Breaking News

พบกับโปรโมชัน Dell EMC VxRail เริ่มต้นใช้งาน VMware ได้ใน 1.39 ล้านบาทบน HCI 3 Node

Dell EMC ได้จัดโปรโมชันสำหรับตอบโจทย์เหล่าธุรกิจที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน VMware vSphere บน Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ได้ในราคาประหยัดเพียงแค่ 1.39 ล้าน ครอบคลุมทั้ง Server, Software License และประกัน 3 ปีแบบ 7×24 Onsite Service แล้ว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

รู้จัก Dell EMC VxRail กันก่อน

Credit: Dell EMC

 

Dell EMC VxRail คือโซลูชันระบบ Hyper-Converged Infrastructure (HCI) ที่ผสานเทคโนโลยีร่วมกันระหว่าง Dell EMC และ VMware โดยตรง ดังนี้

 • Server ใช้ Dell EMC PowerEdge
 • Hypervisor ใช้ VMware vSphere
 • Software-Defined Storage (SDS) ใช้ VMware vSAN
 • Management ใช้ VMware vCenter, VMware vRealize Log Insight และ Dell EMC OpenManage
 • Backup ใช้ VMware vSphere Data Protection, VMware vSphere Replication และ Dell EMC Recoverpoint for VMs

เรียกได้ว่าเป็นระบบ HCI ที่ครบทั้งส่วนของ Compute, Storage, Management และยังเพิ่ม Backup เข้ามาให้พร้อมใช้งาน โดยเทคโนโลยีของทั้ง VMware และ Dell EMC ที่นำมาใช้ในโซลูชันนี้ก็ถือเป็นเทคโนโลยีมาตรฐานและเทคโนโลยีเสริมต่อยอดจากระบบ Virtualization ปกติเพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการและการดูแลรักษามากยิ่งขึ้นด้วย

Dell EMC VxRail นี้ถือเป็นระบบ HCI เริ่มต้นที่สามารถอัปเกรดไปสู่การทำ Software-Defined Data Center (SDDC) ได้ในตัว โดย Dell EMC ยังมีโซลูชัน VxRack ที่ต่อยอดขึ้นไปด้วยการนำ VxRail จำนวนมากมาทำงานร่วมกันและบริหารจัดการด้วยระบบ SDDC ทั้งหมดก็ได้เช่นกัน

นอกจากนี้ Dell EMC ยังจะทำหน้าที่เป็น Single Point of Contact ให้ คือหากผู้ใช้งานติดปัญหาใดๆ ก็ตามทั้งในส่วนที่เกี่ยวกับ Dell EMC หรือ VMware ก็สามารถติดต่อทีมงาน Dell EMC เพื่อสนับสนุนการใช้งานได้ทั่วประเทศไทยทันที ทำให้เหล่าธุรกิจองค์กรต่างๆ สามารถมั่นใจได้ในการใช้งานและการดูแลรักษาระยะยาว เหมาะกับทั้งธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน VMware หรือธุรกิจขนาดใหญ่ที่กำลังมองหาหนทางในการทำ Data Center Modernization และ Edge Computing กระจายทั่วสาขาต่างๆ ในประเทศไทย

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dellemc.com/en-ug/converged-infrastructure/vxrail/index.htm

 

โปรโมชัน Dell EMC VxRail E560 x3 ราคา 1.39 ล้านบาท (ไม่รวมภาษี) พร้อมใช้งานได้ทันที

สำหรับโปรโมชันของ Dell EMC VxRail500 E560 Hybrid x3 นี้ จะมีราคาอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท (ยังไม่รวมภาษี) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • Dell EMC VxRail E560 Hybrid จำนวน 3 ชุด แต่ละชุดมีส่วนประกอบดังนี้
  • 1x Intel CPU 3104 6C 1.7GHz
  • 4x Memory 16GB RDIMM
  • 1x SSD 400GB 10WPD 2.5INCH
  • 3x HDD SAS 1.2TB 10K RPM 2.5INCH
  • Intel X550 QP 10GB RJ45
  • 2x HOTPLG 1100W PS H, Redundant
  • A7 READYRAILS II W/O CMA 1U1N
  • PROSUPPORT W/MISSION CRITICAL-HW 3 YEAR
  • VSPH STD 6.5 1CPU W/3YR MAINT
  • 3Yr ProSupport Plus and Mission Critical: (7×24) 4-hour Onsite Service

