เชิญร่วมงาน Fortinet 361 Security Virtual Edition ประจำปี 2020

Fortinet เชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Fortinet 361 Security 2020” ซึ่งปีนี้จัดในรูปแบบ Virtual Event ภายใต้ธีม “Securing Change, Enabling Innovation” ในวันที่ 21 – 22 ตุลาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

วันและเวลา

  • วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2020 เวลา 8:00 – 12:30 น. (เวลาประเทศไทย)
  • วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2020 เวลา 8:00 – 15:00 น. (เวลาประเทศไทย)

ภายในงานสัมมนา ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Fortinet อาทิ SASE, Zero-Trust Networking, AI-Driven Security Operations, 5G Security, Dynamic Cloud Security และ Operational Technology (OT) รวมไปถึงเยี่ยมชม Virtual Booth พร้อมกิจกรรมต่างๆ ในงานมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถดูกำหนดการบรรยายได้ที่: https://fortinet-seahksecurity361.com/pages/agenda

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://fortinet-seahksecurity361.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

AWS เปิดตัว Gravition3 ทดสอบใช้งานได้ใน EC2 C7g

ที่งาน AWS re:Invent เมื่อสัปดาห์ก่อนมีอีกเรื่องสำคัญที่เปิดเผยออกมานั่นก็คือ Gravition3 หรือชิปประมวลผลในดาต้าเซ็นเตอร์ที่ AWS ออกแบบเอง