Dell EMC ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี อัปเดตเทคโนโลยี All Flash Storage และ Data Protection 23 ธันวาคม 2016

Dell EMC ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “Move forward to be ahead in 2017” เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีและแนวโน้มใหม่ๆ เกี่ยวกับ All Flash Storage และ Data Protection สำหรับการใช้งานภายใน Data Center ขององค์กร ภายในวันที่ 23 ธันวาคม 2016 นี้ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

Move forward to be ahead in 2017
>> All Flash and Data Protection (with IT Creative)

งานสัมมนาสำหรับเหล่า CIO, CEO และเหล่าผู้ดูแลระบบ Data Center ขององค์กรเพื่ออัปเดตเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลแบบ All Flash สำหรับรับการมาของ Application และ Infrastructure รูปแบบใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในปี 2017 รวมไปถึงการสำรองข้อมูลที่จะเริ่มกลายเป็นประเด็นสำคัญมากยิ่งขึ้นใน Digital Era โดยมีเนื้อหาครอบคลุมทั้งแนวโน้มเทคโนโลยีที่เหล่าผู้บริหารควรทราบ และข้อมูลเทคนิคเชิงลึกที่เราผู้ดูแลระบบควรศึกษาเอาไว้

วันเวลา: 23 ธันวาคม 2016 เวลา 8.30 – 13.30
สถานที่: Novotel Bangkok Ploenchit
เนื้อหาภายในงานสัมมนา:
08.30 – 09.00 ลงทะเบียน
09.00 – 09.15 กล่าวเปิดงาน
09.15 – 10.30 Fuel Your Infrastructure with All Flash : 2017 New Trend
10.30 – 10.45 พักรับประทานอาหารว่าง
10.45 – 11.45 Data Protection & Digital Era – Is it the Time to Transform Your Data Protection? Dell EMC
11.45 – 12.00 Q&A, Lucky Draw
12.00 – 13.30 รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

 

ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้สามารถลงทะเบียนได้ทันทีดังแบบฟอร์มต่อไปนี้้ และทางทีมผู้จัดงานจะทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงาน ทั้งนี้ทางทีมผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ เนื่องจากมีที่นั่งจำกัด

** ตอนนี้มีผู้ลงทะเบียนเต็มจำนวนแล้ว ทางทีมงานขอปิดการลงทะเบียนเอาไว้เพียงเท่านี้ครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 ตัวอย่างการใช้งาน VMware NSX อย่างได้ผลในธุรกิจองค์กรไทย จากประสบการณ์ของ SiS

SiS ในฐานะของตัวแทนจำหน่าย VMware รายใหญ่ในประเทศไทย ก็ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยว่ามี Scenario ใดบ้างที่ธุรกิจองค์กรไทยพิจารณาใช้งาน VMware NSX และได้ผลลัพธ์อย่างไร เพื่อเป็นแนวทางให้ธุรกิจองค์กรต่างๆ ได้นำไปประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสมด้วยกันถึง 4 ตัวอย่างเลยทีเดียว

Verizon จับมือ AWS ให้บริการ Private Mobile Edge Computing แก่องค์กรที่สหรัฐอเมริกาแล้ว

Verizon Communications ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชัน Private Mobile Edge Computing ที่ใช้ AWS Outposts ในการให้บริการแก่ธุรกิจองค์กรในสหรัฐอเมริกาแล้วอย่างเป็นทางการ