Dell EMC Webinar: แนะนำ Dell EMC SC Series All Flash Storage และโครงการ Future-Proof Storage

Dell EMC ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ฟรีในหัวข้อ “Midrange Storage Webinar” โดยวิทยากรจากทีมงาน Dell EMC ประเทศไทย เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยี Storage รุ่นใหม่ล่าสุด Dell EMC SC All Flash Storage สำหรับองค์กร พร้อมโครงการ Dell EMC Future-Proof Storage Loyalty Program ที่จะช่วยให้การลงทุนระบบ Storage ของคุณคุ้มค่ายิ่งกว่าระบบใดๆ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2017 เวลา 15.00 น. โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนฟรีดังนี้

 

Midrange Storage Webinar (ภาษาไทย)

Date: Tuesday, December 19, 2017
Time: 03:00 PM Indochina Time
Duration: 1 hour

ใน Webinar ครั้งนี้จะพาคุณไปรู้จักกับเทคโนโลยี All Flash Storage ซึ่งปัจจุบัน All Flash Storage ในระดับ Midrange นั้นได้มีส่วนแบ่งตลาดแล้วมากถึง 60-75% ในแถบเอเชียใต้ โดยเนื้อหาภายใน Webinar ครั้งนี้จะครอบคลุมดังนี้

  • แนะนำ Get Modern Assessment Infographic อัปเดตเทรนด์การลงทุนในระบบ IT Infrastructure ในปัจจุบัน
  • แนะนำ Dell EMC SC Series ระบบ All Flash Storage รุ่นใหม่สำหรับตลาด Midrange ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด
  • แนะนำโครงการ Dell EMC Future-Proof Storage Loyalty Program สำหรับให้องค์กรสามารถเริ่มต้นใช้ All Flash Storage ได้อย่างมั่นใจ พร้อมอัปเกรดขยายระบบให้ใหญ่ขึ้นได้ในอนาคตโดยไม่ต้องกังวล

Webinar ครั้งนี้เหมาะกับทั้งเหล่า System Integrator ที่ต้องการอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ และเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรที่ต้องการรับทราบถึงสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจจากการลงทุนใช้งาน Dell EMC ในระยะยาว เพื่อเป็นอีกทางเลือกของเทคโนโลยีภายใน Data Center

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Webinar นี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://event.on24.com/eventRegistration/EventLobbyServlet?target=reg20.jsp&referrer=&eventid=1564111&sessionid=1&key=5C249A206671A54C611D71DC87FECDF7&regTag=&sourcepage=registerAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Black Hat Asia ออกรายงาน Cybersecurity Risk in Asia ดาวน์โหลดได้ฟรี

Black Hat Asia ผู้จัดงานประชุมทางด้าน InfoSec ระดับนานาชาติ ออกรายงานผลสำรวจ Cybersecurity Risk in Asia จากผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยเกือบ 100 รายในภูมิภาคเอเชีย ชี้ …

หมดยุค Router เมื่อ SD-WAN เตรียมพลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขา

SD-WAN เป็นเทคโนโลยีที่หลายองค์กรทั่วโลกกำลังจับตามองในปัจจุบัน ด้วยความง่ายในการบริหารจัดการการเชื่อมต่อระหว่างสำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขา ความเสถียรในการใช้งาน และความมั่นคงปลอดภัยที่เทียบเท่าเครือข่าย MPLS ในขณะที่มีราคาถูกกว่าหลายเท่าตัว จึงทำให้เทคโนโลยี SD-WAN เริ่มเข้ามาแทนที่อุปกรณ์ Router ของสำนักงานสาขามากขึ้นเรื่อยๆ