ADPT

Forescout จับมือ Arista เสริมความสามารถโซลูชัน Zero Trust

Forescout จับมือ Arista เสริมความสามารถโซลูชัน Zero Trust รองรับการ Integration กันระหว่าง Forescout eyeSegment และ Arista CloudVision เพื่อลดความเสี่ยงด้านภัยคุกคามทางไซเบอร์สำหรับองค์กร

Credit: ShutterStock.com

การร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อ Forescout eyeSegment ซึ่งเป็นระบบตรวจสอบนโยบาย Network Segmentation เข้ากับระบบ Arista CloudVision ซึ่งเป็นระบบ Macro-Segmentation Service (MSS) ได้ โดย Forescout eyeSegment สามารถทำการตรวจสอบอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเครือข่ายได้แบบ Real-time และสามารถช่วยยืนยันตัวตนและกำหนดสิทธิของผู้ใช้งานแต่ละกลุ่มได้ หลังจากนั้นจะทำการเชื่อมต่อไปยัง Arista CloudVision เพื่อทำ Network Segmentation ผ่าน Firewall ตามสิทธิของผู้ใช้งานแต่ละคนได้ทันที ส่งผลให้การใช้งานนโยบาย Zero Trust ภายในองค์กรสามารถเริ่มต้นได้ง่ายดายยิ่งขึ้น โดยระบบ Zero Trust จะช่วยลดความเสี่ยงจากการโจมตีที่อาจเกิดขึ้นภายในเครือข่ายได้ รองรับทั้ง Campus, Data Center และ Cloud Environment

ก่อนหน้านี้ Forescout เคยประกาศความร่วมมือกับ Arista มาแล้วในการรองรับการ Integration ระหว่างโซลูชันของ Forescout และอุปกรณ์ Switch ของ Arista

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทย https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.forescout.com/company/news/press-releases/forescout-and-arista-expand-partnership-with-combined-platform-to-accelerate-zero-trust-segmentation


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง

ในการทำงานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่นั้น ได้เปลี่ยนภาพวิธีการทำงานของผู้คน ทั้งพนักงานเอง ข้อปฏิบัติขององค์กร หรือวิธีการบริหารจัดการ ซึ่งส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย อย่างไรก็ดี VMware ได้เล็งเห็นแล้วการทำงานจากที่ใดก็ได้ องค์กรจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เป็นมากกว่าแค่การบริหารจัดการอุปกรณ์ แต่ต้องตอบโจทย์ได้ทั้ง การบริหารจัดการ รวมถึงต้องสามารถกำกับดูแลวิธีการใช้งานและการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ยังต้องสอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับและรักษาความเป็นส่วนตัวของพนักงานไปพร้อมๆกัน ไปจนถึงให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด …

Free webinar : “สอนทำ Dynamic website ด้วย EC2” by Classmethod Thailand

งานสัมมนาฟรีของคลาสเมธอดในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีสร้าง Linux Server สำหรับ Dynamic website โดยใช้งาน AWS EC2 เป็นหลัก ไม่ว่าคุณจะเขียนเว็บด้วยภาษา PHP หรือภาษาใดก็สามารถทำตามได้ พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานเครื่องมืออื่น …