Breaking News
AMR | Sophos Webinar

รู้ให้ทัน…​ เข้าใจให้จริง งานสัมมนาด้านการป้องกันภัยทางโลกไซเบอร์จาก FireEye

fireeye_logo

ในช่วงปีที่ผ่านมา หลายท่านคงสังเกตเห็นถึงการขยายตัวของภัยคุกคามด้านไซเบอร์ ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และทวีความรุนแรงมากขึ้น ดังจะเห็นได้จากพาดหัวข่าวที่บรรดาองค์กรธุรกิจโดนเจาะระบบเพื่อขโมยข้อมูล หรือแม้แต่การโจมตีเว็บไซต์ของหน่วยงานภาครัฐ แต่ใครเลยจะรู้ว่าเรื่องราวความจริงเบื้องหลังพาดหัวข่าวเหล่านี้เป็นเช่นไร คุณเคยรู้หรือไม่?

ttt_conference_2-Matej_Kastelic
Credit: Matej Kastelic/ShutterStock

เพื่อไขข้อข้องใจดังกล่าว FireEye มีความยินดีขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน FireEye Cyber Defense Executive Tour 2016 งานสัมมนายิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงาน ผู้ที่เข้าร่วมจะได้พบกับผู้บริหารระดับสูงจาก FireEye ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์เรื่องเล่าเบื้องหลังความจริงที่ซ่อนอยู่ บทเรียนสำคัญที่ได้เรียนรู้จากกรณีที่เกิดขึ้นกับ Sony, Target และ Anthem รวมถึงหัวข้อต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของท่าน ไม่ว่าจะเป็น

  • ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการป้องกันภัยทางไซเบอร์จากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยซึ่งผ่านประสบการณ์ยาวนานในการต่อสู้ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่นับวันยิ่งซับซ้อนมากขึ้น
  • เรียนรู้เทคโนโลยีและกลวิธีใหม่ๆ ในการสทบค้นวิเคราะห์ข้อมูล ที่จะเปลี่ยนวิถีการตอบสนองต่อปัญหาภัยคุกคามที่เกิดขึ้น
  • พร้อมฟังประสบการณ์ในการทำงานของ FireEye Threat Intelligence ที่ใช้ในกระบวนการจัดการปัญหาทางไซเบอร์ที่ซับซ้อน

ไม่มีงานสัมมนาด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ครั้งไหนที่คุณเรียนรู้และก้าวสู่แถวหน้าในการจัดการด้านความปลอดภัย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาภัยคุกคามที่ยากและซับซ้อนขึ้นทุกวันได้มากกว่าครั้งนี้อีกแล้ว

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่: https://www2.fireeye.com/Global-Executive-Tour-SEA_TH.html

fireeye_cyber_defense_executive_tour_2016_1About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Aruba SD-WAN โซลูชั่นสำหรับจัดการสาขา จะกี่สาขาทั่วโลก ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

วิวัฒนาการในการช่วยให้องค์กรบริหารจัดการการเชื่อมต่อสาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะมีความหลากหลายเพียงใดก็ตาม Aruba SD-WAN จะช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และปลอดภัยขึ้น ด้วยคุณสมบัติอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น programmable, firewall ในตัว, Zero Touch Provisioning และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสามารถบริหารจัดการ traffic ได้อย่างชาญฉลาดตามนโยบายที่กำหนดไว้ อีกทั้งยังใช้งานง่าย มีความคล่องตัว และให้การเชื่อมต่อที่สามารถปรับเปลี่ยนได้

[Video Webinar] ทุกเรื่องต้องรู้! ก่อนลงทุน Wi-Fi 6 โดย Huawei

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Huawei Webinar เรื่อง “ทุกเรื่องต้องรู้! ก่อนลงทุน Wi-Fi 6” พร้อมแนะนำ Check List สำหรับตรวจสอบว่าคุณพร้อมสำหรับการเริ่มใช้ Wi-Fi 6 แล้วหรือยัง …