Dell Software ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Security and Compliance วันที่ 6 กรกฎาคม 2016

dell_software_logo

Dell Software ได้จัดงานสัมมนา Security and Compliance – Building a Successful Governance Risk & Compliance Program ขึ้น เพื่อนำเสนอโซลูชันและเทคโนโลยีในการทำ Real Time Auditing, การทำ Audit และ Report สำหรับ Microsoft Active Directory, Windows Server และ SQL Server พร้อมการตรวจสอบพฤติกรรมของผู้ใช้งานแบบ Real-time ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2016 ณ โรงแรม St. Regis Bangkok โดยมีรายละเอียดกำหนดการ, หัวข้อการสัมมนา และวิธีการลงทะเบียนดังนี้

dell_event-in-person

 

กำหนดการ

วันและเวลา: 6 กรกฎาคม 2016 เวลา 9.00น. – 14.00น.
สถานที่: The St. Regis Bangkok, 159 Rajadamri Road, Bangkok, 10330, Thailand https://goo.gl/maps/iFgqghr3k3m

 

เนื้อหาภายในงานสัมมนา

ภายในงานสัมมนานี้ Dell Software จะแสดงให้เห็นว่าองค์กรสามารถจัดการกับการทำ Compliance Audit, การรับมือกับภัยคุกคามจากภายในองค์กร และการสร้างรายงานต่างๆ สำหรับตอบรับนโยบายการรักษาความปลอดภัยภายในองค์กรได้อย่างไรบ้าง โดยจะมีการสาธิตย์เทคโนโลยีทางด้าน Governance Risk & Compliance ของ Dell Software ดังนี้

  • ระบบ Real Time Auditing
  • การทำให้องค์กรสามารถตรวจสอบ, ทำ Audit และสร้างรายงานสำหรับระบบ Microsoft Windows Active Directory, Windows Server และ SQL Server
  • ระบบแสดงการใช้งานระบบ IT ของผู้ใช้งานภายในองค์กรแบบ Real-time

โดยงานสัมมนาจะจบลงในเวลา 12.00น. และอาหารกลางวันจะเริ่มเสิร์ฟทันทีหลังจากนั้น

 

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้

  • วิธีการจัดการกับปัญหาการ Audit ที่มีความซับซ้อนและยุ่งยาก ทั้งจากการ Audit ภายนอกและภายใน
  • วิธีการควบคุมการใช้งานระบบ IT ภายในองค์กรได้อย่างง่ายดาย เพื่อลดความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีสำเร็จได้จากทั้งภายนอกและภายใน
  • วิธีการรักษาความปลอดภัยให้กับระบบ Microsoft Active Directory เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

 

วิทยากร

manish-upadhaya

คุณ Manish Upadhaya

Principal Consultant, Microsoft Platform Management, Systems & Information Management Group, Dell Software

คุณ Manish Upadhaya ดำรงตำแหน่ง Principal Consultant ที่ Dell Software โดยมีหน้าที่รับผิดชอบโซลูชันทางด้าน Windows Management คุณ Manish มีประสบการณ์ในวงการซอฟต์แวร์ยาวนานถึง 12 ปีและมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบโซลูชันทางด้าน IT ที่เกี่ยวข้องกับระบบ Infrastructure และ Security ซึ่งครอบคลุมถึง Windows Server Management, Migration, Consolidation และการทำ Identity & Access Management อีกทั้งคุณ Manish ยังได้รับใบรับรองความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี Microsoft อย่าง MCSE และ MCSA อีกด้วย

นอกจากการทำหน้าที่ในบทบาทของ Presales แล้ว คุณ Manish ยังดำรงตำแหน่งในส่วนธุรกิจ Professional Services และ Parnter Technical Consulting ไปด้วย ก่อนหน้าที่จะทำงานที่ Dell คุณ Manish เคยทำงานให้กับบริษัทชั้นนำอย่าง HP และ Microsoft มาก่อน โดยในตำแหน่งปัจจุบันนี้ คุณ Manish มีหน้าที่ในการช่วสยเหลือลูกค้าและพาร์ทเนอร์ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการเชิงเทคนิคได้จากระบบของ Microsoft ที่มีการใช้งานอยู่ภายในองค์กร

 

montri-train-phakul

คุณ Montri Trainaphakul

Country Manager, Thailand and IndoChina, Systems & Information Management Group, Dell Software

คุณ Montri Trainaphakul ดำรงตำแหน่ง Country Manager ของประเทศไทยและอินโดจีนใน Dell Software Group โดยมีหน้าที่ในการสร้างการเติบโตให้แก่ยอดขาย, การเป็นผู้นำของตลาด และการขยายตลาดออกไปทั่วประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน

คุณ Montri มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีเกี่ยวการทำ IT Service Management, Identity and Access Management Solution, Security Softare และ Middleware Software โดยก่อนหน้าที่คุณ Montri จะเข้ารับตำแหน่งในปัจจุบันนี้เมื่อเดือนเมษายนปี 2014 คุณ Montri ได้เคยทำงานในฐานะของ Sales Director สำหรับ Quest Software ใน Dell และยังเคยทำงานที่ IBM Thailand ในฐานะของ Country Sales Manager for Security System, Software Client Leader สำหรับลูกค้าในทุกวงการอุตสาหกรรม, Country Sales Manager และ Technical Sales ของ Tivoli Software มาก่อน

คุณ Montri จบการศึกษาปริญญาโททางด้าน Technology of Information System Management จากมหาวิทยาลัยมหิดล

 

การลงทะเบียน

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ทันทีโดยการกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ และทางทีมงานของ Dell Software จะทำการติดต่อกลับไปทาง Email เพื่อยืนยันสิทธิ์อีกครั้งหนึ่งสำหรับผู้ที่รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงาน

***เนื่องจากมีผู้ยืนยันเข้าร่วมงานสัมมนาเป็นจำนวนเกินกว่าที่กำหนดไว้ ทางทีมงานขอปิดรับการลงทะเบียนนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Upskill ทักษะไอที กับ “Code Their Dreams” โครงการสอนเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ โดย CDG x 42 Bangkok KMITL

หากพูดถึงทักษะแห่งโลกอนาคต อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงแน่นอนนั่นคือ “การเขียนโปรแกรมหรือโค้ดดิ้ง (Coding)” อันเป็นทักษะด้านคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาบนโลกนี้ จนกระทั่งในสถาบันการศึกษาหรือโรงเรียนมากมายเริ่มบรรจุวิชา Coding เข้าไปเป็นหลักสูตรบังคับ ดังที่จะได้เห็นเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และบางแห่งก็เริ่มสอนการเขียนภาษา Python …

Nvidia รายได้ Q2 ลดลง 19% จากจุดอ่อนในธุรกิจเกม

Nvidia รายงานรายรับในไตรมาสที่สองลดลง 19% เมื่อเทียบจากไตรมาสก่อนหน้า สืบเนื่องมาจากความอ่อนแอในธุรกิจเกมทำให้หุ้นของผู้ออกแบบชิปตกลงประมาณ 8%