เชิญร่วมงาน Fortinet 361 Security Virtual Edition ประจำปี 2020

Fortinet เชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Fortinet 361 Security 2020” ซึ่งปีนี้จัดในรูปแบบ Virtual Event ภายใต้ธีม “Securing Change, Enabling Innovation” ในวันที่ 21 – 22 ตุลาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

วันและเวลา

  • วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2020 เวลา 8:00 – 12:30 น. (เวลาประเทศไทย)
  • วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2020 เวลา 8:00 – 15:00 น. (เวลาประเทศไทย)

ภายในงานสัมมนา ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Fortinet อาทิ SASE, Zero-Trust Networking, AI-Driven Security Operations, 5G Security, Dynamic Cloud Security และ Operational Technology (OT) รวมไปถึงเยี่ยมชม Virtual Booth พร้อมกิจกรรมต่างๆ ในงานมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถดูกำหนดการบรรยายได้ที่: https://fortinet-seahksecurity361.com/pages/agenda

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://fortinet-seahksecurity361.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แจกฟรี Ebook ‘Python for Geeks’

สำหรับแฟนๆนักพัฒนาภาษา Python วันนี้มี Ebook ในระดับผู้ใช้งานขั้นสูงมาแนะนำครับ

TechTalk Webinar : Defense in Depth – Ransomware Ready with Commvault

VSTECS ร่วมกับ Computer Union และ Commvault ขอเชิญผู้สนใจในสายงาน IT ทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "Defense in Depth - Ransomware Ready with Commvault" โดยท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันการป้องกันข้อมูลจากแรนซัมแวร์เพื่อทำให้ระบบขององค์กรเป็นไปตามแนวทาง Defense in Depth งานจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 - 15.30 น. มีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้