เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Cost Saving with Azure Hybrid Benefit for Windows & SQL Server โดย Noventiq

หัวข้อ: Cost Saving with Azure Hybrid Benefit for Windows & SQL Server
วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2022
เวลา 10:00 – 12:00 น.
บรรยายโดย Wasant Udomthreesap, Service Manager, Noventiq Thailand

Softline Thailand กับแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ ‘NOVENTIQ’

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้หัวข้อ Cost Saving with Azure Hybrid Benefit for Windows & SQL Server สัมมนาที่จะพาทุกท่านไปรู้จักกับการประยุกต์ใช้งาน Microsoft Azure เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการใช้งานเป็นระบบโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure) และทำความรู้จักกับ Azure Hybrid Benefits กับ Windows Server บริการคลาวด์ที่เน้นประโยชน์และการใช้งานไปที่ความปลอดภัยเป็นหลัก

นอกจากนี้ภายในสัมมนาออนไลน์ของเรายังมีการแนะนำการใช้งาน Azure Hybrid Benefit ร่วมกับฐานข้อมูล SQL Server ระบบซอฟต์แวร์ที่ทำหน้าที่เป็นฐานข้อมูลให้กับการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ภายในองค์กรอย่างมีมาตรฐาน มาพร้อมกับฟีเจอร์รักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบขั้นสุด

#Noventiq #Rebranded #FromSoftlinetoNoventiq
#MicrosoftAzure #SQLServer #digitaltransformation #technology


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Protected: Cloud HM x HashiCorp Vault Webinar : Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret Management and Sensitive Data Protection!

There is no excerpt because this is a protected post.

ก้าวสู่โลกของ Multi-Cloud แบบสำเร็จรูป ด้วยโซลูชันDell Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI

การก้าวสู่ Multi-Cloud นั้นถือเป็นวาระสำคัญสำหรับธุรกิจองค์กร เพื่อปรับ IT Infrastructure ให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น รองรับกับ Workload รูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างคล่องตัว และเร่งให้การทำ Digital Transformation มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม …