CDIC 2023

ปรับธุรกิจองค์กรและโรงงานให้พร้อมด้วยระบบ e-Signature, ERP, Warehouse และ Low-Code ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Tech & Innovation 23-26 มีนาคม 2021

สำหรับธุรกิจองค์กรหรือโรงงานที่กำลังมองหาเทคโนโลยีเข้าไปช่วยปรับปรุงระบบการทำงานภายในธุรกิจองค์กรสำหรับปี 2021 นี้ เราขอเชิญรับชมเนื้อหาด้านระบบ Business Software ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น e-Signature, ERP, Warehouse Management, Low-Code Development ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Tech & Innovation งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับทุกท่านที่สนใจในเทคโนโลยีเพื่อการทำธุรกิจ

ครบเครื่องกับเทรนด์ด้านสุดของระบบ Business Software เพื่อใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรและโรงงาน ในวันที่ 24 มีนาคม 2021 นี้ เวลา 13.00น. – 17.30น. กับหัวข้อหลากหลายที่พลาดไม่ได้ ได้แก่

 • “Keynote: การใช้ e-Signature ในการออกเอกสารราชการผ่านระบบดิจิทัล” ดร. สุพจน์ เธียรวุฒิ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์กรมหาชน) (DGA) จะมาแนะนำถึงเทคโนโลยี e-Signature สำหรับใช้ในหน่วยงานราชการและทางธุรกิจ เพื่อให้ทราบถึงข้อกฎหมายและเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานเพื่อให้เกิดความรวดเร็วคล่องตัวและน่าเชื่อถือได้ในการเซ็นเอกสารแบบดิจิทัล
 • “ประยุกต์ใช้ระบบ ERP ให้ธุรกิจ Resilience ได้อย่างใรในยุคโควิด?” ทีมงาน IFS จะมาเล่าถึงวิธีการควบคุมค่าใช้จ่ายในธุรกิจและโรงงานในแบบ Project-based โดยผสานเทคโนโลยีระบบ ERP ร่วมกับการทำงานอย่างได้ผล
 • “RISE with SAP – Business Transformation On Your Terms and Your Timeline” ทีมงาน SAP จะนำเสนอถึงแนวทางการทำ Business Transformation as a Service เปลี่ยนมุมมองของธุรกิจต่อการทำ Digital Transformation ให้รวดเร็ว ง่ายดาย คล่องตัว ก้าวไปสู่การเป็น Intelligent Enterprise ได้อย่างมั่นใจ
 • “ขับเคลื่อนการพลิกโฉมระบบ Warehouse ขึ้นสู่ Cloud” ทีมงาน Infor จะมาเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึันในวงการ Warehouse Management ทั่วโลกจากการมาของ COVID-19 และการประยุกต์นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการบริหารจัดการ Warehouse ไม่ว่าจะเป็นระบบ Cloud หรือ AI
 • “บริษัทชั้นนำของโลกใช้ระบบ Automation Platform อย่างไร?” ทีมงาน Nintex จะมานำเสนอถึงแนวทางการออกแบบระบบ Automation Platform สำหรับธุรกิจองค์กรและโรงงานที่เหมาะสม โดยตอบโจทย์ต่อธุรกิจองค์กรที่แม้จะไม่ได้มีเจ้าหน้าที่ฝ่าย IT จำนวนมากนัก แต่ก็ยังคงสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมระบบ IT ใหม่ๆ ได้ด้วยตนเองด้วยการประยุกต์ใช้แนวคิด Low-Code Development
 • “Blockchain Applications and Real-World Use Cases” ทีมงาน IBM จะมาสรุปถึงกรณีการใช้งานจริงของเทคโนโลยี Blockchain ทั่วโลกและในประเทศไทย พร้อมประโยชน์ที่ธุรกิจองค์กรจะได้รับจากการนำ Blockchain ไปใช้ในแง่มุมต่างๆ
 • “Digital ID Technology and Use Cases” ทีมงาน IBM จะมาแนะนำให้รู้จักกับเทคโนโลยี Digital ID และตัวอย่างการนำไปใช้งานจริงในภาคธุรกิจองค์กร
 • “Decentralized Finance and Future of Payment Infrastructures” ทีมงาน IBM จะพาไปรู้จักกันแบบเจาะลึกกับDeFi ที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงในวงการ Cryptocurrency และวงการการเงินทั่วโลกในเชิงโอกาส ความเป็นไปได้ และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง พร้อมส่องอนาคตไปถึงระบบ Payment ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตจากการมาของเทคโนโลยีใหม่ๆ

นอกจากเนื้อหาในวันที่ 24 มีนาคมแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาในวันอื่นๆ ได้แก่

 • 23 มีนาคม 2021 ธีม IT Innovation พบกับหัวข้ออัปเดตด้านการนำ AI, Robotics Process Automation, Edge Computing และ Quantum Computer มาใช้งานจริงสำหรับภาคธุรกิจองค์กร
 • 25 มีนาคม 2021 ธีม 5G, IoT & Smart City พบกับการประยุกต์นำเทคโนโลยี 5G, Internet of  Things, Robot, Smart Workplace พร้อมการนำ AI มาใช้ในทุกภาคส่วนของธุรกิจ
 • 26 มีนาคม 2021 ธีม PDPA เจาะลึกกับทุกประเด็นด้านการปรับตัวรับกับพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจ โดยทีมงาน AIS Business จะมาเล่าถึงกรณีการปรับธุรกิจจริงที่เกิดขึ้นภายในองค์กร พร้อมผู้พัฒนาเทคโนโลยีรายต่างๆ ที่จะมาเล่าถึง PDPA ในแง่มุมที่หลากหลาย ทั้งแนวทางการปรับตัว, เครื่องมือที่เหมาะสม ไปจนถึงการเลือกใช้บริการ Cloud และเทคโนโลยีต่างๆ ให้สอดคล้องต่อข้อกฎหมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ทั้ง 4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_klV6_8mBTLKfaVkH-wVKNw

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air (M1), iPhone 12, iPad และ Mi Watch Lite รวมกว่า 10 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …