เชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ F5 Adaptive Application for Digital Transformation

F5 Networks และ WTC Computer ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “F5 Adaptive Application for Digital Transformation” ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2021 เวลา 14:00 น.​ ผ่านช่องทาง Live Webinar

F5 Networks ผู้นำระดับโลกด้านแพลตฟอร์มอัจฉริยะ (Application Delivery Controller) เพื่อการขับเคลื่อนแอปพลิเคชัน ที่นำเสนอโซลูชันที่จะช่วยให้การทำงานของแอปพลิเคชันต่างๆ ในองค์กรเป็นไปอย่างรวดเร็ว มั่นคงปลอดภัย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้เข้ามาใช้งานแอปพลิเคชัน ซึ่งในปัจจุบันการวางระบบแอปพลิเคชันนั้นจะพบความท้าทายเรื่องการโจมตีผ่านทางไซเบอร์ที่อาจจะสร้างความเสียหายให้แก่แอปพลิเคชันได้ รวมถึงการเฝ้าระวังภาพรวมของประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน ทั้งนี้ F5 Adaptive Application จะเข้ามาช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในมุมมองของแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบแอปพลิเคชันในการขับเคลื่อนธุรกิจของแต่ละองค์กรในปี 2021

ทีมงาน F5 Networks และ WTC Computer ขอเรียนเชิญผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาออนไลน์ (Webinar) เรื่อง “F5 Adaptive Application for Digital Transformation” ในวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:00 น. พร้อมทั้งร่วมสอบถามประเด็นข้อสงสัยต่างๆ ดังนี้

  • Digital Transformation on Covid 19
  • Enabling Dynamic Digital Experiences
  • Q&A

ผู้บรรยาย: Ekaluck Poapongsakorn, General Manager จาก WTC Computer และ Poramed Kumchan, Pre-sales Engineer จาก VST ECS


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …