Dell PowerEdge VRTX อัพเดตครั้งใหญ่ รุกหนักตลาด Enterprise

dell_logo

Dell ผู้ผลิตโซลูชัน Enterprise IT ชั้นนำระดับโลก ได้อัพเดต PowerEdge VRTX ซึ่งเป็น Shared Infrastructure Platform ที่รวมทั้ง Server, Storage, Network และ Management เข้าในอุปกรณ์ชุดเดียวกันภายในขนาดเพียง 5U เท่านััน โดยในการอัพเดตครั้งนี้ได้ทำให้ Dell PowerEdge VRTX รองรับงานประสิทธิภาพในระดับสูงขึ้นมาก มีความทนทานสูงขึ้น และรองรับงานที่หลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้น ดังนี้

dell_VRTX_OriginalJPG

  • สนับสนุน Dell PowerEdge M820 – รองรับ Intel Xeon E5-4600 จำนวนมากถึง 4 ชุดใน Blade Server เดียว ทำให้สามารถรองรับงานที่ต้องการประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงได้อย่าง ERP, CRM, Database ขนาดใหญ่, Business Intelligence, Data Mining และ Supply Chain Management ได้
  • สามารถติดตั้ง Redundant RAID Controller ได้ – จากเดิมที่ Dell PowerEdge VRTX สามารถติดตั้ง RAID Controller ได้เพียงชุดเดียว และกลายเป็น Single Point of Failure นั้น ตอนนี้ได้สามารถติดตั้ง Redundant RAID Controller ให้สามารถทำงานทดแทนกันได้ กลายเป็นระบบที่ Fully Redundant เป็นที่เรียบร้อย
  • บริหารจัดการง่ายขึ้น – Chassis Management Controller (CMC) ใน Dell VRTX นี้สามารถบริหารจัดการได้ง่ายดายยิ่งขึ้น และยังสามารถบริหารจัดการ Dell OpenManage Essentials ได้อีกด้วย
  • สนับสนุน Virtual Desktop มากยิ่งขึ้น – โดยสามารถติดตั้ง GPU เพื่อให้สามารถสนับสนุน Virtual Desktop Infrastructure ที่ต้องการความสามารถในการประมวลผลทางด้านกราฟฟิคได้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ Dell ได้เปิดเผย Infographic ที่แสดงถึงความสำเร็จในการเปิดตัว Dell PowerEdge VRTX ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วมาจนถึงทุกวันนี้ เพื่อให้ผู้ใช้งานเกิดความเชื่อมั่นในโซลูชันอีกด้วย

dell_Infographic_v3_vertical.jpg-550x0

ข้อมูลเพิ่มเติม:


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เข้าสู่ยุค Enterprise Storage ถูกกว่า ชานมไข่มุก !!! แล้วทำไมต้องไปจ่ายแพงกว่า …กับ Storage อื่น?

สำหรับองค์กรที่ยังไม่อยากนำข้อมูลไปไว้บนคลาวด์ เริ่มมองเห็นถึงความสำคัญในการจัดเก็บข้อมูลแบบ Private Cloud หรือ On-Premise เป็นการจัดเก็บข้อมูลไว้ภายในองค์กรใช้งานร่วมกับ Application ต่างๆได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และยืดหยุ่น เหมาะสำหรับการปรับโครงสร้างระบบ รองรับการเปลี่ยนแปลงในยุค Digital Transformation รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ จะต้องรองรับการเชื่อมต่อแบบไฮบริดจ์คลาวด์ได้ในอนาคตและสามารถทำงานร่วมกับระบบที่สำรองข้อมูลเพื่อความปลอดภัยได้ด้วย

เปิดตัว Veritas Enterprise Data Services Platform พร้อม NetBackup 8.2 ตอบโจทย์การสำรองและกู้คืนระบบของธุรกิจองค์กร

Veritas ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันการสำรองและกู้คืนข้อมูลล่าสุดภายใต้ชื่อ Veritas Enterprise Data Services Platform ที่ได้รวมเอาหลากหลายโซลูชันของ Veritas เอาไว้ในหนึ่งเดียว และยังได้ประกาศเปิดตัว Veritas NetBackup 8.2 ที่มาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆ มากมาย

Leave a Reply