เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Dell EMC Webinar: แนะนำ Dell EMC SC Series All Flash Storage และโครงการ Future-Proof Storage

Dell EMC ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ฟรีในหัวข้อ “Midrange Storage Webinar” โดยวิทยากรจากทีมงาน Dell EMC ประเทศไทย เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยี Storage รุ่นใหม่ล่าสุด Dell EMC SC All Flash Storage สำหรับองค์กร พร้อมโครงการ Dell EMC Future-Proof Storage Loyalty Program ที่จะช่วยให้การลงทุนระบบ Storage ของคุณคุ้มค่ายิ่งกว่าระบบใดๆ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2017 เวลา 15.00 น. โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนฟรีดังนี้

 

Midrange Storage Webinar (ภาษาไทย)

Date: Tuesday, December 19, 2017
Time: 03:00 PM Indochina Time
Duration: 1 hour

ใน Webinar ครั้งนี้จะพาคุณไปรู้จักกับเทคโนโลยี All Flash Storage ซึ่งปัจจุบัน All Flash Storage ในระดับ Midrange นั้นได้มีส่วนแบ่งตลาดแล้วมากถึง 60-75% ในแถบเอเชียใต้ โดยเนื้อหาภายใน Webinar ครั้งนี้จะครอบคลุมดังนี้

  • แนะนำ Get Modern Assessment Infographic อัปเดตเทรนด์การลงทุนในระบบ IT Infrastructure ในปัจจุบัน
  • แนะนำ Dell EMC SC Series ระบบ All Flash Storage รุ่นใหม่สำหรับตลาด Midrange ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด
  • แนะนำโครงการ Dell EMC Future-Proof Storage Loyalty Program สำหรับให้องค์กรสามารถเริ่มต้นใช้ All Flash Storage ได้อย่างมั่นใจ พร้อมอัปเกรดขยายระบบให้ใหญ่ขึ้นได้ในอนาคตโดยไม่ต้องกังวล

Webinar ครั้งนี้เหมาะกับทั้งเหล่า System Integrator ที่ต้องการอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ และเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรที่ต้องการรับทราบถึงสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจจากการลงทุนใช้งาน Dell EMC ในระยะยาว เพื่อเป็นอีกทางเลือกของเทคโนโลยีภายใน Data Center

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Webinar นี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://event.on24.com/eventRegistration/EventLobbyServlet?target=reg20.jsp&referrer=&eventid=1564111&sessionid=1&key=5C249A206671A54C611D71DC87FECDF7&regTag=&sourcepage=registerAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า