รู้ให้ทัน…​ เข้าใจให้จริง งานสัมมนาด้านการป้องกันภัยทางโลกไซเบอร์จาก FireEye

fireeye_logo

ในช่วงปีที่ผ่านมา หลายท่านคงสังเกตเห็นถึงการขยายตัวของภัยคุกคามด้านไซเบอร์ ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และทวีความรุนแรงมากขึ้น ดังจะเห็นได้จากพาดหัวข่าวที่บรรดาองค์กรธุรกิจโดนเจาะระบบเพื่อขโมยข้อมูล หรือแม้แต่การโจมตีเว็บไซต์ของหน่วยงานภาครัฐ แต่ใครเลยจะรู้ว่าเรื่องราวความจริงเบื้องหลังพาดหัวข่าวเหล่านี้เป็นเช่นไร คุณเคยรู้หรือไม่?

ttt_conference_2-Matej_Kastelic
Credit: Matej Kastelic/ShutterStock

เพื่อไขข้อข้องใจดังกล่าว FireEye มีความยินดีขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน FireEye Cyber Defense Executive Tour 2016 งานสัมมนายิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงาน ผู้ที่เข้าร่วมจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก FireEye ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์เรื่องเล่าเบื้องหลังความจริงที่ซ่อนอยู่ บทเรียนสำคัญที่ได้เรียนรู้จากกรณีที่เกิดขึ้นกับ Sony, Target และ Anthem รวมถึงหัวข้อต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของท่าน ไม่ว่าจะเป็น

  • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการป้องกันภัยทางไซเบอร์จากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยซึ่งผ่านประสบการณ์ยาวนานในการต่อสู้ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่นับวันยิ่งซับซ้อนมากขึ้น
  • เรียนรู้เทคโนโลยีและกลวิธีใหม่ๆ ในการสทบค้นวิเคราะห์ข้อมูล ที่จะเปลี่ยนวิถีการตอบสนองต่อปัญหาภัยคุกคามที่เกิดขึ้น
  • พร้อมฟังประสบการณ์ในการทำงานของ FireEye Threat Intelligence ที่ใช้ในกระบวนการจัดการปัญหาทางไซเบอร์ที่ซับซ้อน

ไม่มีงานสัมมนาด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ครั้งไหนที่คุณเรียนรู้และก้าวสู่แถวหน้าในการจัดการด้านความปลอดภัย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาภัยคุกคามที่ยากและซับซ้อนขึ้นทุกวันได้มากกว่าครั้งนี้อีกแล้ว

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่: https://www2.fireeye.com/Global-Executive-Tour-SEA_TH.html

fireeye_cyber_defense_executive_tour_2016_1About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft ประกาศเหตุคอนฟิค Rule ผิด เปิดเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้กว่า 250 ล้านรายการ

Microsoft ได้ประกาศถึงเหตุการความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจสาเหตุจากการคอนฟิค Security Rule ของ Azure ที่เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูล Customer Support ส่งผลให้ข้อมูลกว่า 250 ล้านรายการสามารถถูกเข้าถึงได้ แต่ยังไม่มีรายงานพบการนำข้อมูลไปใช้ในทางที่ไม่ดี

AWS ลดราคา Amazon EKS ลง 50%

AWS ได้ประกาศลดราคาบริการ Amazon Kubernetes Service ลงกว่า 50%