data Center Security เพื่อเสริมผลิตภัณฑ์ Fortinet Security Fabric ให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น โดยถึงแม้การประกาศจ้างงานในรอบแรกนั้นจะอยู่ที่ 1,000 อัตรา แต่ตัวอาคารใหม่นี้สามารถรองรับพนักงานได้เพิ่มถึง 1,700 คนเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ Fortinet ได้รับรางวัลให้เป็นสุดยอดผู้จ้างประจำปีของ British Columbia ในแคนาดาต่อเนื่องมา 3 ปีแล้ว อีกทั้งยังมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่น ทำให้สามารถสร้างงานทางด้าน Cybersecurity ให้กับแคนาดาได้เป็นอย่างมาก

 

ที่มา: https://www.fortinet.com/corporate/about-us/newsroom/press-releases/2017/expansion-innovation-vancouver-tech-sector.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ทีมงานด้านการตลาดและไอทีโซลูชั่นยักษ์ใหญ่ ของบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ในประเทศญี่ปุ่น พลิกรูปแบบการทำงาน เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า “IBM Systems Success Solution with a Marketing and IT Solutions Company in Japan”

ทีมงานด้านการตลาดและไอทีโซลูชั่นยักษ์ใหญ่ ของบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศญี่ปุ่น พลิกรูปแบบการทำงานเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า “IBM Systems Success Solution with a marketing and IT solutions company in Japan”

[รีวิว] ASUS ExpertPC D641MD คอมทำงานขนาดเล็ก สเป็คจัดเต็ม ต่อได้ 3 จอพร้อมกัน

ยังคงมีรีวิวต่อเนื่องสำหรับเครื่อง Commercial PC จาก ASUS ที่ต้องการบุกตลาดไทยภายใต้แบรนด์ ASUS ExpertPC โดยคราวนี้ทีมงาน TechTalkThai จะขอรีวิว ASUS ExpertPC D641MD ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์รุ่นทำงานที่ถือว่าโดดเด่นมากจากการที่สามารถเชื่อมต่อจอได้มากถึง 3 จอในตัว และรองรับการอัปเกรดสเป็คให้กลายเป็นเครื่องแรงระดับ Workstation ได้เลย