CDIC 2023

DCS & Veeam & AWS Webinar : DCS accelerates you Better Backup & Recovery to the Cloud [30 Aug 2021 – 14.00]

Datapro Computer Systems และ Veeam ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “DCS accelerates you Better Backup & Recovery to the Cloud” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการมี Backup & Recovery Solution ที่เหมาะสม ในวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : DCS accelerates you Better Backup & Recovery to the Cloud

วิทยากร : K. Touch Thongjurai ,System Engineer จาก Veeam Thailand และ K. Packapong Suksanit ,Partner Solutions Architects จาก AWS

วันเวลา : วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/WN_cSTSP8iNRi-HaV6keA4klg

Backup Off-site to Cloud และ DR as a Service on Cloud เป็นการผนึกความแข็งแกร่งของผู้เชี่ยวชาญด้านบริการ Backup & Recovery มากว่า 30 ปีอย่าง DCS และเครื่องมืออันทรงประสิทธิภาพระดับโลกอย่าง Veeam และ พื้นที่จัดเก็บบน Cloud อย่าง AWS ที่จะทำให้ การทำ Backup & Recovery เป็นเรื่องง่าย สบายกระเป๋า

บริษัท ดาต้าโปร คอมพิวเตอร์ ซิสเต็มส์ จำกัด ร่วมกับ Veeam และ AWS  ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Online เรื่อง “DCS accelerates you Better Backup & Recovery to the Cloud” เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับ การทำ Backup & Recovery แบบ Backup Off-site to Cloud และ DR as a Service on Cloud ซึ่งเป็นการสำรองข้อมูลที่อยู่บน on-premise ของท่านขึ้นไปเก็บบน AWS Object Storage ด้วย Veeam Backup Solution ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการซื้อ Storage เพื่อนำมาเก็บข้อมูล เพราะ AWS Object Storage คิดค่าใช้จ่ายแบบ Pay-Per-Use ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินล่วงหน้าเพื่อวางแผนในการเก็บข้อมูลระยะยาว และพร้อมกับ การทำ Data Recovery ในรูปแบบ  DR as a Service on AWS ซึ่งบริการนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนด้าน infrastructure สำหรับ DR ให้กับองค์กรของท่านอีกด้วย 

การมี Backup & Recovery Solution ที่เหมาะสม จึงเป็นสิ่งที่องค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ จำเป็นต้องตระหนักและมีการวางแผนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เพราะการ Backup ไม่ได้เป็นเพียงการโยนข้อมูลที่มีอยู่ไปไว้ที่ใดที่หนึ่งก็เพียงพอแล้ว แต่ยังมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ต้องคำนึงถึงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย ความรวดเร็วในการเรียกกลับมาใช้งาน การเลือกขนาดของ Storage ที่เหมาะสมสำหรับข้อมูลในวันนี้และวันข้างหน้า รวมไปถึงการตัดสินใจว่าจำนำข้อมูลเหล่านั้น ไปฝากไว้ที่ไหนดี 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

 คุณ ณภพ ชื่นนฤมิตร

โทร : 099-141-5174

Email : naphop.c@dcs.premier.co.th


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Gartner Hype Cycle ด้าน AI ปี 2023

Gartner ได้ออกคาดการณ์สำหรับการพัฒนาของ AI ในปี 2023 ซึ่งเจาะจงไปที่ Generative AI โดยหัวข้อแบ่งได้ 2 ส่วนคือ นวัตกรรมที่ได้รับการกระตุ้นจาก Generative AI และอีกส่วนคือ …

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …