เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Fortinet รองรับการทำงานร่วมกับ VMware NSX-T แล้ว

Fortinet ออกแถลงการณ์ประกาศว่า FortiGate-VM หัวใจหลักของ Fortinet Security Fabric วันนี้ได้รองรับการทำงานร่วมกับ VMware NSX-T Data Center อย่างสมบูรณ์แล้ว เพิ่มการปกป้องทั้งทราฟฟิก North-South และ East-West ช่วยให้องค์กรสามารถผสานระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยขั้นสุดยอดเข้าไปยังระบบแบบ Multi-hypervisor, Virtualized Infrastructure, Public Cloud และ Multicloud ได้อย่างง่ายยดาย

การผสานการทำงานระหว่าง FortiGate-VM และ VMware NSX-T นี้ช่วยให้

  • สร้างการป้องกันแบบ Zero-trust บน Hypervisors และ Clouds ช่วยให้สามารถตรวจจับการแทรกซึมของภัยคุกคามบน Virtualized Data Center และ Multicloud ได้อย่างครอบคลุม
  • เพิ่มการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Virtual Cloud Network ผ่านการตรวจจับทราฟฟิกที่วิ่งไปมาระหว่างระบบภายใน Virtualized Data Center ได้
  • ด้วยการเป็น Fabric Ready Partner ของ VMware และคุณสมบัติ Fabric Connector ทำให้โซลูชันของ Fortinet ทำงานร่วมกับ VMware NSX-T, AWS, Azure และ GCP ได้แบบอัตโนมัติและไร้รอยต่อ
  • บริหารจัดการได้ง่ายผ่านทาง UI ของ VMware NSX-T

ที่มา: Fortinet Thailand User GroupAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า