Dell Technologies เข้าซื้อกิจการ DataFrameworks ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Data Management

Dell Technologies ได้เข้าซื้อกิจการของ Data Frameworks เพื่อเสริมความสามารถในการจัดการข้อมูลแบบ Unstructured Data ให้ดียิ่งขึ้น

 

Credit: DataFrameworks

 

แนวคิดของ DataFrameworks คือการพัฒนาระบบกลางที่สามารถเข้าถึงไฟล์ทั้งหมดที่ถูกจัดเก็บอยู่บนระบบ Storage ที่หลากหลายขององค์กรได้ ทั้ง File System มาตรฐาน, NAS, SAN, Local Storage ไปจนถึง Cloud Storage เพื่อให้องค์กรสามารถบริหารจัดการข้อมูลต่างๆ ที่กระจัดกระจายอยู่ภายในและภายนอกองค์กรได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดหมวดหมู่ไฟล์, การค้นหาไฟล์, การค้นหาข้อมูลที่ต้องการ, การวิเคราะห์การใช้งานและปริมาณข้อมูลซึ่งถูกจัดเก็บอยู่กระจัดกระจายเหล่านี้

DataFrameworks ClarityNow คือชื่อของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่ง Dell Technologies จะนำเทคโนโลยีนี้มาเสริมให้กับระบบ Dell EMC Unstructured Storage Systems อย่าง Dell EMC Isilon และ Dell EMC ECS เพื่อให้การจัดเก็บและบริหารจัดการข้อมูลเป็นไปได้อย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้น

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ไม่เป็นที่เปิดเผย

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ DataFrameworks ได้ที่ https://dataframeworks.com/ ครับ

 

ที่มา: https://blog.dellemc.com/en-us/dell-technologies-acquires-dataframeworks/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้