 

สรุปง่ายๆ ได้ว่าในโปรโมชันนี้จะรวม Server 3 เครื่อง แต่ละเครื่องติดตั้ง 1 CPU, 64GB RAM, 1x 400GB SSD, 3x 1.2TB 10K SAS HDD และมี 10GbE มาให้ใช้งาน 4 ช่อง พร้อมติดตั้ง VMware vSphere Standard 6.5 มาให้แต่ละเครื่องเรียบร้อยแล้ว ส่วน vSAN นั้นถือเป็นส่วนที่รวมอยู่ใน Dell EMC VxRail ให้ใช้งานได้ทันที ทั้งหมดนี้มาพร้อมประกัน 3 ปีแบบ 7×24 Onsite ภายใน 4 ชั่วโมงทุกส่วน

ทั้งนี้ใน Dell EMC VxRail เองนั้นก็มีการรวม VMware vSphere Data Protection, VMware vSphere Replication และ Dell EMC Recoverpoint สำหรับการทำ Backup มาให้ด้วยแล้ว และ Dell EMC เองก็จะทำหน้าที่เป็น Single Point of Contact ให้ติดต่อได้ไม่ว่าการใช้งานจะมีปัญหาในส่วนของ Hardware ของ Dell EMC หรือ Software ของ VMware ก็ตาม และหากเดิมทีมีการใช้งาน Dell OpenManage อยู่แล้ว ก็สามารถบริหารจัดการ Dell EMC VxRail ร่วมกันได้จากศูนย์กลางเลย

ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าไม่น้อยทีเดียวสำหรับธุรกิจที่ต้องการเริ่มต้นใช้งาน VMware vSphere เพื่อทำ Data Center Consolidation ย้ายระบบเก่าขึ้นมาบน Virtualization, เพิ่มความง่ายในการบริหารจัดการ, เพิ่มการทำ High Availability (HA) ให้กับระบบสำคัญๆ และเพิ่มความทนทานในระบบ Storage ให้สูงขึ้นสำหรับระบบทั้งหมดที่ใช้งาน และก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจที่ต้องอัปเกรดระบบ Server หรือ Storage ภายในองค์กร ให้กลายมาเป็น HCI แทนทั้งหมด

 

พบกับโปรโมชันอื่นๆ ของ Dell EMC

ในปลายปี 2018 นี้เอง Dell EMC เองก็ยังมีโปรโมชันอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง Server, HCI, Storage และ Networking ดังนี้

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

สนใจติดต่อสอบถามทีมงาน Dell EMC ได้ทันที

ผู้ที่สนใจโปรโมชันใดๆ ของ Dell EMC สามารถสอบถามได้ที่คุณวศิน โทร 090-979-4215 หรือติดต่อ admin@register-dellemc-th.com หรือติดต่อทีมงาน Dell EMC Thailand ได้โดยตรงเพื่อสอบถามราคาสินค้ารายการอื่นๆ ได้ที่ https://facebook.com/DellEMC.thailandAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] วีเอ็มแวร์เร่งเสริมศักยภาพโซลูชัน ‘ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’ ตอบสนองความต้องการความต่อเนื่องทางธุรกิจขององค์กร

กรุงเทพฯ – 7 เมษายน 2563 – บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศความพร้อมสำหรับการให้บริการที่หลากหลายของ Workspace ONE ที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาประสบการณ์ของพนักงานในช่วงวิกฤต …

[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: วิธีใช้ Cisco Webex เบื้องต้น (บรรยายไทย)

คลิปวิดีโอความยาว 7 นาทีนี้จะอธิบายการใช้งาน Cisco Webex เบื้องต้นสำหรับการประชุมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างห้องประชุมแบบทันที, การสร้างห้องประชุมแบบนัดหมายล่วงหน้า, การเชิญคนเข้าร่วมประชุม, การติดตั้งแอป Cisco Webex Meetings สำหรับการประชุมครั้งแรก …