Black Hat Asia 2023

โปรโมชัน Dell EMC SC Series ระบบ SAN Storage มากความสามารถ ในราคาเริ่มต้น 1.16 ล้านบาทเท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งโปรโมชันที่น่าสนใจจาก Dell EMC สำหรับเหล่าธุรกิจต่างๆ ที่กำลังมองหา SAN Storage ไปใช้งานภายใน Data Center กับโปรโมชัน Dell EMC SC Series ที่ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของ Hybrid Flash Storage ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.16 ล้านบาทเท่านั้น

 

Dell SC Series: SAN Storage ความสามารถหลากหลาย เริ่มต้นได้จากระบบขนาดเล็ก และเพิ่มขยายได้ในระยะยาว

 

Credit: Dell EMC

 

Dell SC Series นี้เป็น SAN Storage อัจฉริยะที่มุ่งเน้นความสามารถทางด้านการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างอิสระในขณะที่ยังคงให้บริการข้อมูลได้ด้วยประสิทธิภาพสูงภายในระบบเดียว เพื่อให้ Dell EMC SC Series สามารถเป็น Storage ชุดแรกที่ธุรกิจองค์กรต่างๆ เริ่มต้นใช้งาน และเพิ่มขยายตามความต้องการใช้งานข้อมูลที่เพิ่มขึ้นในอนาคตได้ โดยเกิด Downtime ในระบบน้อยที่สุดเมื่อมีการขยายระบบ

ความสามารถที่โดดเด่นและน่าสนใจของ Dell EMC SC Series มีดังนี้

  • สามารถให้บริการข้อมูลผ่าน FC, iSCSI และ VVOLS ได้
  • รองรับการทำ Advanced Tiering ทำ Storage Tiering ระหว่าง Volume ที่ใช้ RAID รูปแบบแตกต่างกันเพื่อรองรับ Workload ได้ตามความเหมาะสม
  • ทำ Deduplication และ Compression ในตัว ลดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลลง
  • สามารถทำ Multi-Array Federation เพื่อบริหารจัดการหลาย Array พร้อมๆ กัน และทำการโยกย้ายข้อมูลระหว่าง Array หรือสลับไปใช้ข้อมูลที่ทำ Replication เอาไว้โดยอัตโนมัติโดยไม่เกิด Downtime
  • ทำ Online Data Migration ระหว่างหลาย Array ได้ โดยยังคงให้บริการข้อมูลได้อย่างต่อเนื่อง ไม่เกิด Downtime ต่อ Application
  • มีระบบ Volume Advisor แนะนำได้ว่าควรย้าย Volume ใดไปยัง Array ใดใน Federate เพื่อให้มีทรัพยากรที่เพียงพอต่อการใช้งาน
  • มีเครื่องมือสำหรับกู้คืนข้อมูลในระดับ Application ให้ในตัวจากการทำ Application Consistent Snapshot ด้วย Microsoft Volume Shadow Copy (VSS) สำหรับ Microsoft Exchange, Microsoft SQL Server, Microsoft Hyper-V และ VMware Virtual Machine (VM) ทำให้สามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
  • สามารถกำหนด QoS สำหรับการเข้าถึงข้อมูลบน Storage เพื่อจัดระดับให้ Application ที่มีความสำคัญสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างมั่นใจ
  • บริหารจัดการได้ผ่าน Dell EMC CloudIQ ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการทำ Predictive Analytics และแจ้งปัญหาพร้อมวิธีการแก้ไข เพื่อให้การดูแลรักษาระบบ Storage เป็นไปได้อย่างง่ายดาย และมี Downtime น้อยลงกว่าเดิม

จะเห็นได้ว่าความสามารถส่วนใหญ่บน Dell EMC SC Series นอกจากความสามารถในการให้บริการ SAN Storage ตามปกติและการปกป้องข้อมูลแล้ว สิ่งที่ถูกเน้นในรุ่นนี้ก็คือความสามารถในการบริหารจัดการข้อมูลและรองรับการเติบโตของข้อมูลด้วยความสามารถในการทำ Federation เพื่อให้การย้ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์สามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่มี Downtime ต่อระบบ และการเพิ่มความทนทานต่อยอดขึ้นมาจากการมี SAN Storage ทำงานร่วมกันได้หลายชุดภายใน Federation ด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Dell EMC SC Series ได้ที่ https://www.dellemc.com/en-us/storage/sc-series.htm

 

โปรโมชัน Dell SC Series – Hybrid Flash เริ่มต้นที่ 1.16 ล้านบาท

สำหรับโปรโมชันของ Dell SC Series ในช่วงปลายปี 2018 นี้ ก็มีมากด้วยกันถึง 5 โปรโมชัน เริ่มต้นตั้งแต่รุ่น Hybrid Flash ที่ให้ SSD มามากถึง 21.12TB และ HDD มากถึง 36TB เพื่อรองรับ Workload ที่หลากหลายในราคาเพียงแค่ 1.16 ล้านบาท ไปจนถึงโปรโมชันรุ่นใหญ่สุดที่เป็นรุ่น All Flash ที่มาพร้อมกับบริการ ProDeploy โดยโปรโมชันทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับการรับประกันแบบ ProSupport Plus 3 ปี 7×24 และ Onsite Service ภายในเวลา 4 ชั่วโมง

 

คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

 

สิ่งที่ทำให้โปรโมชันนี้น่าสนใจก็คือการให้ SSD และ HDD จำนวนมากมาในราคาที่คุ้มค่าทีเดียว ซึ่ง SSD และ HDD ที่ให้มานั้นก็ถือว่ามีขนาดใหญ่ไม่น้อย รวมถึงยังให้ฟีเจอร์ต่างๆ ในการใช้งานมาอย่างครบถ้วนด้วย ดังนั้นเหล่าธุรกิจหรือองค์กรใดๆ ที่กำลังมองหา SAN Storage สำหรับนำไปใช้รองรับ Workload ที่หลากหลาย โปรโมชันนี้ก็ถือว่าน่าจะตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

 

พบกับโปรโมชันอื่นๆ ของ Dell EMC

ในปลายปี 2018 นี้เอง Dell EMC เองก็ยังมีโปรโมชันอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้ง Server, HCI, Storage และ Networking ดังนี้

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

สนใจติดต่อสอบถามทีมงาน Dell EMC ได้ทันที

ผู้ที่สนใจโปรโมชันใดๆ ของ Dell EMC สามารถสอบถามได้ที่คุณวศิน โทร 090-979-4215 หรือติดต่อ admin@register-dellemc-th.com หรือติดต่อทีมงาน Dell EMC Thailand ได้โดยตรงเพื่อสอบถามราคาสินค้ารายการอื่นๆ ได้ที่ https://facebook.com/DellEMC.thailand


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์