Breaking News

Fortinet เตรียมขยายบริษัท รับพนักงานเพิ่ม 1,000 คนสำหรับทีม Threat Intelligence และ R&D

Fortinet ได้ออกมาประกาศขยายทีมงานเพิ่ม ด้วยการขยายอาคารใหม่และประกาศรับพนักงานสำหรับทีม FortiGuard Threat Intelligence และ R&D เพิ่มขึ้นอีก 1,000 ตำแหน่งในแคนาดา

Credit: Fortinet

 

Fortinet นั้นได้ประกาศเปิดตัวทีม Threat Intelligence และ R&D Center ที่เมือง Burnaby ในแคนาดามาแล้วเป็นเวลากว่า 17 ปี ทำให้ในแคนาดานั้นมีพนักงานของ Fortinet กว่า 1,000 คน การเปิดตัวออฟฟิศใหม่และขยายทีมงานในครั้งนี้จะทำให้ทีมงานของ Fortinet ในส่วนนี้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า เพื่อตอบรับต่อแนวโน้มของภัยคุกคามระดับองค์กรที่นับวันจะยิ่งมีความหลากหลายและซับซ้อนสูงขึ้น อีกทั้งด้วยการมาของ Internet of Things (IoT) เองนั้นก็จะยิ่งทำให้ความหลากหลายของภัยคุกคามนั้นยิ่งเติบโตแบบก้าวกระโดด

ออฟฟิศใหม่ของ Fortinet ในแคนาดานี้หลักๆ จะเน้นที่การเสริมความสามารถให้กับทีม FortiGuard Threat Intelligence และการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางด้าน Data Center Security เพื่อเสริมผลิตภัณฑ์ Fortinet Security Fabric ให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น โดยถึงแม้การประกาศจ้างงานในรอบแรกนั้นจะอยู่ที่ 1,000 อัตรา แต่ตัวอาคารใหม่นี้สามารถรองรับพนักงานได้เพิ่มถึง 1,700 คนเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ Fortinet ได้รับรางวัลให้เป็นสุดยอดผู้จ้างประจำปีของ British Columbia ในแคนาดาต่อเนื่องมา 3 ปีแล้ว อีกทั้งยังมีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่น ทำให้สามารถสร้างงานทางด้าน Cybersecurity ให้กับแคนาดาได้เป็นอย่างมาก

 

ที่มา: https://www.fortinet.com/corporate/about-us/newsroom/press-releases/2017/expansion-innovation-vancouver-tech-sector.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Aruba SD-Branch แตกต่างจาก SD-WAN ทั่วไปอย่างไร?

ถึงแม้ SD-WAN จะเป็นเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรจำนวนมากได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากจะช่วยให้การจัดการระบบเครือข่ายที่สาขาเป็นไปได้อย่างเบ็ดเสร็จครบถ้วนอย่างแท้จริงแล้ว Aruba SD-Branch ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการนำไปใช้งานไม่น้อย และสิ่งที่ทำให้โซลูชัน SD-Branch แตกต่างจาก SD-WAN ก็มีดังนี้

AIS Business เปิดตัวบริการ Cloud Enterprise Object Storage ตอบโจทย์การจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่โดยไม่คิดค่า Data Transfer ในไทย

เพื่อตอบโจทย์การจัดเก็บและใช้งานข้อมูลในธุรกิจองค์กรที่หลากหลายขึ้น AIS Business จึงได้ร่วมมือกับ VMware และ Cloudian เปิดตัวบริการ AIS Enterprise Object Storage บน Cloud เพื่อให้ธุรกิจองค์กรมีทางเลือกใหม่ในการใช้งาน …